Vietan Company nhận giúp máy làm nước đá viên tất cả nơi đâu ở Hồ chí minh

hệ thống làm đá – hệ thống "water filer" vô trùng là gì? SP máy làm nước đá, máy làm sạch nước VietAn Company có gì "outstanding" ? Mua "product" ở đâu và sử dụng như thế nào cho đúng? đó là những câu hỏi mà linh kiện chăm sóc quý khách của Cty CP VietAn sẽ "support" linh phụ kiện cho khách hàng . Xin quý khách hàng đặt niềm tin vào mặt hàng công ty Việt An chúng tôi .

quý khách có biết? máy làm nước đá – máy "water filer" công ty có nhiều kiểu dáng từ khổng lồ , nhỏ đến vừa. model dây chuyền này có năng lực chế biến, chế tạo phục vụ các quán ăn hay quán cà phê có quy mô quy mô rộng nhỏ khác nhau. Đối với máy làm nước đá sẽ là nguyên nhân của loại đá thành phẩm trong vắt không hề lắng đọng vẩn đục hay tạp chất, lại lâu tan – giúp đồ uống lạnh nhanh hơn và giữ chúng “mát” trong một thời hạn dài. Qua đó khẳng định: đá thành phẩm từ máy làm nước đá Việt An là dẫn đầu đất nước việt nam

Các hệ thống xử lý "water" bẩn của máy diệt khuẩn nước VA:

+ máy móc xử lý kim loại nặng: dưới công năng của lớp vật liệu lọc cho phép tiêu diệt chất bẩn thỉu , cặn lơ lửng đồng thời giải quyết một phần hàm lượng sắt có trong nguồn nước .

+ trang thiết bị xử lý Cacbon : Tại đây xảy ra qui trình hấp thụ các chất độc có trong "water" đồng thời tiêu diệt màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước .

+ hệ thống làm mềm nước : "water" sau quá trình qua thiết bị giải quyết than hoạt tính được đưa đến máy móc giải quyết mềm.

+ thiết bị lọc tinh: trang thiết bị lọc nước tinh của dây chuyền lọc nước với "size" tấm lọc cỡ 5 micromet cho phép trừ khử tuyệt đối các thành phần lơ lửng, cặn có độ rộng dài khổng lồ , làm giảm độ đục do các “cặn bẩn” gây nên.

+ thiết bị thẩm thấu ngược : Đây là máy móc quan trọng .quyết định đến tiêu chuẩn "water" thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (được là nguyên nhân của bởi bơm cao áp) miếng lọc "reverse osmosis"  sẽ tiêu diệt các ion kim loại có trong "water" đồng thời xử lý đến 90% các vy rút có hại, làm cho nước có độ tiệt trùng cao.

1 vài thông số kỹ thuật "line-up" diệt khuẩn nước – "ice machine" :

+ "size" máy : 2.2×1.6×4,9 (dài – rộng – cao)

+ "power" tiêu thụ: 100 (+-13% ) KW/h

+ Trọng lượng máy tạo đá khi không hoạt động : 500 KG

nét độc đáo của "system" làm sạch nước Công ty cổ phần TMTH Việt An

hệ thống máy làm sạch nước của Việt An được thực hiện gồm 4 bước lọc:

Bước 1: tiêu diệt các hóa chất như Clo, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan.

Bước 2: Dùng màng RO lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vy rút .

Bước 3: trừ khử mùi hôi và bụi bẩn.

Bước 4: lõi lọc sứ tăng cường “vị của nước ”, đồng thời ngăn chặn sự lớn mạnh của vi sinh vật.

Hãy ghé thăm Việt An chúng tôi để nhận những giảm giá "special" :

  1. "price" của các loại máy làm nước đá viên và máy "water filer" dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng (kèm theo đó là các chỉ bảo dùng ).
  2. phần lớn các linh kiện cấu thành mặt hàng máy làm nước đá viên đều làm bằng thép không gỉ , chắc chắn "line-up" không bị gỉ sét khi vận hành trong môi trường ẩm ướt.
  3. Công ty Việt An sẽ đưa quý khách hàng đi thăm quan nhà máy chế tạo dây chuyền làm sạch nước , máy làm nước đá viên nếu bạn có yêu cầu .
  4. Phí transport hàng hóa máy làm nước đá viên trong 30km đầu là 0 đồng.
  5. Thực hiện phương châm đổi trả 1 vs 1 một khi SP bị vấn đề hóc, hoặc không vận hành được trong TIME 7 ngày sau quá trình mua dây chuyền .
  6. đa số các "line-up" "water filer" , máy làm nước đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đều có khoảng thời gian bảo hành lên đến trên 36 tháng.
  7. bên cạnh đó thì Công ty Việt An còn "support" cho quý khách hàng 1 số tiêu chí mua dây chuyền thích hợp với quy mẫu kinh doanh .

cam đoan "quality" : Khi khách hàng mua hàng tại Việt An Cổ Phần Việt An , cty Việt An xin cam kết sản phẩm máy sản xuất đá là hàng chính hàng, có tiêu chuẩn "water" đầu ra đạt chuẩn quốc tế. hơn nữa , Nếu quý vị chứng minh được nguồn gốc sản phẩm không phải hàng chính hãng và "water resource" không đủ chất lượng nước tinh khiết của Bộ Y Tế, Công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi xin bồi thường 2 lần giá trị sản phẩm và ở tại chỗ xin vấn đề khách hàng .

Mua dây chuyền "water filer" – máy làm đá : Với những quý khách hàng ở thủ đô quý vị chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho công ty Việt An chúng tôi theo số điện thoại 0943 41 41 41, đội thợ hiệu quả tốt sẽ đến phục vụ quý khách hàng sau ít phút. Với những quý khách hàng ở nơi xa , quý khách hàng có thể nhận máy làm nước đá viên qua đường bộ hoặc đường không, chúng tôi sẽ "support" cước phí transport hoặc tư vấn tiền mặt cho khách hàng .

Cty CP VietAn rất vinh hạnh khi đem đến "product" vì health mọi người

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved