Mở rộng với công nghệ máy sản xuất nước đá cty VietAn

Nếu người dùng muốn tìm 1 mặt hàng "line-up" lọc nước – máy sản xuất nước đá chuẩn "iso" ISO 9001 xin hãy ghé thăm cơ sở chế biến, chế tạo công ty . Việt An công ty Việt An chúng tôi là 1 trong những tên tuổi lâu năm tại khu vực hà nội – Hồ Chí Minh về chế biến các loại máy sản xuất nước đá – máy làm sạch nước công nghiệp có công năng vĩ đại chỉ với giá cả trên 150.000.000 VNĐ, SP máy sản xuất nước đá được nhiều quý khách gần xa tin dùng.

tiết trời ngày càng nóng lên, cùng với đó là hiệu ứng nhà kính tại các khu đông dân khiến yêu cầu dùng đá tinh khiết đang dần gia tăng. Các địa điểm dùng Đá vệ sinh với số lượng lớn là hàng ăn , nhà nghỉ . Do đòi hỏi tiêu thụ và chế tạo đá tiêu chuẩn ISO 9001 lớn như vậy, nên có không ít nhà máy đã chọn lựa mua 1 mặt hàng máy sản xuất nước đá về để tự chế biến, chế tạo đá.

So với nhiều cơ sở bán máy tạo đá trên thị trường , thì máy đá công ty có kích thước gọn gàng, cấu tạo tinh tế: kích thước của dây chuyền làm "water" đá Cty CP VietAn là 760 x 850 x 1850mm, nhỏ hơn nhiều so với các "ice machine" khác. Qua đó thuận tiện cho việc transport .

section2.jpg (351×466)

Các lí do chính khiến bạn nên chọn mua "ice machine" – hệ thống "water filer" VietAn Company

1. Do được thiết kế bằng thép xịn , nên "product" máy làm nước đá viên có khả năng chống rỉ mốc cao, dễ dàng làm sạch . quý khách hàng chỉ cần 1 chiếc rẻ lau phổ thông và một chút "water" là có thể sạch sẽ sạch sẽ máy .

2. duy .máy làm nước đá viên – máy "water filer" được chế tạo theo công nghệ của Nam Mỹ , giúp nâng cao khả năng tiết kiệm điện – kiệm ước từ 10 đến 15 phần trăm so với các loại "ice machine" khác (nếu tính ra – 1 năm "product" sẽ giúp chủ đầu tư dành dụm được khoảng gần 20.000.000 triệu tiền điện).

3. vỏ của máy làm nước đá viên được cấu tạo từ inox .

4. máy có thời gian làm chế biến đá nhanh, "safe" , vệ sinh .

5. Bảng điều khiển máy làm nước đá viên có khuôn đúc "automatic" .

6. Trước khi đưa "water" đi làm mát , thì "water" sẽ được lọc khử trùng thông qua máy "water filer" với kĩ thuật diệt khuẩn "quality" cao.

7. công năng ít biến động , máy có thể chạy liền 1 mạch 24 tiếng đồng hồ.

8. Khi vận hành máy làm nước đá viên vô trùng có độ vang lớn thấp.

qui trình "water filer" của "line-up" diệt khuẩn nước Cty CP VietAn như sau:

1. xử lý "water resource" đầu vào: qua "system" tấm lọc siêu nhỏ giúp nước đạt các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn – khử khoáng – trung hòa pH.

2. chắt lọc nước bằng màng "reverse osmosis" (RO): 100% "water" sau công đoạn giải quyết đạt tiêu chuẩn nước đóng chai. "water" sau công đoạn được khử phèn – khử khoáng – khử clo được bơm qua hệ thống tấm lọc thẩm thấu ngược , giúp trừ khử các vật liệu cứng hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. "line-up" làm sạch nước khử tuyệt đối các chất độc nguy hiểm như chì, thủy ngân, asen (thạch tín). Màng thẩm thấu ngược hầu như chỉ cho các phân tử nước đi qua nên chất lượng "water" đầu ra dám chắc tinh khiết hết mức .

3. tinh khiết bằng tia tử ngoại : trong TIME lưu trữ, nước vô trùng có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải tinh khiết trước khi đóng bình. phương án an toàn và đi đầu là dùng tia cực tím (gây thiệt hại cấu trúc DNA vi khuẩn – làm mất đi năng lực tái tạo của sinh vật có hại ). điểm nhấn của hệ thống lọc nước RO là tất cả "system" (ngay từ khâu giải quyết nước thô) được vận hành tuyệt đối tự động hóa thông qua các thiết bị điều khiển bình áp điều khiển điện tử.

Nếu khách hàng muốn tham khảo và xem trực tiếp quá trình tạo đá, "water filer" xin bạn hãy gọi trực tiếp đến số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Mr.Hoan để được thăm quan không gián tiếp đơn vị chế biến dây chuyền làm đá – hệ thống "water filer" tại Khu Công Nghiệp Quang Minh – Mê Linh – khu vực hà nội .

Những nguyên nhân khách hàng nên chọn Việt An làm nơi đến khi cần mua máy diệt khuẩn nước , máy đá .

1, "support" tương trợ miễn phí cách làm hoạt động , cũng như một vài thủ thuật giúp máy làm nước đá vận hành trơn tru trong mọi điều kiện.

2, Không tính phí gói phục vụ vận chuyển máy làm nước đá – "line-up" diệt khuẩn nước .

3, thợ sửa chữa chân thành "support" các loại dây chuyền có khả năng sản xuất hợp lý , với đòi hỏi thực tế dùng của từng người dùng .

4, bạn có thể đổi trả mặt hàng máy làm nước đá trong vòng 4 ngày nếu cảm thấy máy vận hành không được tốt.

5, bạn có thể trả phí sản phẩm máy làm nước đá theo phương pháp trả góp hàng tháng.

6, Tặng miễn phí 1 vài thiết bị chiết rót một khi sắm sửa hệ thống có giá trị từ 200 triệu đồng trở lên.

công ty RẤT vui lòng ĐƯỢC ĐÓN TIẾP người dùng .

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved