Tư vấn mua máy làm đá viên

Việc nhận được 1 lời tư vấn mua máy làm đá viên tốt thật sự khó. Hiện nay, Máy làm đá viên giúp cung cấp nguồn đá sạch phục vụ cho đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình hiện nay, nhưng giữa vô vàn tên tuổi trên thị trường, người dùng thật khó để lựa chọn một chiếc máy làm đá viên tốt và phù hợp với nhu cầu. Sau đây công ty Việt An sẽ giúp bạn việc tư vấn mua máy làm đá viên tốt – đảm bảo an toàn sức khỏe.

1. Nhu cầu sử dụng nước

Đá nhà bạn dùng để sinh hoạt hay chỉ dùng để ăn uống? Số lượng các thành viên trong gia đình nhiều hay ít? Tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn máy làm đá, hoặc xin lời tư vấn máy làm đá viên có công suất lớn nhỏ khác nhau.

Ví dụ: Gia đình bạn có 4 người. Vào mùa hè, lượng đá dành để dùng cho mỗi người là 0.5kg/ngày, tổng cho cả gia đình tương đương với 2kg đá. Thêm 2 kg đá dành cho các công việc khác. Như vậy máy làm đá loại mười ki lô gam sẽ thừa thãi cho gia đình bạn, bạn nên sắm 1 máy làm đá có công suất 5kg một ngày.

Tư vấn mua máy làm đá viên

Công ty Việt an xin tư vấn mua máy làm đá viên

2. Tính tiết kiệm

Các chỉ tiêu đánh giá tiết kiệm như tiết kiện điện, nước, giá thành hay chi phí bảo trì thiết bị…. Trung bình với một máy làm đá công suất 5kg/ngày 1 tháng tiêu hao hết khoảng 10 số điện là hợp lý.

Giá cả sản phẩm, phải đúng với lời tư vấn mua máy làm đá viên ban đầu.

Lựa chọn một sản phẩm máy làm đá tốt, chất lượng cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện.

Lựa chọn một hãng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, máy của bạn sẽ được bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ trong thời gian bảo hành.

3. Thương hiệu uy tín

Sản phẩm tốt phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng hay không? Máy làm đá đảm bảo phải chứng minh được chất lượng đạt các quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp hay chứng nhận quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Nên chọn các hãng uy tín có tên tuổi, đảm bảo nguồn gốc, tránh mua phải hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng nước sau lọc và có đầy đủ quyền lợi bảo hành, hậu mãi, chọn máy có tem chống hàng giả SMS để xác nhận mã số kiểm tra sản phẩm chính hãng.

Tư vấn mua máy làm đá viên tuyệt vời với công ty Việt An

4. Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ tư vấn mua máy làm đá viên đi kèm có tốt không? Có hấp dẫn hay không? Hãy chọn những hãng có tên tuổi và uy tín trên thị trường và đến mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng, đai lý, các nhà phân phối uy tín để nhận được những dịch vụ tốt như: chính sách vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, dịch vụ hậu mãi… phải đảm bảo được tính nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

Để an tâm nhất! Khách hàng cần phải chọn được những nhà phân phối có lời khuyên tư vấn máy đá viên chi tiết, và phải cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ cũng như: thời hạn thay lõi, kỹ thuật thay lõi, diện tích lắp đặt, yếu tố thẩm mỹ, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp,…

5. Kiểm tra bề ngoài

Bề mặt tủ bằng phẳng bóng nhẵn, lớp sơn đều đặn và chắc bền. Lớp vỏ bên trong tủ thường dùng các vật liệu nhựa, Pôliêtilen cũng phải bóng nhẵn chắc chắn không có vết nứt. Các giá đỡ phải hoàn hảo không biến dạng.

Trên đây là 1 số lời tư vấn mua máy làm đá viên, nếu quý khách có thắc mắc gì có thể liên hệ theo số điện thoại 0943 41 41 41.

Kính chúc quý khách 1 ngày vui vẻ

Từ khóa tìm kiếm:

  • Tư vấn giá máy làm đá viên
  • Tư vấn mua máy làm đá viên tinh khiết
  • Tư vấn mua máy làm đá viên mini
  • Tư vấn mua máy làm đá sạch
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved