Lớn mạnh với công nghệ máy làm đá sạch Việt An

quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng máy đá chuẩn iso tại các địa bạn trên cả nước, xin hãy ghé thăm cơ sở sản xuất máy làm đá sạch có thương hiệu .trên thị trường bây giờ. Sản phẩm máy làm đá sạch được làm từ thép không gỉ nên có thể hạn chế việc máy bị OXI hóa – gây rỉ sét – làm giảm tuổi thọ của dây chuyền làm đá.

Hơn thế nữa nếu quý khách hàng muốn giảm giá thành sản phẩm máy làm đá sạch
 hãy đến công ty Việt An của công ty Việt An chúng tôi vì hiện tại, Việt An đang có chương trình “giảm giá đầu xuân” cho 50 người dùng đầu tiên mua sản phẩm máy làm đá sạch. công ty được nhiều người dùng biết đến như 1 nhà máy bán làm đá giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất. Gần 100% khách hàng từng sử dụng sản phẩm Cty CP VietAn đều hài lòng với đáng tin cậy sản phẩm máy làm đá sạch Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

Các ưu điểm chỉ xuất sắc ở máy làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An:

line-up làm đá có tuổi đời tối thiểu mười năm. mức giá cạnh tranh với các cơ sở sản xuất trong khu vực. Thời gian sạch sẽ máy làm đá sạch nhanh chóng – dễ làm sạch (vì máy được cấu thành từ những bộ phận đơn giản không phức tạp).

 

Do máy được cấu tạo hoàn hảo, nên quý vị chỉ cần rất ít người vận hành máy cũng như đóng gói sản phẩm. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm đá đầu ra bởi vì Công ty Việt An đã rất chú tâm khuôn đúc hệ thông máy lọc nước đầu vào bằng công nghệ NaNo.

line-up có tốc độ làm đá viên cực kỳ nhanh chóng, an toàn, hợp không bẩn thỉu. Hãy an tâm nếu bạn là 1 người dị ứng tiếng ồn, vì sản phẩm khi hoạt động rất ít tạo ra tiếng ồn hoặc tiếng ồn nhỏ không đáng có.

Kết cấu nổi trội của hệ thống làm đá viên USApec

Bộ chia nước của máy sản xuất ra đá viên làm bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài bền bỉ cho kết nối giữa các khuôn đá và bộ chia nước. Dao cắt đá: Làm bằng thép không gỉ điều khiển bở motor hộp số được khuôn đúc đặc biệt cho việc máy sản xuất các viên đá hình trụ hay xay vụn đá bằng cách đổi chiều motor cắt và sử dụng bộ chuyển mạch để điều khiển cho chức năng này.

Motor cắt đá của http://maylamdasach.info : Được cấu tạo để đảm nhận chức năng là cắt rời các viên đá theo kích thước chuẩn.

máy bơm nước trong máy làm đá viên: Dạng bơm ly tâm được đúc bằng gang, đủ lớn để lưu thông lượng nước sẽ được đông đặc nhiều lần và gây ra màng nước đá tinh thể trong suốt.

Gàu tải đá của "ice machine" viên sạch được làm bằng thép không gỉ (Inox 304) đảm bảo không mất vệ sinh.

Van cấp ga và van xả đá nhập khẩu từ đan mạch hoặc nhật bản hoặt động ổn định, tuổi thọ cao.

Các loại đá mà line-up làm đá Việt An có thể tạo ra được:

Đá viên tinh khiết lớn

Đá viên sạch trung bình

Đá viên dạng nhỏ

>>> Mỗi loại đá viên này đều có những ưu nhược điểm riêng – tùy vào nhu cầu mà có thực tế khác nhau.

Tại công ty cty Việt An đáp ứng rất nhiều loại line-up làm đá uy tín như:

1, máy làm đá 1 tấn – mức giá 170 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

2, line-up làm đá 2 tấn – giá cả 200 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

3, hệ thống làm đá 3 tấn – mức giá 250 triệ đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

4, dây chuyền làm đá 4 tấn – mức giá 270 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

Và 1 số máy móc máy làm đá khác – tất cả sản phẩm đều được công ty miễn phí dịch vụ vận chuyển và lắp đặt. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin thông tin xin liên hệ tới các điện thoại 0949 41 41 41 hoặc ghé thăm cơ sở tại 615 Nguyễn Hoàng Tôn. công ty xin sẵn lòng phục vụ bạn.

Thông thường cấu hình chung của 1 bộ máy làm đá Việt An như sau: máy lọc nước (giúp làm sạch nguồn nước đầu vào – tùy vào công suất làm đá khác nhau sẽ có Hệ thống lọc nước tương ứng), Kho lạnh (là 1 thiết bị không thể không có trong sản phẩm hệ thống làm đá – là nơi lưu trữ đá sản phẩm nếu chưa tiêu thụ dến – mức giá cho kho lạnh là gần 70 triệu đồng), máy đóng gói (người dùng có thể căn chỉnh từng từ túi đá một nặng khoảng bao nhiêu cân – dễ dàng cho việc bán buôn cũng như bán lẻ), và 1 các máy móc phụ trợ khác (tháp giải nhiệt, máy nén lạnh,…)

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved