VietAn Company là địa điểm number one về bán máy làm đá

quý khách hàng có biết? máy làm đá USApec VA5T là một trong những "machine" công nghiệp được setup và cung ứng bởi VietAn Company cổ phần TMTH Công ty Việt An. chúng tôi là một trong những địa chỉ được nhận “chứng chỉ thương hiệu uy tín”, cũng như “chứng nhận sản phẩm được tin dùng” năm 2009 do bộ công thương cấp.

Chính vì điều đó, chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy làm đá chất lượng với nhiều chủng loại – có công suất lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo nhu cầu, các bạn có thể lựa chọn 1 chiếc phù hợp. công ty cam kết bảo hành thiết bị trong thời gian dài.

Hơn thế nữa, VietAn Company còn có lời hứa về sản lượng làm đá và độ chuẩn xác của thiết bị, các người dùng đang có yêu cầu tìm hiểu và đặt mua hệ thống máy làm đá vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  09 49 41 41 41. Hiện trang thiết bị máy làm đá viên USApec VA5T inox đang có giá là 349.000.000 đồng.

Ưu điểm của máy tạo đá viên tai Việt An

Đầu tiên sẽ là về độ bền và khả năng hoạt động của trang thiết bị. hệ thống làm đá viên USApec được sản xuất và setup trên dây chuyền công nghệ cao. mỗi một thiết bị đều được làm bằng thép không gỉ, chống bám bụi và khả năng giữ nhiệt tốt. xem thêm máy đá sạch

 

Sử dụng chất liệu thép giúp cho việc bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng. máy dễ dàng làm sạch bằng khăn, việc tháo lắp các phụ tùng hệ thống, để không bẩn thỉu và kiểm tra khá nhẹ nhàng, không tốn công, tốn sức.

Các phụ kiện cấu thành nên hệ thống sản xuất nước đá viên, chủ yếu là hàng nhập khẩu từ những nhà sản xuất có tiếng của Nhật, Mỹ, Đức… và được ráp lại – bằng quy trình nghiệm ngặt, bảo đảm chính xác tuyệt đối.

Là một thiết bị chuẩn iso cao, dây chuyền làm đá viên USApec của Việt An có khả năng làm đá ấn tượng. Tùy theo dung tích được thiết kế, mà máy có thể đạt công suất tới 5 tấn đá viên/ 1 ngày. Đây là con số khá “hoành tráng” với một thiết bị sản xuất nước đá viên.

Về chất lượng sản phẩm, máy làm đá viên đạt chuẩn về độ sạch và an toàn. Đá đạt độ đồng đều – có độ trong cao. line-up được trang bị một bộ lọc bên ngoài. Lớp lọc này được lắp ráp ngay trước đường ống nước, trực tiếp lọc các vi khuẩn trước khi nước được chuyển vào khoang làm lạnh.

>>> “Đây là lớp lọc tiệt trùng nên sẽ loại bỏ được các tạp chất, bụi cặn còn sót lại, trước khi dẫn tới khay đá. Chính vì thế mà đá có được đáng tin cậy – bảo đảm an toàn vệ sinh sản phẩm”

máy sản xuất đá viên vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng

máy làm đá viên USApec của công ty Việt An đạt chuẩn về tiêu chuẩn sản phẩm. Không những vậy, trong suốt thời gian vận hành, http://maylamda.info không gây ra tiếng ồn quá lớn. Điều này giảm thiểu tối đa về độ ô nhiễm tiếng ồn tại các đơn vị sản xuất làm đá.

Thêm vào đó, điện năng cũng là một phần đáng quan tâm. Tuy nhiên, khi sử dụng máy sản xuất đá viên của chúng tôi, các bạn sẽ vơi đi nỗi lo này. hệ thống được lắp ráp từ những bộ phận nhập khẩu nước ngoài. Tại đó, họ có những quy chuẩn tiết giảm nghiệm ngặt về điện năng cho những sản phẩm của mình. Đó chính là lời cam kết về mức độ tiêu hao điện cực thấp, khi line-up làm đá viên USApec hoạt động. Trên thực tế, các doanh nghiệp sẽ có thể tránh phung phí tới 20% hóa đơn điện Mỗi tháng, khi sử dụng sản phẩm máy làm đá Việt An.

Khả năng vận hành, gói bảo hàng hệ thống làm đá viên USApec:

hệ thống có thể hoạt động hoàn toàn tự động, mọi việc đơn giản chỉ cần khởi động, tiến hành lập lệnh và để cho máy hoàn thành những công việc còn lại. Chỉ cần người điều hành làm việc với bảng điều khiển mà thôi.

Hơn nữa, máy sản xuất đá viên còn có khả năng điều chỉnh về “độ già” của đá. Các quý vị có thể sản xuất ra số lượng đá với độ già ít hoặc nhiều, phù hợp cho từng yêu cầu sử dụng.

Sản phẩm hệ thống đá đến từ công ty cổ phần TMTH Việt An có thời gian bảo hành lên tới 2 năm, công ty Việt An chúng tôi hỗ trợ chuyển giao công nghệ và lắp đặt thiết bị với mức giá vô cùng khuyến mãi. Đặc biệt, máy sản xuất đá viên đạt chuẩn về chất lượng và không cần phải bảo dưỡng quá nhiều. máy có thể vận hành liên tục lâu ngày, để phục vụ nhu cầu của quý khách.

“Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng”

 

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved