Quý khách không phải băn khoăn với máy làm nước đá mini Vietan Company

bạn đang có yêu cầu tìm 1 chiếc máy "water filer" để làm sạch nước sử dụng trong sinh hoạt hoặc 1 máy làm nước đá mini có tiêu chuẩn đá thành phẩm tốt, xin hãy ghé thăm địa chỉ chế biến máy tạo đá – "line-up" diệt khuẩn nước đi đầu tại Việt Nam . SP Việt An hiện đang được tin dùng bởi rất nhiều bạn tiêu dùng kinh doanh đá viên tinh khiết.

1 trong nhiều lợi ích mang lại của SP dây chuyền làm sạch nước – dây chuyền làm đá chính là "system" bảng kiểm soát được trang bị đèn LED thông minh, giúp quý khách có thể giám sát trạng thái làm việc của máy sản xuất đá bất cứ lúc nào . model máy sản xuất đá viên tinh khiết Công ty cổ phần TMTH Việt An được khuôn đúc phân cấp rõ ràng để phù hợp với yêu cầu thực tế của nhiều mô hình kinh doanh đá viên tinh khiết trong thực tế sản xuất : đá ăn có độ rộng dài to , đá thành phẩm có kích thước vừa, đá ăn có kích cỡ nhỏ.

 

1 số ưu điểm của máy

1. vận hành đơn sơ , không nhu cầu kĩ thuật viên thường xuyên kiểm tra .

sử dụng máy làm nước đá mini Cty CP VietAn không nhu cầu người hoạt động phải hiểu biết gì nhiều về các máy móc điện lạnh. Với chỉ một nút khởi động hệ thống , ai cũng có thể "easy" vận hành cỗ hệ thống "high-tech" này. vận hành êm ái, không gây ồn ào. máy làm nước đá mini Việt An dùng cả gió và nước để làm lạnh , vì vậy, chúng bù trừ khắc phục cho nhau những ưu nhược điểm, .là giúp "line-up" vận hành nhẹ nhàng, yên tĩnh.

2. cấu tạo của hệ thống làm nước đá Việt An

– phụ kiện nhập khẩu chính hãng.

– Khuôn đá được demo bằng "good steel" chắc chắn .

– Môi vật làm mát R22/R404A là những chất làm mát được dùng trong dây chuyền làm nước đá VietAn Company . Chúng không những có công dụng tốt khi sử dụng mà còn khá "safe" với con người và environment .

– Bộ diệt khuẩn nước tiên tiến hiện đại đến từ Châu Âu .

– Bảng kiểm soát tiên tiến hiện đại của máy làm nước đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có rất ít nút bấm, chủ yếu là đèn “Led” đa sắc màu để hiển thị quy trình đang tiến hành bên trong dây chuyền , cũng như báo "problems" khi có lỗi hóc xảy ra.

tại sao quý khách hàng nên dùng dây chuyền chế biến nước sạch 1000 lít "stainless steel" . Thế mạnh của máy lọc nước tinh khiết RO thép xịn thiết bị điều khiển bình áp cơ 1000 L/h đó chính là sức sống . Các quý khách hàng hoàn toàn yên tâm dùng , vận hành và dịch vụ bảo hành đúng theo hướng dẫn của "Staff" kĩ thuật thì tuổi đời của hệ thống lọc nước này vào khoảng 15 năm. "quality" "water" đạt chất lượng FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý thức ăn và Dược phẩm Hoa Kỳ “Food and Drug Administration”), những sản phẩm đạt "quality" này có thể được phân phát trên toàn ở tất cả các quốc gia mà không cần phải thông qua những đợt kiểm tra chất lượng khác. "line-up" lọc nước tinh khiết RO này sử dụng thép không gỉ chống rỉ sét ngay cả với nơi sống bên ngoài ẩm thấp. "quality" inox rất không nguy hiểm , vận hành chơn chu .

Bên cạnh cấu tạo hệ thống lọc nước thì thiết bị chiết rót cũng là 1 yếu tố rực rỡ tạo nên "product" :

1, "filer core" number one : thiết bị chiết rót PP có tính năng lọc sạch những chất có kích cỡ lớn hơn 5 mi crô mét nhu bùn, đất, cát, rỉ sét.

2, thiết bị chiết rót số 2: "core" chắt lọc than hoạt tính có thể hấp thụ những mùi khó chịu, hấp thụ cả các loại thuốc trừ sâu và clo có trong nước .

3, bộ phận làm sạch số 3: miếng lọc RO có khả năng sản xuất trừ khử chất rắn , các i-on kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn có hại trong nước

4, lõi lọc số 4: lõi lọc Maifan có tác dụng bổ sung các chất khoáng thiết yếu cho cơ thể .

Với công năng đá – công năng "water" ổn định tiêu chuẩn cao, thời điểm này máy làm nước đá mini– hệ thống diệt khuẩn nước Công ty cổ phần TMTH Việt An đang là một trong số sản phẩm ưa chuộng của của nhiều bạn kinh doanh đá viên và nước lọc. Nếu khách hàng có nhu cầu mua máy làm "water" đá Việt An , các quý khách hàng có thể gọi điện thông qua số điện thoại Việt An 0943 41 4141 để được tư vấn cụ thể hơn.

KÍNH CHÚC người dùng 1 NGÀY LÀM VIỆC TỐT LÀNH

 

 

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved