Mở rộng với kĩ thuật máy sản xuất đá viên cty VietAn

bạn đang ngóng đợi 1 SP "line-up" xử lý nước công nghiệp, "ice machine" "quality" tốt – công suất vận hành yên ổn , xin hãy ghé thăm Cty CP VietAn – trung tâm sản xuất máy làm sạch nước , dây chuyền làm đá tuyệt vời thời điểm này tại Việt Nam , Công ty Việt An luôn tiếp nhận những nhu cầu của quý khách hàng , từ đó đưa ra những phân tích cụ thể – giúp tạo ra dây chuyền xử lý nước công nghiệp, máy làm đá có sản lượng phù hợp . Hơn thế nữa, "product" được test qua những chất lượng khắt khe của Bộ y tế nên chuẩn "iso" "water" lọc – đá tiêu chuẩn ISO 9001 đầu ra dám chắc "quality" về vệ sinh "safe for us" .

“Good product – Good health”

Việt An TNHH Công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi có nhiều năm "experiance" trong vấn đề cung ứng các trang thiết bị "ice machine" , "line-up" xử lý nước công nghiệp, vì thế quý vị sẽ được "support" chi tiết về giá bán, công xuất "line-up" sao cho thích hợp với điều kiện kinh doanh của từng đơn vị. hơn nữa , công ty còn "support" xây dựng nhà xưởng chế biến đá ống – nước lọc, giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến việc chế biến đá thành phẩm , cũng như cách tạo dựng "brandname" doanh nghiệp.

Cty CP VietAn là VietAn Company sản xuất máy làm sạch nước , máy đá cạnh tranh bây giờ bởi vì:

 • đáp ứng túi phục vụ cho việc chế biến đá ăn .
 • toàn bộ các mặt hàng máy làm nước đá mini đều được gói bảo hàng từ 24 đến 36 tháng.
 • hệ thống máy xử lý nước công nghiệp dám chắc được làm từ inox , qua đó ngăn chặn vỏ bọc "line-up" bị oxi hóa, nâng cao vòng đời của dây chuyền .
 • kết cấu dây chuyền "water filer" , máy làm nước đá mini không phức tạp, dễ di chuyển, lắp đặt .
 • Chỉ cần 1 số thao tác "simple" trên "system" "control" đèn “Led” thông minh là máy có thể hoạt động ít biến động .
 • giá cho 1 SP máy làm nước đá mini dao động từ 150 triệu đồng đến 2 tỷ đồng, tùy thuộc vào sản lượng vận hành .
 • miễn phí "service" chuyên trở máy làm nước đá mini trong bán kính 40 Km.
 • Việt An sẽ trợ giúp , tương trợ dịch vụ bảo hành sản phẩm máy làm nước đá mini không màu thời hạn dùng .

 

tiền lãi khi dùng máy sản xuất đá , hệ thống làm sạch nước Cty CP VietAn

 • Đá đầu ra có "size" đồng đều – mịn màng, đúng kích cỡ quý khách mong muốn.
 • Giảm số tiền phải trả lên đến 25 phần trăm so với mua đá vảy , "water" đóng bình từ bên ngoài.
 • chất lượng đá ăn , nước lọc được đảm bảo không độc hại , hợp không bẩn thỉu theo chất lượng của Bộ Y Tế.
 • máy Cty CP VietAn là loại máy sản xuất đá viên công nghiệp, "product" có điểm nhấn bức phá so với các mẫu máy khác chính là năng lực tiết kiệm điện. mỗi một mặt hàng có thể tiết giảm điện từ 15 đến 20 phần trăm. Nếu tính ra, 1 năm quý khách hàng có thể kiệm ước khoảng vài chục triệu đồng tiền điện (với "ice machine" – hệ thống lọc nước có công xuất phổ cập ).
 • "product" máy sản xuất đá viên hoạt động ổn định , tiếng ồn thấp.
 • quý khách hàng không tốn thời gian , công sức xử lý đá, độ rộng dài đá đúng theo nhu cầu sử dụng .

Cùng với phát triển khoa học , kiểu dáng nhỏ gọn phong cách , "system" lọc nước tiệt trùng là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, quán bar, cửa nhà hàng uống, khu vui chơi thư giãn ,… công nghệ hệ thống "water filer" của công ty được thực hiện gồm nhiều bước trừ khử các hóa chất, các hạt có cấu trúc không tan, lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, trừ khử mùi hôi mang lại nguồn nước chất lượng , không độc hại cho health .

máy xử lý nước công nghiệp được khuôn đúc từ nhiều "core" chắt lọc khác nhau bao gồm : lõi lọc 1 và 2 là các lõi lọc chưa xử lý chuyên lọc các cặn bẩn – rỉ sét, …, "filer core" thứ 3 là "filer core" có 1 không 2 – lọc sạch những chất khoáng có hại cho health , lõi lọc số 4 có công dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự mở rộng của các loại vi rút có hại cho sức khỏe , thiết bị chiết rót số 5 bổ sung khoáng chất tối thiểu cho body .

quy trình chế tạo đá của dây chuyền làm đá viên công ty đạt chất lượng ISO 9001

quá trình chế tạo đá tinh khiết của máy sản xuất đá viên chuẩn "iso" thì "water resource" phải được lấy từ độ sâu trên 100 mét, nước giếng, nước ngầm, được xử lý qua dây chuyền làm sạch nước "reverse osmosis" , và diệt vi rút bằng tia cực tím . Các linh phụ kiện khuôn đá, dao cắt đá, của máy chế tạo "water" đá ăn tiệt trùng đều bằng sắt ko gỉ , không bị rỉ sét theo khoảng thời gian . các bước tiến hành sản xuất đá vảy của máy sản xuất đá viên khép kín hoàn toàn tự động hóa , không có sự can thiệp ở tại chỗ với bàn tay con người do đó "water" đá thành phẩm vô trùng tuyệt đối 100% "safe" không mất vệ sinh .

khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại 0943 41 41 41 để nhận được sự "support" "product" máy xử lý nước công nghiệp, máy sản xuất đá viên từ thợ sửa chữa Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An .

Rất mong được phục vụ quý khách hàng

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved