Giá bán hệ thống lọc nước tinh khiết tuyệt vời ở Hà Nội

Do nhu cầu dùng “water” sạch ngày một tăng, thương trường hệ thống lọc nước tinh khiết  cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhưng cũng chính sự lớn mạnh ồ ạt ấy mà người tiêu dùng bị cuốn vào “cơn bão hệ thống lọc nước trong vắt ” bởi hàng loạt dòng sản vật với mức giá , đáng tin cậy khác nhau, thật giả lẫn lộn. Do vậy, cty Việt An xin đôi lời về model công nghệ lọc nước vô trùng   nano cao cấp WAPURE – công nghệ Bắc Mỹ thế hệ mới 2016, giúp người tiêu dùng có lựa chọn đúng đắn để đảm bảo chuẩn iso “water resource” cho đòi hỏi cần thiết hằng ngày.

“System” “water filer” vô trùng   nano là gì? Là một trong những kĩ thuật “high-tech” ngày nay , hệ thống lọc nước rất sạch   nano không dùng điện, không tạo ra “water” thải, máy lại gọn nhẹ và chất lượng tốt , dùng cho nguồn nước máy /nước thủy cục ô nhiễm. Công nghệ diệt khuẩn trong nước trong vắt   nano cao cấp có gì khác biệt với những loại phổ cập ? theo trích dẫn  hệ thống lọc nước tinh khiết

Nếu những dòng “system” “water filer” vô trùng   Nano thông thường sử dụng lõi PP, kích cỡ khe lọc là 5 mcr thì các loại cao cấp dùng lõi Ceramic Doulton sản xuất tại Anh – đang là kĩ thuật diệt khuẩn trong nước number 1 tại Châu Âu về tính năng lọc cặn bẩn và virus trên thế giới    kết hợp với màng lọc UF (Ultra Filtration) độ rộng dài khe lọc chỉ 0,01 mcr, lọc và trừ khử tuyệt đối những cặn ô nhiễm có kích cỡ rất nhỏ và các sinh vật có hại , vi rút. Như vậy, có thể thấy, kĩ thuật nano Ceramic Doulton vượt trội hơn nhiều so với công nghệ nano phổ biến sử dụng thiết bị chiết rót Aragon như hiện nay trong việc cho ra nguồn nước tiệt trùng .

 

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO Inox Autoval 1500L/h

Công nghệ làm sạch nước Nano Ceramic Doulton thế hệ mới đứng đi tiên phong trong vấn đề lọc cặn bẩn ô nhiễm và virus , vi rút có trong “water resource” tại Châu Âu. 1 vài dòng hệ thống lọc nước tinh khiết cao cấp nano của WAPURE U.S.A dùng tốt cho “water resource” máy tại Việt NamVới sứ mệnh lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm, mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình bằng giá trị cốt lõi là không ngừng đổi mới và sáng tạo, WAPURE U.S.A cho ra những loại hệ thống lọc nước tinh khiết   cao cấp với các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau hợp lý với đòi hỏi và túi tiền của mọi nhà.

Đôi lời hệ thống máy lọc nước tinh khiết cao cấp WAPURE U.S.A nano 2 mức độ chắt lọc WN205.

Giai đoạn diệt khuẩn đi đầu : lõi lọc Ceramic Doulton cao cấp được nhập cảng từ Anh (Made in England), không những lọc 100% cặn bẩn , lọc vy rút mà còn có tính năng support lọc phèn, lọc mùi, hợp chất hữu cơ có trong nguồn nước . Có 1 không 2 , có thể tái sử dụng core chắt lọc trong quá trình lâu hơn 36 tháng nếu vệ sinh lõi đúng cách. Tiết kiệm số tiền thanh toán thay lõi lọc

Mức độ chắt lọc số lượng 2: là lõi CTO U.S.A WAPURE tích hợp bạc. Đây là một phát minh mới trong việc dùng vật liệu than đen hoạt tính dạng nén, kết hợp 2 chức năng vừa lọc cặn vừa khử, loại bỏ tuyệt đối mùi tanh hôi, hợp chất hữu cơ, đồng thời ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào “water resource” sau lọc, không lo lắng nước qua lõi lọc không còn cặn, giúp nước sau lọc có vị ngọt uống ngon hơn. Thời gian dùng là 12 tháng.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved