Lớn mạnh với kĩ thuật máy đá viên sạch cty VietAn

máy đá viên USApec VA6T là "machine" phù hợp cho những doanh nghiệp hoặc nhà máy sản xuất đá viên sạch. Được khuôn đúc và lắp đặt theo đúng quá trình sản xuất của Hoa Kỳ, hiện thiết bị này đang được phục vụ bởi công ty TMTH Việt An với mức giá chưa đến 330 triệu đồng.

Sắp bước vào hè, đòi hỏi sử dụng đá viên sạchcủa người dân tăng cao, .là khu vực thủ đô Hà Nội. Đứng trước thời điểm này, chính là lúc những doanh nghiệp hay cơ sở làm đá đầu tư thêm những trang hệ thống và bảo dưỡng lại các hệ thống của mình.

Mùa hè, là thời điểm yêu cầu đá viên sạch tăng đột biến. Chúng phải được cung cấp đến những cơ sở sản xuất thực phẩm làm lạnh, những nhà hàng cung cấp đồ uống. Đứng trước vấn đề đó, tiêu chí đặt ra sẽ là phải tìm máy đá viên sạch có công suất lớn – bảo đảm chất lượng cũng như sạch sẽ sạch sẽ.

 

Thông tin về sản phẩm máy đá viên USApec VA6T của Việt An

bây giờ, sản phẩm hệ thống làm đá viên tinh khiết USApec VA6T là sự lựa chọn khá tốt. Bởi đây là máy móc có mức giá phải chăng, đáng tin cậy sản phẩm bảo đảm và đặc biệt sản lượng tạo ra lớn lên tới 6 tấn một ngày. công ty TMTH Việt An công ty Việt An chúng tôi, là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy đá viên tinh khiết công nghiệp – có chỉ nhánh cả ở Hà Nội lẫn Hồ Chí Minh.

Đặc điểm nổi bật về máy đá viên tinh khiết USApec VA6T

 • Sản phẩm được lắp ráp bởi quy trình đáng tin cậy cao, được tạo thành từ những nguyên liệu tốt và đáng tin cậy nhất. Các phụ kiện được nhập khẩu từ nước ngoài và được làm bằng thép không rỉ, được thời gian nhiệt nên có khả năng truyền nhiệt cao.
 • Linh kiện cài đặt line-up đá viên tinh khiết được chúng tôi nhập khẩu từ những nhà máy sản xuất tốt trên thế giới Italia, Đức, Mỹ, Nhật… Quá trình lắp ráp được kiểm tra nghiệm ngặt, bảo đảm chất lượng máy tốt.
 • Đá viên được làm mát rất nhanh, bảo đảm vệ sinh an toàn, sạch sẽ và đạt độ tinh khiết lên tới 99% (Thời gian làm đông trung bình từ 1,5 đến 2,5 tiếng). Điều này có được là do dây chuyền sản xuất nước đá viên tinh khiết khép kín hoàn toàn. Mọi các bước tiến hành đều được điều khiển bằng hệ thống tự động.
 • Hiệu suất đạt được ổn định, hạn chế nhiều tiếng ồn ảnh hưởng tới bên ngoài. thiết bị được cấu tạo gọn gàng dễ vận chuyển.

tại sao "ice machine" viên USApec của Cty CP VietAn được tin dùng

 • công ty TMTH Cty CP VietAn là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc cung ứng và phân phối ra thị trường những máy làm đá viên chất lượng, có công suất sử dụng cao cho người sử dụng.
 • Kèm với sản phẩm máy đá viên tốt, cty Việt An còn có chế độ chăm sóc quý khách, gói bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm chất lượng. Chính điều đó đã tạo nên chỗ đứng uy tín trên thị trường sản xuất máy đá ngày nay.
 • Sản phẩm máy sản xuất đá viên qua thực tế sử dụng, đã được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá tốt cho thiết bị. Đã có nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng thiết bị của chúng tôi để phục vụ cho hoạt động thường nhật.
 • Thời gian bảo hành trung bình lên đến 24 tháng.
 • 1 sản phẩm máy làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An USA có tuổi thọ là 10 năm.
 • công ty sẽ giảm cho quý khách mười phần trăm giá trị sản phẩm nếu mua máy làm đá Việt An từ bây giờ cho đến hết tháng 4.
 • Miễn phí vận chuyển cho người dùng đặt đơn hàng có công suất từ 1 tấn trở lên.

Cấu tạo thông tin của 1 chiếc máy làm đá.

1, Khuôn đúc đá (kết cấu bằng thép không gỉ).

2, Khuôn chi nước (cấu tạo từ hợp chất polyme).

3, Môi chất lạnh.

4, Dao cắt đá.

5, line-up bơm nước.

6, Bảng điều khiển vận hành.

7, Thùng đựng đá.

Các bạn mong muốn được sở hữu line-up đá viên USApec VA6T chất lượng cao, có tuổi thọ hoạt động dài và tiết kiệm điện năng cũng như hiệu suất sử dụng tốt. Hãy đến công ty bán máy đá viên cạnh tranh hiện nay.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved