Trang thiết bị phụ tùng của máy làm đá sạch cty VietAn là loại xịn

chúng tôi là công ty bán máy làm đá tốt trên thị trường bây giờ, tất cả chất lượng đá sản vật của dây chuyền đá viên tinh khiết Việt An đều đạt những tiêu chí cao – đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do cục an toàn thực phẩm cấp.

hiện nay trên thị trường có vô số sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết – cung ứng chất lượng đá không cam kết vì máy không có dây chuyền lọc nước đầu vào, giúp tinh lọc nước – trước khi đưa nước đi làm đông. Hầu hết những sản phẩm đá viên sạch này đều có nguồn gốc không rõ ràng, hoặc đã quá hạn sử dụng nhiều năm (được thay vỏ, làm mới). Hãy đến với công ty Việt An chúng tôi, công ty Việt An chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến máy làm đá viên tinh khiết công nghiệp hiệu quả top ten thời gian gần đây.

Viêt An đáp ứng rất nhiều mẫu mã khác nhau giúp quý khách hàng thỏa sức lựa chọn 1 chiếc máy đá viên sạch, sao cho phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng. máy làm đá viên sạch Việt An sử dụng phương pháp làm lạnh kết hợp cả tuần hoàn nước và không khí, nhằm mục đích tăng hiệu năng sản xuất và hạn chế các nhược điểm. Sử dụng không khí làm mát sẽ loại bỏ nhiệt năng ra khỏi hệ thống, giúp máy hoạt động trơn tru hiệu quả. Còn sử dụng nước làm mát thì máy sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi bởi mức nóng môi trường. Sản phẩm rất lý tưởng cho khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như nước ta.

Đá sạch đang là 1 nhu cầu không thể thiếu cho những ngày hè khô hanh. Đá sạch giúp chúng ta giải khát cùng những sản phẩm nước có gas, nước tăng lực. người dân luôn quan niệm rằng, chỉ có đá ở tủ lạnh gia đình làm ra, mới có có thương hiệu, nhưng tất cả đã sai – vì sản phẩm đá viên công nghiệp VA được làm bằng nước lọc tinh khiết, qua đó cung ứng lượng nước an toàn cho mỗi một người – hàng ngày.

Tất cả những ưu điểm của line-up đá viên Việt An:

Khối lượng nhẹ, chỉ tầm gần 1 tạ cho 1 sản phẩm line-up làm đá.

Kích thước nhỏ gọn.

Công suất làm đá có thể lên tới hàng tấn trên một giờ.

Link kiện cấu thành sản phẩm máy làm đá sạch đều có kết cấu bằng thép không gỉ, giúp gia tăng độ bền của sản phẩm. khách hàng có thể dùng khăn ướt để vệ sinh máy mà không lo thiết bị bị gỉ sét.

máy có khả năng tiết kiệm điện từ 10 đến 20% so với các máy làm đá khác trên thị trường. Qua đó, giúp khách hàng tiết kiệm kha khá chi phí cho việc vận hành, vì tất cả các sản phẩm máy làm đá công nghiệp đều có công suất vận hành tương đối lớn.

Sản phẩm máy làm đá sạch bao nhiêu tiền có tuổi thọ lên đến 10 năm.

So với các sản phẩm máy làm đá sạch khác, thì line-up làm đá Việt An có tốc độ làm đá tương đối nhanh. khách hàng chỉ cần đời tầm 90 phút là có một mẻ đá mới.

hệ thống khay đá đủ rộng, giúp chứa đá thành phẩm.

Nhờ những cải tiến từ và học hỏi cách làm hệ thống đá từ những nước phát triển như Bắc Mỹ, England,… máy làm đá sạch Việt An không có tiếng ồn quá to.

Các loại đá mà máy làm nước đá VA có thể sản xuất:

Đá viên sạch kích thước lớn (47*80 mm)

Đá viên sạch kích thước trung bình (38*40 mm)

Đá viên sạch kích thước nhỏ (19*20 mm)

Hơn thế nữa, nếu bạn đang muốn làm đá với kích thước khác, thì công ty Việt An có thể làm được, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn 1 chút. Cùng với đó, sản phẩm máy đá theo yêu cầu sẽ phải đặt trước tối thiểu 2,5 tháng. Để công ty còn chuẩn bị sản xuất.

Tất cả các sản phẩm của VA đều được bảo hành 24 tháng. Sản phẩm đá sau khi làm ra sẽ được đóng gói cẩn thận, trông rất đẹp mắt. Công ty Việt An chính là sự lựa chọn hàng đầu trong việc đáp ứng các sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết.

Công ty cổ phần TMTH Việt An có nhà máy tại công xưởng Cơ Điện Lạnh Công ty cổ phần TMTH Việt An (KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội)

 

 

 

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved