Việc sản xuất đá viên không phải là điều đơn giản với những doanh nghiệp nhỏ

Máy làm đá sạch được bảo hành xuất xứ 12 tới 24 tháng và bảo trì vô thời hạn. Máy làm đá sạch tinh khiết công nghiệp chất lượng giá rẻ .việt nam cung cấp bởi công ty Việt An. Mức giá rẻ duy .tại công ty Việt An

Smartphone làm, sản xuất đá viên,cũng như các sản phẩm của công ty luôn luôn được sự tin làm đá sạch sử dụng và đón nhận của người dân, cùng với đó là các dịch vụ bảo trì, bảo trì, khả năng chăm sóc khách hàng tận tâm đã đưa công ty trở máy làm đá sạch thành sự lựa quyết định top trong việc sản xuất các sản phẩm smartphone cung cấp đá viên, máy làm đá smartphone lọc nước, và nhiều loại smartphone khác

Vì sao nên sử dụng điện thoại làm đá viên tinh khiết usapec của Việt An
Sản phẩm thương hiệu USApec của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là chiếc máy làm, sản xuất đá viên công nghiệp chuyên sử dụng để sản suất, làm ra các loại đá tinh khiết với nhiều chủng loại, hình dáng, kích cỡ khác nhau, phục vụ cho mọi yêu cầu, mục đích của người dùng.

Hệ thống đóng gói

Chiếc điện thoại làm ra đá tinh khiết này được sản suất theo công nghệ của Mỹ, tiên tiến, hiên đại, tốc độ sản suất nhanh hơn nhiều lần so với những chiếc máy làm đá viên tinh khiết cũ đang bán trên thị trường, tiết giảmtới 40% dung lượng năng, dễ dùng thiết kế sạch sẽ , đá tinh khiết sau khi làm ra đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là những ưu điểm của máy làm nước đá USApec.

Giá thành của đá viên bị ảnh hưởng chủ yếu là vì giá điện, trong khi quý khách mua được chiếc smartphone làm ra đá viên tiết kiệm được 40% dung lượng tiêu thụ nghĩa là khách hàng có thể giảm giá đá xuống để cạnh tranh với thị trường, thứ 2 bạn có thể đá sạch tinh khiết nhẩm giám sát 12 tháng bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền điện phải nộp cho nhà nước. Một con số máy làm đá sạch tinh khiết không hề nhỏ phải không?

” Đó là một phương pháp lít tốn kém hơn rất nhiều so với những chiếc smartphone khử muối máy làm đá sạch truyền thống, không những thế, hiệu năng của nó cũng nhỉnh hẳn”,

Sonnett chia sẻ với báo giới. “Bên cạnh đó, nó cũng rất thân thiện với môi trường, vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng tới sự cố thiếu thốn năng lượng ở những vùng ven biển”.

Hệ thống này có thể cung cấp được 2.000 lít nước mỗi ngày, tuổi thọ 10 năm và chỉ phí sản xuất chỉ khoảng 23.000 USD. Các hệ thống SAROS sẽ nhắm tới lắp đặt ở các khu vực cần sự bền vững và phạm vi nhỏ. Trước mắt, 2 anh chàng đang có kế hoạch sử dụng hệ thống của mình để cung cấp nước uống ở 1 số khu vực cho bang California, Hoa Kỳ.

Hai anh chàng lọc nước biển thành nước ngọt nhờ giải pháp cực thân thiện với môi trường.

Vấn đề lớn .với 2 anh chàng này chính là vốn, hiện nay chưa có bất kỳ nhà đầu tư nào tin tưởng vào khả năng kiếm lời của SAROS. “Thật thắc mắc để có được niềm tin của những nhà đầu tư”, Sonnett làm đá cho biết.

Nhưng dù sao đi nữa, SAROS đã lọt vào danh sách 30 dự án tiềm năng tại hội nghị máy làm đá Hello Tomorrow được tổ chức tại Paris vừa qua. Và trên hết, đây là 1 dự án hướng tới cộng đồng, ai cũng có khả năng hình dung ra máy đá được những gì SAROS sẽ mang lại nếu nó được nhân rộng ở nhiều nơi trên thế giới.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved