Sách lược ưu đãi đặc biệt với khách mua máy làm đá công nghiệp

Dây chuyền làm “water” đá USApec VA5T công nghiệp là thành phẩm máy làm đá thích hợp cho các doanh nghiệp sản xuất đá sạch tại đất nước việt nam . Đất nước chúng ta là “water” nhiệt đới nên trong yêu cầu sinh hoạt, đá thành phẩm (hay nước đá) được sử dụng rất nhiều. Đòi hỏi sử dụng đá lạnh, đá viên sạch cũng rất khổng lồ trong các nhà hàng , gói dịch vụ ăn uống, khoang lạnh , thủy hải sản….

Thấu hiểu được đòi hỏi này nên trong những năm cạnh đây , các Địa chỉ đáp ứng hệ thống , line-up , máy làm đá công nghiệp tăng lên về số lượng một cách nhanh chóng . Điều này, vừa là lợi thế vì có nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng nhưng cũng là yếu tố gây hoang mang khi lựa chọn thành phẩm thích hợp .

Trên thị trường thời gian gần đây đang ngập tràn các chủng loại máy làm đá công nghiệp nhưng chất lượng thì rất ít Địa chỉ uy tín được kiểm chứng rõ ràng. Trong hoàn cảnh đó, Cty CP VietAn nổi lên như một nhãn hiệu chuyên nghiệp với chứng nhận sản vật được tin dùng năm 2009, Cty CP VietAn đang có su thế thu được niềm tin từ người tiêu dùng và các nhà rót tiền chế biến trong lĩnh vực đá ăn công nghiệp và sản xuất “water” trong vắt . Xem thêm máy làm đá công nghiệp

Các lợi ích mang lại của máy làm “water” đá USApec VA5T sắt ko gỉ xuất khẩu

Tủ bằng thép không gỉ hoặc thép xịn

Máy làm đá công nghiệp có tốc là nguyên nhân của đá vảy nhanh, không nguy hiểm , không mất vệ sinh .

Công năng yên ổn , máy nén nhập khẩu có thương hiệu .

Độ vang của máy làm đá công nghiệp trong vắt thấp và lạnh mạnh.

“System” làm lạnh bằng gió

Hệ thống “control” tự động . Xem thêm giá máy làm đá viên Cty CP VietAn

“Water” được chắt lọc bằng kĩ thuật khử trùng giúp đá vảy vô trùng .

“Ice machine” có khuôn đúc được cấu tạo từ thép không gỉ và xử lý nhiệt không lo lắng công năng truyền nhiệt tuyệt vời .

Chống rỉ mốc , “easy” xử lý đá vảy

USApec tiết kiệm được 40% năng lượng so với các chiếc máy làm đá viên tinh khiết  phổ biến khác

Điểm khác biệt giữa máy làm nước đá USApec với các máy làm đá khác

Line-up làm, chế biến đá ăn công nghiệp thương hiệu USApec do Cty CP VietAn đáp ứng có công năng từ 1 đến 100 tấn được ứng dụng công nghệ làm đá “high-tech” của Hoa Kỳ và Japan , đạt chất lượng chất lượng , phục vụ đủ nhu cầu của một thành phẩm kĩ thuật cao khi xuất khẩu ra thương trường quốc tế.

Máy làm đá viên tinh khiết được cấu tạo tinh tế, thẩm Mỹ cao

Chất liệu để sản xuất máy làm đá viên tinh khiết là hàng đáng tin cậy cao

Dây chuyền tiết kiệm đến 40% năng lượng tiêu thụ so với các loại máy làm đá viên tinh khiết khác

Ngoài việc phục vụ các loại hệ thống làm “water” đá, Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An còn là một trong số những công xưởng tốt về nhập khẩu , sắp xếp , cung ứng và chế tạo các loại hệ thống làm sạch nước tiệt trùng , hệ thống chiết rót, chiết chai tự động , bán tự đông. Những sản phầm của Công ty Việt An luôn luôn được sự tin dùng và đón nhận của mọi người , cùng với đó là các chương trình gói bảo trì , gói bảo hàng , năng lực chăm sóc người dùng cố gắng đã đưa VietAn Company trở thành sự lựa chọn cạnh tranh trong việc phục vụ các thành phẩm máy làm đá viên, làm dây chuyền làm sạch nước , và nhiều loại dây chuyền khác.

Thiết kế nổi trội của máy làm nước đá USApec

Bộ chia “water” của hệ thống sản xuất ra đá viên hình thành từ elastic, gây ra một miếng đệm bên ngoài bền bỉ cho kết nối giữa các khuôn đá và bộ chia “water” . Môi vật làm mát : R22/R404A/Ammonia. Dao cắt đá: hình thành từ “stainless steel” “control” bở motor hộp số được thiết kế duy .cho việc máy chế biến các viên đá hình trụ hay xay vụn đá bằng cách đổi chiều motor cắt và dùng bộ chuyển mạch để kiểm soát cho chức năng này. Motor cắt đá của máy : Được khuôn đúc để đảm nhận chức năng nặng nề là cắt rời các viên đá theo kích cỡ chuẩn. Hệ thống warter pump nước trong hệ thống làm “water” đá: Dạng warter pump ly tâm được đúc bằng gang, đủ vĩ đại để lưu thông lượng nước sẽ được đóng đá nhiều lần và là nguyên nhân của màng nước đá tinh thể không màu . Gàu tải đá của “ice machine” viên sạch được cấu tạo từ thép không gỉ (inox 304) không lo lắng sạch sẽ . Van cấp ga và van xả đá nhập cảng từ đan mạch hoặc nhật bản hoặt động ít biến động , tuổi thọ cao. Bầu ngưng nhập cảng từ USA /nhật bản . Dây chuyền nén của Mỹ /nhật bản vận hành ít biến động , độ bền cao , hoạt động tốt không gây nhiều mức ồn . Bảng điện “control” của dây chuyền chế tạo tạo ra đá ống : Truy cập vào “system” bảng điện tư động thực hiện quy trình làm lạnh và rã đông một cách chính xác và trustworthy từ năm này qua năm khác.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved