Xem bạn là quý nhân khi mua máy sản xuất nước đá

máy lọc nước – máy sản xuất đá Việt An là hệ thống cùng dùng công nghệ "reverse osmosis" – kĩ thuật RO hiện đang được nhiều người công nhận là hệ thống lọc nước đóng chai number 1 ngày nay . mặt hàng có thể làm giảm đáng kể một lượng lớn các chất gây ô nhiễm có trong "water" , mà không có bất kỳ hệ thống xử lý "water" nào khác có thể mang lại. Việt An hứa về tiêu chuẩn cũng như công năng của máy tạo đá , "line-up" lọc nước . SP hệ thống lọc nước đóng chai hiện đang có hàng nghìn người sử dụng .

“Come and Feel”

cấu tạo thời trang của hệ thống lọc nước đóng chai, máy sản xuất đá công ty được tạo ra để thích hợp với sự thanh lịch trong bất cứ nơi sống kinh doanh nào. Các đường nét trang nhã màu trắng sáng làm cho nó trở thành "system" lọc nước , làm đá "reverse osmosis" đẹp nhất. hệ thống lọc nước đóng chai, máy tạo đá công ty sử dụng thiết kế hợp lý thuận tiện, "connect" lấy ngay thuận tiện , dễ dàng cho việc lắp đặt . Bên cạnh RO thì máy còn sử dụng màng UTF.

Màng Ultra Filtration với kích cỡ siêu nhỏ (0.1- 0,001 micron) tạo nên một mạng lưới lọc sạch các tạp chất có kích cỡ nhỏ hơn cả vi rút , các phân tử lớn hơn "water" ,các dung dịch gây hại (phấn hoa, tảo, ký sinh trùng, virut,…) mất đi tuyệt đối tới 99,9% các vi rút có hại.

Với "water resource" và đá đầu ra luôn có chỉ số “TDS” ở mức thấp. “TDS” hay còn gọi là “Total Dissolved Solids” là tổng số các điện tích mang i-on , trong đó khoáng chất, muối, kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định. Chỉ số này càng thấp thì "water" càng trong vắt .

 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Nếu quý khách hàng mua SP máy diệt khuẩn nước của cty Việt An :

  • cam đoan chuẩn "iso" nước sạch và bảo hiểm lên đến 100 triệu, nếu quý khách hàng mắc bệnh truyền nhiễm do sử dụng "water" từ hệ thống lọc nước tinh khiết, máy sản xuất đá Công ty Việt An .
  • cung ứng "service" gói bảo trì hệ thống lọc nước tinh khiết, thay thế lõi trọn đời (áp dụng với các dòng khổng lồ hơn 1000l, hay 1 tấn)
  • quan tâm, báo lịch thay thế "core" chắt lọc định kỳ qua SMS. Nếu quý khách hàng không biết cách thay thế, sẽ được công ty trợ giúp thợ sửa chữa kỹ thuật đến "support" .
  • Hoàn tiền dám chắc nếu đáp ứng máy diệt khuẩn nước không chính hãng.
  • Chế độ gói bảo hàng hệ thống lọc nước tinh khiết 02 năm theo quy định chung của Việt An .
  • "support" tiền phí transport máy móc và hệ thống lọc nước tinh khiết.
  • Tặng giftcard chiết khấu hoa hồng, nếu quý khách hàng có thể giới thiệu quý vị tới Công ty cổ phần TMTH Việt An mua hàng.
  • người dùng có thể trả tiền tiền hàng, sau khi đã nhận máy .
  • công ty đang áp dụng sách lược khuyến mãi trả góp “KHÔNG ĐỒNG” ngay trong năm 2016.
  • hệ thống lọc nước công nghiệp được cấu tạo nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp, chuyên trở .

"ice machine" viên VietAn Company là một trong những dòng "product" dây chuyền làm đá "quality" , hiệu suất ổn định được nhập khẩu từ nhật bản , "line-up" được cấu tạo "special" ưu tiên về vấn đề không bẩn thỉu và sử dụng những ô đá khép kín tự động hóa làm sạch và tạo đá. mỗi lần làm đá, nước sẽ được tháo hết, làm sạch và làm đầy lại với nguồn "pure water" đã được lọc, cải thiện được tiêu chuẩn "water" đá và nước giải khát, tối ưu hóa hiệu suất trang thiết bị và chương trình .

Cty CP VietAn cổ phần Công ty Việt An đất nước việt nam tự tin là đơn vị đầu tiên sản xuất máy làm đá , máy lọc nước công nghiệp sạch tự động vì sức khỏe cộng đồng. từng chiếc máy làm đá , hệ thống lọc nước công nghiệpCông ty Việt An là một lời gửi gắm thông điệp đến bạn cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực hàng ăn , "hotel" hay phần lớn những quý khách hàng đang dùng đá viên cho kinh doanh. Hãy trân trọng health của mình hơn, hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể mình để có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp .cho health của chính mình, bằng cách dùng những viên đá sạch từ hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước công nghiệpcông ty .

Các sản phẩm máy làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An được chế biến, chế tạo ra theo một "quality" nhất định đáp ứng đầy đủ chuẩn "iso" quản lí chất lượng ISO 9001:2008 và theo khung chuẩn "iso" của các "water" Châu Âu ban hành. hệ thống làm sạch nước VietAn Company được thiết kế thích hợp với thời tiết nhiệt đới của nước ta với thân máy và phần ốp ngoài hệ thống được làm từ thép xịn (thép không gỉ 201). năng lực tránh lãng phí số tiền phải trả khi chế biến rất tốt (dành dụm hơn 20% so với việc mua đá ngoài, tức chưa đến 400vnđ/1kg đá). mức giá cho 1 "product" dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ dồng.

Nếu quý vị có điều gì khó khăn xin hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 0943 41 41 41 để được nhân viên tư vấn về các vấn đề kỹ thuật của hệ thống .

Xin trân trọng cám ơn

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved