Việc đưa vào sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết đã tăng chất lượng sản phẩm

Việc quyết định lựa hệ thống lọc nước tinh khiết nào là do mục đích cung cấp kinh doanh của khách hàng. Tuy nhiên công nghệ lọc nước RO đã và đang lọc bất kỳ nguồn nước nào ở bất kỳ đâu thành nước tinh khiết, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật và nhiễm độc cho hàng triệu người trên khắp thế giới

Mẫu mã và màu sắc bắt mắt làm cho căn phòng bạn nổi bật hơn, sành điệu hơn.
Điện thoại lọc nước dẫn nguồn tại chỗ (không nước thải).

Điện thoại lọc nước vô cùng tiện ích an toàn, may nuoc da tiết kiệm điện năng, tiết kiệm khoảng, kinh thế, chi phí, với kĩ thuật UF (Hàn Quốc).

Thiết bị bộ lọc nước gồm 4 lõi lọc qua 6 cấp lọc đem lại may lam nuoc da nguồn tinh khiết cho mọi nhà.

Công ty Việt An xin giới thiệu sơ qua về Tập đoàn công nghiệp Toray. Toray được may lam da thành lập vào năm 1926, là một tập đoàn hóa chất lớn của Japan..

TORAY luôn gặt hái những thành công và đứng đầu tại Nhật trong các lĩnh vực vải, sợi, nhựa và hóa chất  cũng như  trong các ngành công nghệ cao như Tin học, Y học, Dược phẩm, Môi trường, vật liệu Nano…

Hệ thống sản xuất, lọc nước tinh khiết cột lọc Composite Van Cơ

Máy làm đá viên 15 tấn chất liệu inox thương hiệu USApec ứng dụng kĩ thuật tiết kiệm điện mới của Hoa Kỳ và Japan do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp đã và đang khắc phục những yếu điểm của các loại smartphone làm nước đá công nghiệp thông thường.

Đây được theo dõi là modelđảm bảo các tiêu chuẩn để xuất khẩu ra thị trường Đông Nam Á

Các loại màng lọc của TORAY đã được ở tất cả các quốc gia kiểm chứng về chất lượng, đuợc chức nặng rộng rãi trong các máy chạy thận, lọc máu, xử lý nước.

Kĩ thuật lọc nước của Torayvino tốt
TORAYVINO là một máy lọc nước gia dụng của Toray trên cơ sở màng Hollow Fiber (màng sợi rỗng) và than hoạt tính cao cấp.

Máy lọc này tuy rất nhỏ bé nhưng cam kết loại bỏ clo dư, rỉ sét, 99,99% vi khuẩn máy nước đá nói chung và vi ô nhiễm khác.

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại máy làm đá viên tinh khiết máy làm nước đá với nhiều dung lượng được nhập khẩu từ Trung Quốc, không rõ nguồn gốc với chất lượng máy làm đá kém.

Đứng trước sự cố nhiệt độ trái đất ngày càng nóng lên, yêu cầu dùng nước đá để giải nhiệt và bảo quản thực phẩm ngày càng nhiều ở toàn bộ các nước trên thế giới.

Dòng thiết bị lọc nước gia đình này được bán dưới thương hiệu Torayvino, được thiết kế để kết nối tại chỗ với vòi nước. Các sản phẩm TORAYVINO vượt qua toàn bộ 12 bài kiểm tra tiêu chuẩn vì JIS quy định đối với lọc nước gia đình

4 giai đoạn lọc nước: Trải qua 4 giai đoạn lọc, toàn bộ các chất ô nhiễm đều bị loại bỏ.

1- Prescreen: Loại bỏ các chất rỉ sét, nấm mốc, cát, sạn
2- Granular Activated Carbon (GAC)- carbon hoạt tính dạng hạt: smartphone lọc nước Torayvino sử dụng than hoạt tính  chất lượng cao trong màng lọc.

Đã làm cho nhiều đơn vị muốn kinh doanh đá viên tại toàn quốc cũng như một số nước trong khu vực Đông Nam Á lo ngại không biết nên quyết định lựa điện thoại nào để cung cấp đá đảm bảo chất lượng?

Than hoạt tính dạng hạt có rất nhiều những khe hở & hố nhỏ trên bề mặt, chúng hấp thụ tất cả những mùi khó chịu có trong nước, loại bỏ mùi clorine và clorine kết tủa cũng như các chất hóa học khác, làm cho nước trong lành hơn.

3- Second screen: Loại bỏ một lần nữa các chất rỉ sét, loc nuoc tinh khiet nấm mốc và sạn .
4- Hollow fiber membrance filter: màng lọc sợi rỗng đa lớp he thong loc nuoc tinh khiet của Toray loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, coliform bacilli, vi sinh vật, những chất bẩn siêu nhỏ cũng như he thong loc nuoc các hợp chất độc hại mà vẫn gửi nguyên canxi, ma giê và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved