Thanh lý máy làm đá viên tinh khiết

Công ty Việt An đang có nhu cầu thanh lý máy làm đá viên tinh khiết với số lượng 2 chiếc. Lý do đây là những sản phẩm khách hàng đặt hàng nhưng sau lại hủy đơn hàng.

Do nhu cầu sử dụng đá sạch ngày một tăng, thị trường máy làm đá cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhưng cũng chính sự phát triển ồ ạt ấy mà người tiêu dùng bị cuốn vào “cơn bão máy làm đá nhái ” bởi hàng loạt sản phẩm với giá cả, chất lượng khác nhau. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu tới người dùng dòng máy làm đá cao cấp VietAn – công nghệ USA thế hệ mới 2016. Giúp người dùng có nguồn đá sạch dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

Thanh lý máy làm đá viên tinh khiết tại Hà Nội

Mỗi sản phẩm máy làm đá khiết Việt An là sự “kết tinh” hoàn hảo của việc chuyển giao công nghệ từ những nước có nền công nghiệp hiện đại và tiên tiến nhất.

Là một công ty đang đi đầu trong quá trình ứng dụng công nghệ cao – để sản xuất sản phẩm máy làm đá viên tại Viêt Nam, Công ty cổ phần Việt An đã và đang đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng đá sạch, nước sạch – ngày càng tăng cao của quý khách hàng.

Vì sao lại có lời khẳng định thanh lý máy đá viên như vậy? Máy làm đá Việt An có gì khác biệt đối với các sản phẩm tương tự đang có trên thị trường.

Thanh lý máy làm đá viên tinh khiết

Việt An thanh lý máy làm đá viên tinh khiết với chất lượng máy tốt

 • Máy có công suất làm đá nhanh (100 tấn/ngày), an toàn, sạch sẽ.
 • Hiệu suất ổn định, máy nén được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng.
 • Máy làm đá có cấu tạo được làm bằng Inox và xử lý nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt.
 • Sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao, dễ dàng làm sạch cả trong lẫn ngoài.
 • Tiếng ồn của máy làm đá viên tinh khiết thấp và lạnh mạnh.
 • Hệ thống làm mát bằng gió.
 • Nước được làm sạch bằng công nghệ khử trùng giúp đá viên đầu ra tinh khiết.
 • Hệ thống điều khiển tự động.
 • Chương trình thanh lý máy làm đá viên mini chỉ áp dụng cho khách hàng có nhu cầu.

“Thanh lý máy làm đá viên tinh khiết lấy ngay trong ngày”

Để có thể cùng trải nghiệm, sử dụng thử những cốc nước, đá viên sạch được sản xuất trực tiếp từ máy đá viên Việt An – quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp công ty hoặc chi nhánh, để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm máy đá (615 Nguyễn Hoàng Tôn, Hà Nội – 371/20 Huỳnh Thị Hai, TP Hồ Chí Minh – 27 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng – 153 tổ 7 phường Khánh Xuân, Buôn ma thuột).

Lợi ích khi khách hàng mua máy làm đá viên thanh lý

– Công ty luôn có các trương trình khuyến mại, giảm giá máy làm đá viên cũ đặc biệt theo từng chủng loại, số lượng, thời điểm quý khách mua hàng.

– Lắp đăt vận chuyển miễn phí.

– Hình thức mua máy làm đá viên thanh lý: Quý khách có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại công ty (hoặc ghé thăm website locnuocvietnan.vn), chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đặt hàng giao hàng miễn trong nội thành hà nội. Khách hàng ngoại thành chúng tôi có thể giao hàng tùy từng địa điểm theo yêu cầu của quý khách.

– Hình thức thanh toán thanh lý máy làm đá viên tinh khiết: 100% sau khi giao hàng (có hóa đơn GTGT, hợp đồng mua bán nếu quý khách yêu cầu)

– Chế độ bảo hành: 3 năm

– Tặng thẻ giảm giá 15 phần trăm khi mua thêm bất kỳ thiết bị phụ trợ nào.

– Giá máy làm đá viên cũ là 150 triệu đồng.

– Trong thời gian 7 ngày sử dụng, quý khách cảm thấy không ưng ý máy thì có thể gửi trả lại sản phẩm (nhưng vui lòng chiết khấu 25% giá trị sản phẩm).

– Nếu quý khách muốn 1 sản phẩm có công suất như ý, thì có thể đặt hàng. Trong thời gian nửa tháng máy sẽ được lắp đặt xong.

Xin quý khách “contact” tới số điện thoại 0943 41 41 41 để nhận những lời tư vấn chân thành của công ty về vấn đề thanh lý máy làm đá viên tinh khiết Việt An.

Các vấn đề liên quan:

 • máy làm đá viên thanh lý
 • giá máy làm đá viên cũ
 • thanh lý máy làm đá viên mini
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved