quý khách là khách VIP nếu bạn mua hệ thống lọc nước tinh khiết

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh đá viên tiệt trùng , bán bình nước lọc thì có thể tìm hiểu "product" hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai – dây chuyền làm đá viên Công ty Việt An . hầu hết mặt hàng công ty Việt An chúng tôi đều là hàng chuẩn "iso" cao có chứng chỉ chất lượng ISO 9001 tốt nước Việt Nam . Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc hệ thống làm đá tốt có công suất 1 tấn.

bây giờ , yêu cầu sử dụng "ice machine" viên – hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai có su thế cao, bởi vì hạn hán tăng cao do hiệu ứng nhà kính , "water resource" ngầm bị ô nhiễm do "water" ta đang trong TIME công nghiệp hóa với tốc độ cao nên có rất nhiều đơn vị chế tạo xả "water" thải ra environment .

Theo comment thì nếu quý khách hàng kinh doanh đá ăn vô trùng bằng máy làm đá VietAn Company thì sẽ rất có lợi, vì SP được tích hợp kĩ thuật Châu Âu khiến "power" tiêu thụ của máy sản xuất đá viên giảm 25% so với các sản phẩm bình thường đang có trên thị trường (cty Việt An đã thử và thành công – còn quý vị thì sao?).

 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

lợi ích của việc kinh doanh đá thành phẩm tinh khiết bằng máy sản xuất đá Cty CP VietAn là:

 1. nguồn nước đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được chắt lọc thông qua máy lọc nước có sản lượng lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra đảm bảo những tiêu chí về kinh doanh đá ăn trong vắt .
 2. điện năng tiêu thụ máy làm đá giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ lợi ích – “net profit margin”.
 3. giá thành sản phẩm máy sản xuất đá viên chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm chế biến đá quy mô lớn – công suất chế biến, chế tạo gần 4 tấn trên ngày).
 4. mặt hàng dễ dàng sử dụng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. kiến trúc mặt hàng hệ thống lọc nước tinh khiết ro bằng thép inox giảm thiểu hết mức qui trình máy bị oxi hóa – han gỉ – giảm "life-span" .
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì máy đá Việt An có thể dùng lên đến 10 năm.
 7. máy tạo đá viên có bộ làm đông đá kết hợp giữa không khí và chất làm lạnh à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “"product" hướng đến sức khỏe người dùng ”

Chế độ Việt An dành cho Quý vị có nhu cầu kinh doanh đá ống trong vắt hoặc nước vô trùng :

 1. trợ giúp phí gói phục vụ lắp đặt , tương trợ , hưỡng dẫn dùng hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai, hệ thống làm đá với mức giá “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. phần lớn các hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đều được cam đoan gói bảo hàng 36 tháng. trong quá trình bảo hành nếu máy gặp bất kể bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá viên tiệt trùng được, thì Cty CP VietAn thực hiện sửa chữa "free" .
 3. Việt An sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho SP dây chuyền làm đá viên, dây chuyền diệt khuẩn nước .
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu hệ thống không hoạt động tốt, tạo ra nhiều âm vang lớn lớn , hoặc không vận hành được thì VietAn Company sẽ thực hiện chính sách đổi trả sản phẩm máy tạo đá viên cũ lấy SP mới.
 5. người dùng có thể trả phí sau khi máy làm đá đã được lắp đặt thành công .

tính năng quan trọng của máy "water filer" Việt An

 1. Màn hình còn hiển thị tổng chất cứng hòa tan (TDS) của nước sạch (tổng số các điện tích mang i-on , bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định. TDS thường được lấy làm nhà máy để xác định độ sạch của "water resource" ).
 2. Để có sản lượng chế biến lớn hơn 1000 lit "water" một ngày cho đòi hỏi kinh doanh đá ống trong vắt , dây chuyền cần nguồn điện 380V – 50Hz.
 3. cột sàng lọc thô, lọc tinh, màng RO tự động hóa xử lý . Tuy nhiên người dùng vẫn cần phải thay bộ phận làm sạch và miếng lọc định kỳ, để một trăm phần trăm "water resource" đầu ra.
 4. SP hệ thống lọc nước tinh khiết ro có bảng "control" chuẩn "iso" cao, trong TIME vận hành có thể hiện thị tình trạng vận hành cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. hệ thống sẽ tự động hóa ngắt điện khi "pure water" đã đầy bình hoặc "automatic" đóng điện khi hết "water" ở bình chứa.
 6. Mạch "take care" bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có "water" .
 7. Nếu "water resource" đầu vào thấp – hoặc không có, hệ thống lọc nước tinh khiết ro sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và tự động hóa tắt máy .

Nếu khách hàng muốn có nguồn nước , đá tốt để kinh doanh đá ăn vô trùng thì có thể liên hệ tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được trợ giúp cố gắng các vấn đề về máy tạo đá , hệ thống lọc nước tinh khiết ro. bạn có thể đến thăm quan công xưởng chế biến các "ice machine" viên, lọc nược công ty tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn người dùng .

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved