Máy làm đá viên 900kg

Hiện nay sản phẩm Máy làm đá viên 900kg công nghiệp là sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất đá sạch tại Việt Nam cũng như các cơ sở kinh doanh đá viên, đá ống, đá bào. Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa nên trong nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, đá viên được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là trong dịp hè khi nhu cầu giải khát tăng cao. Bên cạnh đó nhu cầu sử dụng đá vảy cũng rất lớn trong các đơn vị ướp lạnh thực phẩm tươi sống.

Yên tâm với máy làm đá viên 900kg

Nắm bắt được nhu cầu này nên trong những năm gần đây, các đơn vị cung cấp hệ thống, dây chuyền, máy đá viên 900kg tinh khiết tăng lên về số lượng một cách nhanh chóng. Điều này, có ưu điểm là giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng là yếu tố gây hoang mang khi có quá nhiều sản phẩm để lựa chọn – “thật giả lẫn lộn”.

máy làm đá viên 900kg

Vì có rất nhiều cơ sở sản xuất máy làm đá viên 900kg trong số đó hoạt động chỉ vì mục đích lợi nhuận mà mất đi “đạo đức kinh doanh”, những đơn vị này không sử dụng máy lọc nước đi kèm, sử dụng những linh kiện gỉ sét để lắp ráp máy làm đá viên. Tất cả điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng.

>>> Hãy An tâm vì đã có công ty Việt An, với bề dày gần 20 năm hoạt động trong linh vực cơ điện lạnh sẽ giúp quý khách hàng sở hữu được 1 sản phẩm “mỹ miều” về thiết kế cũng như “an tâm” về chất lượng.

Máy làm đá viên tinh khiết sản xuất ra các loại đá viên dạng ống, hình trụ, rỗng tâm. Các loại đá này được dùng trong tiêu thụ hàng ngày, giữ rau quả tươi ngon, giữ lạnh cho sản phẩm thủy sản… Máy làm đá viên 900kg Việt An rất có uy tín trên thị trường công nghiệp làm lạnh do các đặc điểm nổi bật của nó như chất lượng cao, hiệu suất ổn định, giá cả phải chăng, dịch vụ hậu mãi tốt.

“ALL GUARANTEED IS BEST – Mọi thứ được đảm bảo là tốt”

Những lưu ý khi sử dụng máy đá viên 900kg

 • Lắp máy ở những nơi tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.
 • Nên lắp máy ở những nơi bằng phằng – không gồ ghề.
 • Thường xuyên vệ sinh máy.

Tính ưu việt của sản phẩm máy làm đá viên 900kg

 • Dễ vận hành, thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế. Dễ dàng tháo lắp khi muốn thay đổi vị trí đặt mắy
 • Sản phẩm dễ dàng làm sạch nhờ vỏ máy 1000 phần nghìn được làm bằng INOX.
 • Công suất máy sản xuất đá viên chạy ổn định 24/7.
 • Thời gian đông đá nhanh hơn các thiết bị thông thường từ 12 đến 17% nhờ tối ưu hóa đường truyền nhiệt.

Công suất của máy làm đá viên 900kg: Hiện nay các sản phẩm máy đá viên – máy làm đá viên tinh khiết có công suất đa dạng từ 100kg  – nhiều tấn mỗi ngày, phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng của hầu hết các đơn vị.

Thông tin thêm: Đá viên là một loại đá hình trụ rỗng đều. Đường kính bên ngoài thường có khoảng 3 kích thước (22mm, 29mm và 35mm), chiều cao đá viên giao động từ 25~42mm. Đường kính lỗ ở giữa có thể điều chỉnh theo thời gian làm đá, thông thường là từ 5~10mm.

Lợi ích khi quý khách mua máy làm đá viên công suất 900kg

 • Miễn phí dịch vụ chuyển phát nhanh.
 • Hỗ trợ “any time” khi khách hàng có thắc mắc, hay vấn đề nào.
 • Máy làm đá viên 900kg được công ty Việt An bảo hành trọn gói trong vòng 2 năm trời.
 • Tặng thẻ giảm giá 10% khi mua các thiết bị phụ kiện: ống giảm thanh, kho lạnh, máy nén, hệ thống cắt đá, …vv
 • Chích sách đổi trả trong vòng 7 ngày sau khi sử dụng nếu máy gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào hoặc khách hàng muốn trả máy (trong trường hợp này quý khách hàng vui lòng chiết khấu 20% giá trị sản phẩm).

Nếu khách hàng muốn 1 sản phẩm máy làm đá viên 900kg có công suất như ý thì có thể liên hệ trực tiếp theo số máy 0943 41 41 41 để được đáp ứng. Thời gian để tạo 1 sản phẩm mới dao động từ nửa đến một tháng trời. Kính chúc quý khách hàng 1 ngày an lành.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved