Máy sản xuất đá viên sạch cũ

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu làm đá để kinh doanh trên thị trường bởi nhu cầu về đá viên ngày càng nhiều. Tuy nhiên đây không phải là một việc dễ dàng bởi mọi người ngày càng có yêu cầu cao về như đá phải sạch, an toàn,.. Vì vậy mọi người phải tìm cho mình một chiếc máy sản xuất đá viên sạch cũ. Tuy nhiên giá thành lại những chiếc máy làm đá viên mới lại quá cao so với số vốn đầu tư. Cho nên việc mọi người tìm mua những chiếc máy sản xuất đã viên sạch cũ là điều dễ hiểu. Nhưng việc tìm ở đâu và giá cả như thế nào mới là tốt? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ uy tín để mua được máy đá viên sạch cũ.

máy sản xuất đá viên sạch cũ 1

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chọn mua máy sản xuất đá viên sạch cũ vì những tiện ích của nó.

Một trong các loại máy làm đá viên sạch được mọi người ưa chuộng sử dụng đó là loại máy USAPEC-VA. Đây là loại máy được sản xuất theo công nghệ Mỹ và được công ty Việt An nhập khẩu, lắp ráp tại Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn, máychạy hoàn toàn tự động đảm bảo tiết kiệm nhân công và an toàn trong quá trình sản xuất. Máy sẽ sản xuất được đá viên đảm bảo theo chất lượng của bộ y tế. Đây là một sản phẩm được coi là hữu hiệu cho các đơn vị kinh doanh trong thời gian tới. Hiện nay có nhiều loại máy sản xuất đá viên khác nhau về kích cỡ như máy làm đá viên sạch 5 tấn đến 10 tấn. Tùy vào kích cỡ của máy mà trung bình 1 ngày các loại máy này có thể sản xuất từ 5 đến 10 tấn đá viên. Vậy tại sao chúng ta nên chọn công ty Việt An và mua sản phẩm này?

  1. Về ưu điểm của máy sản xuất đá viên sạch cũ

Với loại máy sản xuất đá viên USAPEC-VA này người dùng sẽ thấy được rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên đó là về linh kiện của máy, máy được sản xuất bằng những linh kiện có chất lượng tốt. Thông thường các loại máy qua thời gian sử dụng sẽ bị hoen rỉ nhưng với dòng máy này máy sẽ không có hiện tượng rỉ.

máy sản xuất đá viên sạch cũ 2

Thứ hai đó là về công suất của máy, máy có công suất lớn đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu kinh doanh của đơn vị. Máy chạy êm không gây tiếng ồn khi sử dụng và một điều quan trọng là máy tiết kiệm điện năng dù là máy đã qua sử dụng. Cuối cùng đó là việc tháo lắp máy, việc này không hề khó khăn khi chúng ta tháo lắp như các loại máy khác. Một không quan trọng đó là việc vệ sinh máy, do được chế tạo bằng thép không gỉ nên việc vệ sinh máy rất dễ. Dù có là các dòng sản phẩm đã qua sử dụng nhưng cũng không ảnh hưởng đến việc vệ sinh máy.

  1. Về bộ lọc của Máy sản xuất đá viên sạch cũ.

Đây cũng là lại máy của công ty Việt An bán chạy trên thị trường không chỉ bởi công suất mà còn về chất lượng. Ngoài những chất lượng về linh kiện chất lượng về bộ máy lọc nước làm đá cũng là một điểm nổi bật. Thiết bị làm đá có chứa bộ lọc nước có chất lượng hoàn hảo. Nước trước khi làm đá sẽ được lọc sạch cặn bã, vi khuẩn nhờ đó nâng cao chất lượng đá đảm bảo yêu cầu của người dùng.

  1. Những chính sách ưu đãi khi mua máy sản xuất đá viên sạch cũ Việt An.

Khi mua những chiếc máy sản xuất đá viên cũ của công ty Việt An bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Thứ nhất đó là chính sách tặng kèm kho lạnh cho 20 khách hàng đặt mua máy sản xuất đá viên cũ đầu tiên. Ngoài ra bạn sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ hậu mãi cũng như sự chăm sóc khách hàng hoàn hảo đến từ công ty. Khi sử dụng các dòng máy này bạn sẽ được bảo hành, bảo trì hoàn toàn miễn phí bởi Việt An theo hợp đồng đã kí kết.

chứng nhận Việt An

Với uy tín của mình Việt An sẽ đảm bảo cho bạn dịch vụ ưu đãi tốt khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết Máy sản xuất đá viên sạch cũ bạn có thể liên lạc đến số điện thoại của công ty Việt An : 0941414141. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty số nhà 47, ngõ 124, đường Nguyễn Hoàng Tôn, Q.Tây Hồ, Hà Nội. Hay các chi nhánh của công ty tại các tỉnh thành để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved