Hiện nay, máy làm nước đá đang là thiết bị được các doanh nghiệp tìm kiếm nhiều

Máy làm nước đá USApec VA8T kết hợp hệ thống lọc nước tinh khiết phổ thông được người sử dụng rất yêu thích. Mùa hè đến cũng là lúc con người phải đối mặt với cái nóng và nắng mạnh khiếp, khiến cho nhu cầu giải khát ngày càng tăng cao.

Chống ăn mòn, dễ dàng làm sạch đá viên
máy lọc thế hệ mới mã SP là MY-21 với 7 cấp lọc là thiết bị lọc cải tiến lam nuoc da của điện thoại lọc nước tạo khoáng đầu tiên tại việt nam từ năm 2009. Máy lọc nước mới được được update máy lõi lọc thô và may lam nuoc da tinh nhằm tối ưu cho nguồn nước ngầm

Với nguồn nước ô nhiễm nặng, khắc phục triệt để nhiều tạp chất cứng đầu mà các may lam nuoc loại máy lọc khác hiện bó tay như: Thạch tín, Amoni.

Khoảng bảo trì: 12 tới 24 tháng
dịch vụ dịch vụ bảo hành sau trong khi smartphone hết bảo trì.
Sau 05 năm hệ thống sẽ được bảo dưỡng tất cả 1 lần, sản phẩm có tuổi thọ cao lên tới 20 năm

Hệ thống lọc nước

Máy làm đá viên 8 tấn là sự lựa quyết định tuyệt vời cho các đơn vị sản xuất kinh doanh đá tinh khiết ở trong và ngoài nước hiện tại.
Điện thoại có thể làm ra được những loại đá viên tinh khiết:

Đá viên tinh khiết lớn ( L) : 47 x 80 mm (hoặc 44 x 80 mm) làm xong sẽ dùng uống nước ngọt, bia, giải khát …
Đá viên tinh khiết trung bình loại lớn (EM): 38 x 40 mm sau khi làm xong thường sử dụng uống trà đá …

Với nhu cầu sử dụng rất lớn, dẫn tới tràn lan nhiều loại máy không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kiểm định chất lượng,… gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Trong bối cảnh đó, Công ty cổ phần TMTH Việt An – là một trong những công ty đi làm nước đá đầu về nhập khẩu, cung cấp và cung cấp các loại smartphone nước đá viên công nghiệp, điện thoại làm đá sinh hoạt.

Đá viên tinh khiết trung bình loại nhỏ (M) : 34 x 40 mm làm ra sẽ được sử dụng máy làm nước đá uống sinh tố, hoa quả …
Đá viên tinh khiết nhỏ (S) : 19 x 20 mm sau trong khi sản xuất ra sẽ dùng uống café, nước trái cây, nước pha chế ..

Bên cạnh đó công ty cũng cung cấp các loại smartphone đá với nhiều cỡ đá khác nhau và kích cỡ đa dạng theo yêu cầu của quý khách.
Chương trình bảo trì khi mua smartphone làm đá viên tinh khiết, công nghiệp máy làm đá của công ty chúng tôi.

Các thiết bị tương tự nhập khẩu không thể so sánh với công nghệ lọc hiện nay của MYOTA – Ông Long – Phụ trách kỹ thuật khẳng định.
Do sao khách hàng nên sử dụng máy nước đá 8 tấn xuất khẩu

Hiện nay trên thị trường, smartphone làm nước đá đang được rất nhiều bạn quan tâm với mục đích kinh doanh hoặc tự cung cấp cho các thiết bị lạnh, nhà hàng, siêu thị, trung tâm y tế, trường học,….

Gần 20 năm tay nghề trong ngành nước, trung tâm đã cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước hàng nghìn điện thoại móc, máy cung cấp đá viên, đá ống, đá bào tinh khiết với các công suất khác nhau. Một số bạn tiêu biểu dùng thiết bị của trung tâm.

Các lõi lọc thô dùng kĩ thuật lọc NANO bạc có tính năng lọc, hấp phụ kép, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn triển trên bề mặt lõi lọc ngay xuất xứ cấp lọc thô. Với khả năng tái sinh nhiều lần

Hình dáng, kích cỡ khác nhau, phục vụ cho mọi yêu cầu, loc nuoc tinh khiet mục đích của người sử dụng. Chiếc máy làm ra đá viên tinh khiết này được sản suất theo công nghệ của Mỹ, he thong loc nuoc tinh khiet tiên tiến, hiên đại

Sản phẩm làm mát bằng gió
thiết bị điều khiển he thong loc nuoc tự động.
Nước được làm sạch sử dụng công nghệ khử trùng giúp đá viên tinh khiết.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved