Mức giá bán hệ thống lọc nước tinh khiết rẻ .trong sài gòn

Nguyên tắc “reverse osmosis” RO (reverse osmosis) là công nghệ hiện đại .ngày nay trong việc xử lý nguồn nước đạt chuẩn, dùng trực tiếp mà không cần đun sôi. Với các màng lọc có độ rộng dài 0,001 micromet (với cách vận hành tương đương với cơ chế vận hành của thận). Hệ thống lọc nước tinh khiết khiết RO với công suất 1.500 lít/h được cấu tạo cung cấp cho yêu cầu sử dụng nước với đáng tin cậy cao (uống liền) để cung ứng nước sạch cho các hệ thống , máy móc sản xuất khác. Công nghệ RO do nhà khoa học ORIRAJIN người USA phát minh năm 1950, khi mới ra mắt thì “price” hệ thống lọc nước tinh khiết rất cao do giá để chế tạo các “problems” lọc, màng lọc rất tốn kém.

Một công nghệ diệt khuẩn trong nước RO có cấu tạo gồm một vài bộ phận chính sau: bơm đẩy, công nghệ lọc thanh trùng, khử  độc, khử mùi, làm mềm nước , warter pump tăng áp, màng RO lọc, điện tự động hóa , và các phần phụ trợ khác….

Một vài thông số của line-up :

Điện áp 220V/380V – 50Hz;

Công suất tiêu thụ hệ thống lọc nước tinh khiết ro là 4.5 Kw;

Gồm 6 màng lọc RO, 3 collumn chắt lọc chính là collumn chắt lọc thô, collumn xử lý than hoạt tính , cột trao đổi điện tích .

Sàng lọc bằng ozone và đèn UV. Trong đó đèn UV là 12gallons/phút; với ozone là 1g/h.

Thiết kế hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng “good steel” 304, autoval tự động hóa .

Nhận biết công nghệ inox Autoval và thiết bị điều khiển bình áp Cơ
Day chuyền RO COMPOSITE AUTOVAL 1500 L/h

Cả hai hệ thống lọc nước tinh khiết đều có năng lực tuyệt đối về động cơ điện, tự ngắt và bơm nước khi mức “water” xuống quá thấp hoặc đầy. Nhờ đó không cần người phải trực line-up liên tiếp 24/24 để giám sát và “control” máy , nhờ đó kiệm ước được nhân công lao động. Hơn nữa công nghệ làm sạch nước của USAPEC có năng lực tự động hóa sục rưa vật liệu (những công nghệ khác 03 ngày sẽ phải không bẩn thỉu thủ công 01 lần).

Với “system” dùng Autoval là phát minh khoa học và tiện lợi hơn. Với sức chịu đựng hoàn nguyên hóa chất tự động , điều này có nghĩa là thay vì phải sục rửa định kỳ thì máy tự động hóa đánh giá khi vật liệu bẩn tự sục rửa, đánh giá nước mềm để “automatic” bơm lại để xử lý . Bởi vậy “water resource” tiêu chuẩn hơn theo tiêu chuẩn của Mỹ cũng như tránh lãng phí hơn. Những thành phẩm dùng công nghệ lọc nước này như Lavie, Aquafina …

Công nghệ công nghệp diệt khuẩn trong nước tiệt trùng bằng thiết bị điều khiển bình áp cơ có sức chịu đựng tự dộng hoàn tòan về điện, tự warter pump hay ngát “water” khi hết hoặc đầy. Sơ đồ van cơ có nhiều loại khi sản xuất phục vụ cho nhiều mục đích và nhu cầu xử lý “water” , hệ thống lọc nước đóng chai không tốn nhiều nhân công. Tuy nhiên để an tâm tiêu chuẩn nước tốt thì phải tiến hành rửa core chắt lọc định kỳ 03 này / 1 lần. Hệ thống được cấu tạo đơn giản , nhờ đó số tiền thanh toán rót tiền thấp hơn dẫn tới gia thành “water” rẻ hơn so vớ các kĩ thuật khác.

Cũng cũng tương tự như chi tiết ở trên về hệ thống lọc nước tinh khiết, lợi ích mang lại khác biệt lớn .của công nghệ máy lọc nước vô trùng Autoval là không xục rửa vật liệu bằng tay. “System” của USApec hoạt động tuyệt đối tự động với rất nhiều ưu điểm . Quý khách chỉ việc cung cấp nguồn nước và gói bảo hàng định kỳ là có thể an tâm dùng . “System” vận hành tự động góp phần nâng cao chất lượng “water” , năng lực test lại nước mềm, và hoàn nguyên cũng góp phần dành dụm nguồn nước – tránh lãng phí .

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved