Máy làm đá viên 140kg

Vấn đề sản phẩm đá sạch đang là 1 chủ đề khá HOT hiện nay, vậy làm thế nào để có 1 sản phẩm máy làm đá viên 140kg  “chuẩn không cần chỉnh”, xin hãy theo dõi bài viết sau đây!

Việt An chuyên sản xuất, chế biến, chế tạo và phân phối các loại máy làm đá viên tiệt trùng, máy tạo đá viên tinh khiết với công năng đa dạng từ 50kg đến 100 tấn đá 1 ngày (tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người mua hàng). Dây chuyền máy làm đá viên công suất 140kg vô trùng hiện đang được phân phối trên toàn quốc, được không ít cơ sở kinh doanh đá tin dùng. Với khả năng sản xuất cao, tiêu chuẩn tốt, sản phẩm “ice machine – máy đá” công nghiệp của Công ty cổ phần TMTH Việt An, đang được ưa chuộng trên thị trường máy đá trong thời gian gần đây.

may-lam-da-vien 140kg

Sản phẩm máy làm đá viên 140kg giá tốt

Dây chuyền làm đá viên tinh khiết được chế biến, chế tạo theo từng đơn hàng cụ thể của từng quý khách hàng, cũng như theo yêu cầu sử dụng của từng đơn vị kinh doanh – Với công ty Việt An thời gian cho “ra lò” 1 sản phẩm giao động từ 20 ngày đến 30 ngày. Một khi khách hàng đặt đơn hàng máy làm đá viên 140kg cùng với việc đơn hàng đó đã được xác nhận bởi phòng kinh doanh, công ty Việt An chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành công việc chế tạo.

Công ty cổ phần TMTH Việt An có một hệ thống “phụ trợ” chế biến, chế tạo đá viên – đá ống tinh khiết “chuẩn men” như: “line-up” nghiền đá, máy tạo đá ống, kho dự trữ đá, dao cắt đá siêu sắc….

Đá viên thành phẩm là loại đá tiệt trùng – có khoảng thời gian lưu trữ lâu dài. Bởi vì Công ty Việt An đã áp dụng các công nghệ cao để có thể chắt lọc các tạp chất trong nước. Cam kết đá viên đầu ra: không màu, không mùi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hình dạng đá đồng đều, 100% phù hợp với các tiêu chuẩn về đá ăn.

Nét độc đáo của máy làm đá viên 140kg tinh khiết :

  • Dùng khí “Freon nóng” để làm “Cube Ice – đá viên” có thể lấy ra dễ dàng – thuận tiện. Do đó toàn bộ quy trình lấy đá chỉ mất có vài phút đồng hồ ngắn ngủi.
  • Đa số phụ tùng của máy làm đá được thiết kế bằng hợp kim của sắt – có hơn 10% là crôm, phù hợp nhu cầu và sức khỏe người sử dụng.
  • Hầu hết các trang thiết bị được “setup” trong khung thép của máy đá.
  • Chế độ bảo trì: Đảm bảo tất cả các các máy làm đá viên công suất 140kg do Công ty Việt An chế biến được bảo hành nhiều năm.

Chính sách công ty dành tặng khách hàng mua máy làm đá viên 140kg

  • Tặng các thẻ ưu đãi giảm giá sản phẩm hay link kiện máy đá viên
  • Vận chuyển máy đá 140kg với mức phí “KHÔNG ĐỒNG”
  • 1 sản phẩm máy đá viên tinh khiết sẽ được bảo hành ít .3 năm.
  • Mức giá của sản phẩm máy làm đá viên sản xuất 140kg đá/ngày luôn rẻ hơn các đơn vị sản xuất máy đá khác 15% đến 20%.

Những viên đá viên, đá bào này sẽ được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng cà phê, quán bar, cửa hàng ăn uống,  để sử dụng trong công việc làm mát đồ uống, cũng như chế biến thực phẩm, bảo quản thực phẩm…vv.

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết máy làm đá viên 140kg có thể liên hệ với phòng kinh doanh – công ty Việt An thông qua số điện thoại 0943 41 41 41. Cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang web của quý khách, mong được gặp quý khách hàng trong tương lai gần.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved