Máy làm đá viên gia đình

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy làm đá viên gia đình chất lượng tại các địa bàn trên cả nước, xin hãy ghé thăm cơ sở sản xuất máy làm đá viên tinh khiết công suất nhỏ chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được làm từ thép không gỉ nên có thể hạn chế việc máy bị OXI hóa – gây rỉ sét – làm giảm tuổi thọ của máy.

Hơn thế nữa nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hãy đến công ty Việt An vì hiện tại, công ty đang có chương trình “giảm giá đầu xuân” cho 50 khách top tiên mua sản phẩm. Việt An được nhiều khách hàng biết đến như 1 cơ sở bán máy làm đá viên gia đình giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất.

Gần 100% khách hàng từng sử dụng sản phẩm công ty hài lòng với chất lượng sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết công suất nhỏ.

Các ưu điểm của máy làm đá viên gia đình Việt An

Máy làm đá có tuổi đời tối thiểu mười năm. Giá cả cạnh tranh so với các cơ sở sản xuất trong khu vực. Thời gian vệ sinh máy nhanh chóng – dễ dàng làm sạch (vì máy được cấu thành từ những bộ phận đơn giản không phức tạp).

Máy được thiết kế hoàn hảo, nên chỉ cần rất ít người vận hành máy cũng như đóng gói sản phẩm. Công ty đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm đá đầu ra, vì thế đã chú tâm thiết kế hệ thông máy lọc nước đầu vào bằng công nghệ NaNo.

Máy làm đá viên gia đình có tốc độ làm đá viên cực kỳ nhanh chóng, an toàn, hợp vệ sinh. Hãy an tâm nếu bạn là 1 người dị ứng tiếng ồn, vì sản phẩm khi hoạt động tạo ra tiếng ồn nhỏ không đáng có.

máy làm đá viên gia đình

Kết cấu nổi trội của máy làm đá viên tinh khiết công suất nhỏ USApec

Bộ chia nước của máy sản xuất ra đá viên làm bằng nhựa dẻo, tạo ra một miếng đệm bên ngoài bền bỉ cho kết nối giữa các khuôn đá và bộ chia nước.

Dao cắt đá: Làm bằng thép không gỉ điều khiển bởi motor hộp số, được thiết kế đặc biệt cho việc sản xuất các viên đá hình trụ hay xay vụn đá.

Motor cắt đá của máy làm đá viên gia đình công suất nhỏ: Được thiết kế để đảm nhận chức năng là cắt rời các viên đá theo kích thước chuẩn.

Máy bơm nước: Dạng bơm ly tâm được đúc bằng gang, đủ lớn để lưu thông lượng nước.

Van cấp ga và van xả đá nhập khẩu từ đan – hoặc nhật bản hoặt động ổn định, tuổi thọ cao.

Gàu tải đá của máy làm đá viên tinh khiết công suất nhỏ được làm bằng thép không gỉ (Inox 304) đảm bảo vệ sinh.

Các loại đá mà máy làm đá viên gia đình có thể tạo ra được:

Đá viên tinh khiết lớn

Đá viên sạch trung bình

Đá viên dạng nhỏ

>>> Mỗi loại đá viên này đều có những ưu nhược điểm riêng – tùy vào nhu cầu mà có thực tế khác nhau.

Tại công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều loại máy làm đá viên gia đình uy tín như:

1, máy làm đá 1 tấn – Mức giá 170 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

2, máy làm đá 2 tấn – mức giá 200 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

3, máy làm đá 3 tấn – mức giá 250 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

Và 1 số thiết bị máy làm đá viên tinh khiết công suất nhỏ khác – tất cả sản phẩm đều được công ty miễn phí dịch vụ vận chuyển và lắp đặt. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ tới số điện thoại 0949 41 41 41 hoặc ghé thăm cơ sở tại 615 Nguyễn Hoàng Tôn. Công ty xin sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Thông thường cấu hình chung của 1 bộ máy làm đá viên gia đình Việt An như sau: Hệ thống lọc nước (giúp làm sạch nguồn nước đầu vào – tùy vào công suất làm đá khác nhau sẽ có hệ thống lọc nước tương ứng), Kho lạnh (là 1 thiết bị không thể không có trong sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết công suất nhỏ – là nơi lưu trữ đá thành phẩm nếu chưa tiêu thụ dến – mức giá cho kho lạnh là gần 70 triệu đồng), Hệ thống đóng gói (bạn có thể căn chỉnh từng từ túi đá một nặng khoảng bao nhiêu cân – dễ dàng cho việc bán buôn cũng như bán lẻ), và 1 số thiết bị phụ trợ khác (tháp giải nhiệt, máy nén lạnh,…)

Từ khóa tìm kiếm

  • giá máy làm đá viên mini
  • máy làm đá mini giá rẻ
  • máy làm đá siêu tốc mini
  • máy làm đá viên mini tphcm
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved