Nhận biết đá sạch

Thực trạng đá viên tinh khiết đang chưa thể kiểm soát có làm bạn nghi ngại? Bạn có muốn biết cách nhận biết đá sạch không?

Thời gian gần đây, báo chí nói rất nhiều về việc sản xuất đá viên không đạt tiêu chuẩn. Hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn cho mình cùng gia đình những túi đá sạch, chất lượng.

Cách nhận biết đá sạch tinh khiết qua đâu?

Chất lượng nước làm đá phải đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng, thành phẩm đá phải đạt 22 tiêu chí, trong đó có 6 tiêu chiêu về vi sinh vật thì mới được Sở Y tế cấp giấy đạt chuẩn chất lượng.

Theo đó, quy trình của máy làm nước đá viên đạt tiêu chuẩn thì nguồn nước lấy từ độ sâu 90m, được xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO và diệt vi khuẩn bằng tia cực tím. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy sản xuất nước đá tinh khiết đều bằng inox, không bị gỉ sét theo thời gian. Chu trình sản xuất nước đá khép kín hoàn toàn tự động, không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người.

Nhận biết đá sạch

→ Tất cả nhằm mục đích tạo ra nước đá sạch tinh khiết.

Làm thế nào để nhận biết đá sạch và đá viên tinh khiết?

Nghiên cứu tại phòng kiểm định chất lượng của công ty cho thấy rằng: Chúng ta khẳng định rằng có thể nhận biết đá sạch tinh khiết và đá viên thủ công nếu chịu khó để ý một chút:

– Đá viên bình thường khi tan hết để lại cặn, vẩn đục. Đá viên tinh khiết cho vào cốc nước vẫn trong suốt, có thể nhìn thấu sang bên kia. Khi tan hết, nước trong như nước khoáng.

– Đá viên tinh khiết lâu tan chảy gấp 4 – 5 lần so với đá viên gia công.

– Đá viên tinh khiết đóng túi có địa chỉ sản xuất, đăng ký bản quyền, tên cơ sở sản xuất. Đá được đóng trong túi nilon sạch, mép túi lành lặn.

Tuy nhiên, trong khi việc quản lý các cơ sở sản xuất đá viên thủ công gần như không thể kiểm soát, cộng với giá cả chênh lệch khá lớn so với đá viên tinh khiết (200 – 700đồng/kg), đá viên “bẩn” chắc chắc vẫn có chỗ đứng trên thị trường khi mà chỉ riêng Hà Nội mỗi ngày cần không dưới 120 tấn đá viên.

Do vậy, người dân nên tự ý thức bảo vệ sức khỏe của mình, lựa chọn dùng đá viên tinh khiết của những cơ sở được công bố chất lượng và thường xuyên được giám sát chặt chẽ.

Nếu quý khách muốn tìm 1 sản phẩm máy làm đá viên đạt tất cả các tiêu chuẩn kể trên có thể ghé thăm công ty TNHH thương mại tổng hợp Việt An để xem mẫu cũng như khảo giá. Việt An cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm tại công ty.

→ Nếu bài nhận biết đá sạch này của Việt An có ích hãy “chia sẻ” nó đến với những người thân của bạn.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved