Hãy sử dụng hệ thống sản xuất nước tinh khiết để có một sức khỏe bảo đảm

98% khách hàng hài lòng khi sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết RO sử dụng inox autoval với dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 1000 L/h của Việt An. Hãy cùng tìm hiểu vì sao bạn lại tin sử dụng khi lựa chọn Inox Autoval như một giải pháp hiệu quả nhất.

Sản phẩm lọc nước tinh khiết có van điện xuất xứ có tác dụng cắt nước thải loc nuoc tinh khiet khi hệ thống ngừng sử dụng .
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghệ RO hiện đại – nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đang tăng cao khiến cho thị trường cung cấp nước tinh khiết công nghiệp ở trong và ngoài nước trở day chuyen loc nuoc tinh khiet lên sôi động hơn bao giờ hết.

Rất nhiều nhà sản xuất muốn chen chân vào thị trường sôi động này tuy nhiên day chuyen loc nuoc họ gặp phải rất nhiều vấn đề xoay quanh việc đầu tư sản xuất thế nào cho hợp lý

Hệ thống lọc nước tinh khiết 1500 lít/h inox autoval của Việt An đều là những hệ thống nhập khẩu chính hãng quốc tế (WQA (Water Quality Association), NSF (Nation Sanitary Foundation) và được Tổng cục đo lường chất lượng

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Viện Y học lao động VSMT, cục quân y kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn và được sở y tế hà nội cấp giấy chứng tiếp nhận cam đoan về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dùng dây chuyền, kĩ thuật cung cấp nước tinh khiết nào cam kết tiêu chuẩn an tâm thực phẩm mà tiết kiệm tối đa chi phí lao động?

Do nhìn ra được lợi nhuận khủng từ việc sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình mà không ít nhà sản xuất đã vội vàng đầu tư mua dây chuyền lọc

Sản xuất nước tinh khiết được cung cấp từ những công nghệ lạc hậu với giá ưu đãi chỉ xuất xứ hơn 100 triệu đồng vì một số đơn vị cung cấp nhỏ lẻ, chất lượng không cam kết để đi lên cung cấp kinh doanh.

Cũng vì sự vội vàng muốn kiếm lợi nhuận ấy mà nhiều nhà cung cấp đã đưa đơn vị mình vào con đường khó khăn, không thể duy trì sản xuất. Nhiều đơn vị mới vận hành dây chuyền được vài ngày đã bị lỗi lọc nước tinh khiết, hay phải bảo dưỡng

Sửa chữa dẫn tới tình trạng nhân công không có việc, dây chuyền lọc nước tinh khiết đơn vị thì không có hàng để sản xuất ra thị trường, chi phí đầu tư cho sản xuất tăng cao. Lợi nhuận mang lại thấp hơn nhiều so với giá dây chuyền lọc nước bỏ ra để cung cấp kinh doanh.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến .của Hoa Kỳ, thiết bị sản xuất nước tinh khiết usapec được sản xuất tại Hoa Kỳ. Là dây chuyền lọc nước công nghiệp với dung lượng từ 150- 90.000 lít

Công ty thương mại tổng hợp Việt An nhập khẩu về việt nam và phân phối ra khắp các tỉnh thành trên cả nước đã xử lý tất cả những nhược điểm mà các nơi khác đang gặp phải.

Thiết bị dây chuyền cung cấp nước tinh khiết tại Việt An
Đây là dòng hệ thống được cung cấp theo công nghệ tiên tiến .của Hoa kỳ, các bước hoàn toàn tự động, giảm thiểu tối đa sự tham gia của con người trong các bước cung cấp nước tinh khiết.

Dây chuyền cung cấp ứng dụng công nghệ lọc nước RO, kĩ thuật lọc nước hiện đại .hiện nay, với kĩ thuật lọc nước siêu việt này giúp loại bỏ 99,9% các thành phần chất ô nhiễm có chứa trong nước.

Đảm bảo nước thành phẩm là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm san xuat nuoc tinh khiet 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình.

Là hệ thống được nhập khẩu nguyên chiếc tại Hoa Kỳ nên có độ bền cao, day chuyen san xuat nuoc tinh khiet điện thoại dùng ổn định, ít phải bảo hành, bảo dưỡng, ít phải sửa chữa.

Nước- một phần không thế thiếu trong mỗi con người chúng ta. Theo nghiên cứu, day chuyen san xuat nuoc có xuất xứ 70% đến 80% mô não là nước vì đó, nếu cơ thể bị mất nước sẽ dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved