Máy làm đá sạch 10 tấn

Nếu bạn đang lo lắng về nguồn đá sạch dùng cho kinh doanh thì hãy ghé thăm công ty Việt An – Địa chỉ top tại Việt Nam về bán các loại máy làm đá sạch 10 tấn tinh khiết, cũng như các loại máy làm đá ống, máy làm đá vảy. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của BYT – Bộ Y Tế về thiết bị sản xuất đá sạch – an toàn cho người sử dụng. Công ty chúng tôi hiện đang có 2 dòng máy làm đá chính: Dòng thứ .sử dụng hệ thống lọc nước RO, dùng thứ 2 dùng hệ thống lọc nước Nano.

Mỗi loại có ưu điểm riêng, tuy nhiên chung quy lại – Hệ thống máy làm đá sử dụng công nghệ RO rất phù hợp cho việc tạo đá với nguồn nước đầu vào bị ô nhiễm, ngược lại thì hệ thống máy sản xuất đá viên ứng dụng công nghệ nano phù hợp làm đá với nguồn nước sạch.

“Máy làm đá sạch 10 tấn giá tốt”

máy làm đá sạch 10 tấn

Để xác định xem máy làm đá nhà bạn nên dùng loại nào, thì cần phải xác định nguồn nước sử dụng cho máy làm đá là “sạch hay bẩn” bằng cách nhận biết thông qua cảm quan: nước bị đục, xuất hiện nhiều cặn, nước có vị khác thường, có mùi khó chịu bốc lên từ nước.

Trong trường hợp, bạn không thể phân biệt bằng cảm quan thì có thể đến các trung tâm xét nghiệm top tại Việt Nam như “Viện khoa học và công nghệ Việt Nam” tại đường Hoàng Quốc Việt.

Các lõi lọc mà máy làm đá sạch 10 tấn Việt An có

Sau đây là 1 vài lõi lọc trong hệ thống máy làm đá viên tinh khiết Việt An:

Lõi lọc PP top: lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron.

Lõi lọc than hoạt tính số 2: lọc các hợp chất hữu cơ độc hại, chlorine, một phần mùi vị lạ của nước.

Lõi lọc thẩm thấu ngược số 3: lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất (thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp…), tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn.

Lõi lọc carbon số 4: lọc triệt để các chất độc hại ra ngoài, ổn định lại vị ngọt vị mát của nước, giúp cân bằng pH. Lõi lọc này rất tốt cho những người bị gút.

Tính năng đặc biệt của sản phẩm máy làm đá sạch 10 tấn Việt An

  • Giá cả sản phẩm phù hợp với túi tiền của mọi người.
  • Chất lượng máy làm đá tốt, do đó có thể giảm thiểu tối đa những lỗi phát sinh trong quá trình vận hành.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, máy sẽ được bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ trong thời gian bảo hành.
  • Máy làm đá Việt An an toàn, tiện lợi – thông minh với các tính năng tự động (tự động báo thay lõi, tự động thông báo đã hoàn thành việc làm đá, tự động báo thêm nước…) giúp cho toàn bộ linh kiện trong máy, .là các lõi lọc luôn ở tình trạng tốt, đảm bảo hiệu quả cũng như hiệu suất sử dụng.
  • Sản phẩm máy làm đá sạch 10 tấn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng.
  • Máy làm đá Việt An đảm bảo được chất lượng quy chuẩn quốc gia về đá sạch, cũng như chứng chỉ ISO 9001:2008.
  • Máy có tem chống hàng giả SMS để xác nhận mã số kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.
  • Chính sách vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, dịch vụ hậu mãi… được thực hiện 1 cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời.
  • Thời gian bảo hành tối thiểu cho các loại máy đá viên là 18 tháng.

Công ty Việt An rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại các showroom Việt An trên toàn quốc: 20 Huỳnh Thị Hai – Thành phố Sài Gòn, 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Thành phố Hà Nội, 27 Nguyễn Tất Thành – Thành phố Đà Nẵng, 153 tổ 7 – Thành phố Buôn Ma Thuật. Nếu quý khách không tiện ghé thăm, hoặc ở xa các chi nhánh thì có thể liên lạc tới số điện – Hotline Việt An: 0945 112 468 mọi vấn đề về sản phẩm máy làm đá sạch 10 tấn sẽ được tư vấn cặn kẽ.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved