Máy tạo đá viên sạch công ty Việt An bảo hành 2 năm

Lớp phần ngoài dây chuyền  đá viên tinh khiết được hình thành từ chất liệu thép không gỉ , sáng bóng và cấu tạo tinh tế trang nhã đã làm nên một vẻ bề ngoài hoàn hảo cho chiếc máy . Dù công năng to nhưng máy tạo đá viên Việt An HA 900 có thiết kế vô cùng gọn nhé, không tốn nhiều diện tích setup và hợp lý với nhiều địa điểm khác nhau.

Cũng nhờ khuôn đúc thông minh đã giúp hệ thống chống bám bụi tốt hơn, thuận lợi trong vấn đề lau chùi khử trùng .

Phụ kiện “import” chính hãng

Máy tạo đá viên công ty HA 900 phù hợp với những mô hình nào?

Với sản lượng của dây chuyền thì đây chính là sự lựa chọn “chuẩn men” cho các doanh nghiệp quy mô quy mô rộng , có đòi hỏi dùng đá ăn liên tục hàng ngày.

Máy có khả năng chế biến liên tiếp và cho ra loại đá ống chuẩn iso cao nên phù hợp với những địa chỉ chuyên chế tạo kinh doanh đá.

Các tàu đánh bắt hải sản xa bờ cũng có đòi hỏi dùng đá viên rất khổng lồ để bảo quản hải sản luôn tươi ngon đến khi đến tay người tiêu dùng.

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Các siêu thị khổng lồ cần một lượng vĩ đại đá viên sạch lâu tan để pha chế đồ uống hoặc cất giữ và trưng bày các lương thực tươi sống. Vừa đảm bảo cho chúng được lộng lẫy , hấp dẫn mà còn giúp chúng luôn tươi ngon.

Căng tin tại các trường học, bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp cũng là những nơi có nhu cầu sử dụng đá viên để cung ứng đòi hỏi cho một lượng to quý vị . Đây cũng là nơi “safe” không mất vệ sinh phải được đặt lên rẻ để tránh nguy cơ ngộ độc thức ăn cho nhiều bạn .

Chỉ dẫn dùng hệ thống làm đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An HA 900

Với những tính năng ưu việt tiên tiến , máy tạo đá viên Việt An HA 900 hoạt động rất đơn sơ , với một bảng “control” nhỏ gọn gồm nút khởi động, nút điều chỉnh độ rộng dài viên đá và “system” đèn báo hiệu giúp quý khách hàng “easy” xem được trạng thái làm việc của line-up .

Chỉ cần kết nối các đường ống với nguồn nước yên ổn là quý khách hàng chỉ cần bấm nút khởi động và đợi “w8” 15 đến 20 phút là sẽ có những mẻ đá ăn đầu tiên. Không màu các bước tiến hành máy làm việc không cần bất cứ tiếp xúc nào của con người, rất tiện lợi, không nguy hiểm mà lại tránh phung phí rất nhiều khoảng thời gian và sức lao động.

>>> Có thể người dùng quan tâm: “system” lọc nước công ty

Máy có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm và không cần tốn nhiều nỗ lực , số tiền phải trả cho việc bảo dưỡng fix lỗi to . Chất liệu line-up lại rất hợp lý với điều kiện tiết trời của “water” ta.

Không những có hiệu năng cao, mà còn dành dụm nhiều giá vận hành . Nếu người dùng còn bất cứ khó khăn nào hãy gọi trực tiếp đến đường dây nóng của Chúng tôi để được hướng dẫn linh phụ kiện , giúp quý khách hàng dễ dàng có được một thiết bị phù hợp với yêu cầu của mình.

VietAn Company là một “brandname” “ice machine” viên tiệt trùng uy tín trên thị trường . Với nhiều các mẫu có khả năng sản xuất từ nhỏ cho đến khổng lồ , máy sản xuất đá Việt An có thể phục vụ được mọi đòi hỏi của từng đối tượng. HA 900 là một model có sản lượng lớn , được sản xuất trên dây truyền kĩ thuật tiên tiến, cao cho việc những chức năng ưu việt nhất, chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý vị .

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved