Khuyến mãi 13% đặc biệt đối với máy làm đá tinh khiết ở cty VietAn

Chuyên phân bổ , đáp ứng cho các chi nhánh , cửa hàng bán lẻ, cửa hàng ăn uống , khách sạn hay các trung tâm những chiếc máy làm đá công nghiệp USApec VA4T, được chế tạo theo kĩ thuật mới từ các nước có nền kinh tế cực kỳ mở rộng , khoa học – kỹ thuật luôn đi tiên phong . VietAn Company luôn mang đến cho người tiêu dùng những chiếc máy làm đá viên sạch được cấu tạo tiên tiến nhất đất nước việt nam , line-up có nhiều chủng loại, công năng khác nhau để quý vị lựa chọn theo đúng tiêu chí của mình. Hôm nay công ty xin được giới thiệu đến các quý khách hàng chiếc máy làm đá tinh khiết sạch USApec VA4T, chiếc line-up này có thể làm ra 4 tấn đá tiêu chuẩn ISO 9001 trong một ngày, “price” hợp lý với điều kiện tài chính.

Để làm rõ được lỗi cần xử ký đó cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố như “price” sản phẩm của chiếc máy làm đá tinh khiết này chỉ rơi vào 249.000.000 VNĐ, giá khá là mềm so với các Địa chỉ bán dây chuyền làm, chế tạo đá chất lượng cao khác có cùng công xuất, bên cạnh đó phải nói đến mức chày cối , sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và các chế độ mà Công ty Việt An có được. Những công việc này đều làm quý vị hài lòng và tự nguyện để bỏ ra một khoản giá để sở hữu chiếc dây chuyền làm đá viên sạch vô cùng thông minh, tiện lợi và an toàn đó.

 

[​IMG]

Máy làm đá tinh khiết của Công ty Việt An được khuôn đúc theo kĩ thuật USA , Đức, nhật bản ,.. Và được nhập cảng , setup ở tại chỗ tại đất nước việt nam bằng chính đội ngũ thợ sửa chữa lắp ráp hiệu năng cao , giàu tay nghề trong lĩnh vực . Máy làm đá tinh khiết có nhiều loại như máy sản xuất đá viên sạch mini, “ice machine” viên sạch công nghiệp, máy làm đá viên sạch chuyên dụng tại chỗ ở ,.. Tùy thuộc vào đòi hỏi sử dụng mà hệ thống được khuôn đúc theo trọng lượng, độ rộng dài khác nhau để hệ thống sản xuất ra lượng đá trong ngày như: hệ thống làm, chế tạo đá đá viên sạch 1 tấn, 2 tấn cho đến 100 tấn đá/ ngày. Do vậy, giá cả line-up cũng giao động từ vài trăm triệu cho đến vài tỉ đồng tùy thuộc vào công năng của máy .

Những ưu điểm nổi bật .của máy làm đá viên sạch USApec VA4T

Dây chuyền làm đá sạch vô trùng có nhiều phương pháp làm lạnh khác nhau, từ nước hoặc từ không khí và dùng các loại dung môi làm đông không độc hại không bẩn thỉu thức ăn , không tác động đến health con người và đạt chuẩn iso của bộ y tế đề ra.

Cấu tạo máy làm đá tinh khiết vô cùng nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích không gian đặt thành phẩm và chạy hoàn toàn tự động . Bợi vậy , người tiêu dùng sẽ kiệm ước được rất nhiều giá như: mức giá thuê nhân công, tiết kiệm khoảng thời gian và không tiêu tốn “power” so với các “model” line-up không chính hãng khác.

Máy sản xuất đá viên sạch tinh khiết có tốc độ lấy ngay thuận tiện , đá đều và vô trùng , không bẩn và lẫn chất linh tinh ảnh hưởng đến health của người sử dụng . Điều này đã làm các đơn vị kinh doanh, cửa hàng giải khát, hàng ăn ,.. Vô cùng vừa lòng về thành phẩm và không hối tiếc khi bỏ ra một khoản số tiền thanh toán không hề nhỏ để sở hữu chiếc máy làm đá tinh khiết sạch vô cùng tiện lợi do Việt An đáp ứng .

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved