Máy làm đá viên rỗng tâm

Máy làm đá viên rỗng tâm là một thiết bị đang được chú ý nhiều trong thời gian gần đây. Đối với ngành công nghiệp làm đá nói chung, đây thực sự là một ngành vô cùng hấp dẫn với khả năng thu lợi nhuận rất cao.

Đầu tư máy sản xuất đá sạch có công suất lớn, có nghĩa khả năng thu hồi vốn phải được chú trọng rất nhiều. Thiết bị có khả năng làm lạnh nhanh, tiêu tốn ít điện năng cùng khả năng hoạt động bền bỉ, là tiêu chí đề ra cho một máy làm đá chất lượng.

Với những cá nhân hoặc doanh nghiệp, nếu họ có nguồn vốn tốt cùng con mắt nhìn nhận kinh doanh, việc đầu tư vào thiết bị máy làm đá viên rỗng tâm USApec này sẽ là bước khởi đầu đầy triển vọng.

Thiết bị máy làm đá viên sd500 của Việt An chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với một mức giá hợp lý chưa tới 250 triệu đồng, thiết bị có thể sản xuất ra 4 tấn đá sạch trong ngày, cùng nhiều tùy chọn làm lạnh không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Máy làm đá viên rỗng tâm

Những đặc điểm ấn tượng của máy làm đá viên rỗng tâm

Trong ngành công nghiệp làm đá, việc lựa chọn nơi đặt thiết bị là vô cùng quan trọng, bởi doanh nghiệp sẽ cố định thiết bị trong thời gian dài. Máy sản xuất đá sạch cũng như vậy. Việt An đã thiết kế máy với chiều ngang không quá lớn nên máy không quá cồng kềnh.

Được thiết kế thiên về chiều cao, máy làm đá sạch USApec VA4T có thể dễ dàng đặt tại nhiều vị trí khác nhau, không kén chỗ như các sản phẩm làm đá tương tự khác. Vị trí động cơ cùng khay làm đá được bố trí khéo léo, các bạn chỉ cần kết nối đường ống phía sau là có thể sử dụng

Máy làm đá viên rỗng tâm được thiết kế với khả năng vận hành tự động. Điều này sẽ khiến cho ai cũng có thể vận hành được thiết bị, miễn là hiểu được quy trình làm đá. Các bạn chỉ cần khởi động, tiến hành lập lệnh và để cho máy làm các công việc còn lại

Các nút bấm điều khiển được bố trí thông minh, các bạn có thể dễ dàng thao tác và vận hành máy đơn giản.

Thiết bị hỗ trợ chế độ làm đá theo yêu cầu, bạn có thể điều chỉnh độ già của đá viên với nút vặn tinh chỉnh. Với thao tác nhỏ này, sản phẩm máy đá viên rỗng tâm đưa ra sẽ có mức đá già hoặc non đúng như yêu cầu. Đây là điều mà các doanh nghiệp đang băn khoăn tìm kiếm cho sản phẩm máy đá sạch của mình

Hiệu suất và chất lượng máy làm đá viên rỗng tâm có được

Với công suất 4 tấn một ngày, các bạn có thể hình dung được sản lượng mình sẽ cung cấp ra thị trường phải không?

Với những cải tiến về kỹ thuật cho tới chất lượng máy móc: Cam kết sản lượng cung cấp đúng như thông số trrên máy, hơn thế nữa thiết bị ít phải bảo trì.

Chất lượng máy làm đá sạch đem tới đều được kiểm định về chất lượng, đá đều là tinh khiết, không bị lẫn các tạp chất hay bụi bẩn. Bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng. Chính vì điều này, máy đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt và làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Mọi quá trình lọc, làm lạnh và trữ đá đều được khép kín, tránh được các bụi bẩn xung quanh cũng như các vi khuẩn có hại. Sản phẩm máy làm đá viên rỗng tâm đưa ra có bề mặt trong suốt và vô cùng hấp hẫn

Đối tượng sử dụng máy làm đá viên sd500

Với những ai đã sử dụng sản phẩm được làm từ máy làm đá sạch của Việt An đều có chung một nhận xét. Sản lượng đá sản xuất ra đều, có độ tinh khiết và trong suốt ấn tượng, thời gian lâu tan hơn các sản phẩm đá sạch khác rất nhiều.

Máy đá sạch của chúng tôi thường được các doanh nghiệp sản xuất đá, cho tới các xí nghiệp sản xuất đồ đông lạnh hoặc siêu thị… Họ yêu cầu về sản lượng và chất lượng được bảo đảm, do vậy mới lựa chọn máy làm đá sạch USApec VA4T của Việt An.

Ngoài ra, công ty chúng tôi có chế độ bảo hành chu đáo, hỗ trợ chi phí vận chuyển cũng như lắp đặt thiết bị tận nơi cho khách hàng. Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình hỗ trợ và hướng dẫn vận hành máy

Với nhiều ưu điểm cùng mức giá chưa tới 250 triệu đồng, thiết bị máy làm đá viên rỗng tâm Việt An bảo đảm là sự lựa chọn cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi bảo đảm về chất lượng mà máy làm đá viên sd500 mang lại.

Từ khóa tìm kiếm:

  • máy làm đá viên công nghiệp
  • máy làm đá viên tinh khiết
  • máy làm đá viên mini
  • máy làm đá sạch
  • giá máy làm đá viên tinh khiết
  • máy làm đá mini
  • máy làm đá cây
  • máy làm đá viên gia đình
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved