Giá bán hệ thống lọc nước tinh khiết top trong khu vực Hà Nội

Xin chào tất cả người dùng gần xa! Hôm nay công ty Việt An sẽ giới thiệu tới quý vị 1 công nghệ tiên tiến mà có rất nhiều hệ thống lọc nước đóng chai đang sử dụng. Đó chính là công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược. Công nghệ ngày được một nhà khoa học mỹ phát minh vào những năm cuối thế kỷ hai mươi.

Vài điều cần biết về hệ thống lọc nước đóng chai có công nghệ thẩm thấu ngược.

Nhược điểm cơ bản của công nghệ lọc nước RO chính là lượng nước thải nhiều, hiệu suất thấp khó loại trừ asen (đây là 1 nguyên tố hóa học, có đặc tính tương đương nguyên tốt phốt pho –1 chất rất độc đối với cơ thể người – nếu vượt quá mức cho phép). Nhưng mọi việc đều khác bọt với hệ thống lọc nước tinh khiết Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An LNRO, với công nghệ RO – Side Stream (công nghệ cải tiến của công nghệ RO) đã giải quyết dễ dàng trách nhiệm.

Màng lọc RO là cơ chế lọc thẩm thấu ngược, nó ngược với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường khác như lõi lọc dạng “gốm Ceramic”, lọc “Nano” và lọc “UF không dùng điện”. Sản phẩm không có nước thải, mà ta thường thấy ở các hệ thống lọc nước tinh khiết, hoặc các "machine" lọc nước giá rẻ xuất hiện nhiều trên thị trường.
Dây chuyền lọc nước COMPOSITE AUTOVAL 1000 L/h

Các loại màng lọc của hệ thống lọc nước tinh khiết này, thường lọc nước với lớp màng – kích thước nhỏ. Tuy nhiên hạn chế của nó là không thể loại bỏ được các thành phần độc hại, các chất ô nhiễm có cấu trúc siêu nhỏ. Do đó, không làm ra được một nguồn nước sạch tuyệt đối.

Phân loại công nghệ lọc màng theo kích thước mao quản của màng

Về lý thuyết hoạt động của màng lọc RO

  • Ro hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước, nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp thường dẫn đến một dòng chảy mạnh chỉ cho nước tinh khiết đi qua (đây là quá trình phân ly ngay trong chính dòng nước nhờ áp lực). Cùng lúc ấy, các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất…có trong nước được đưa ra ngoài theo đường nước thải.
  • Trong khi đó, các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc siêu nhỏ, nhờ áp lực – để trở thành nước tinh khiết. Còn các thành phần hóa chất kim loại, vi khuẩn hầu bị ngăn lại. Vì thế, màng lọc thẩm thấu ngược của máy lọc nước thông thường, thường được chế biến bằng những vật vật liệu – hoạt động theo nguyên lý trên.
  • Với cơ chế lọc như vậy, bình thường máy lọc nước RO loại bỏ được khá nhiều các kim loại nặng, các loại vi khuẩn. Nói chung, nước từ máy lọc nước sử dụng công nghệ này, có thể dùng để uống ngay mà không cần phải đun sôi, diệt khuẩn.
  • Ngoài ra, công nghệ máy lọc nước RO cũng loại bỏ được tất cả những sản phẩm sản xuất từ “Clo” (chất dễ gây ung thư cho con người) khi nó được sử dụng để khử trùng nước.

>>> Tuy nhiên, các máy lọc nước dùng công nghệ RO trên thị trường bây giờ thường có nhược điểm là gây tốn quá nhiều nước.

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh mang tính đột phá .của công ty Việt An, xuất hiện lần đầu tiên ở việt nam từ năm 2013.

Màng lọc RO công nghệ VA sẽ thay đổi cấu trúc màng, làm tăng tốc độ dòng chảy trên bề mặt. Công nghệ này giúp giảm ít .50% lượng nước thải và làm tăng 70 % lượng nước tinh khiết đầu ra, kéo dài tuổi thọ lõi lọc RO lên trên 1,5 lần so với màng RO truyền thống. Đặc biệt, màng lọc công nghệ RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn, vi rút có hại.

Các thiết bị lọc nước của A.O.Smith đa dạng về chủng loại

  • Các hệ thống máy lọc nước tinh khiết Việt An rất đa dạng về chủng loại như hệ thống máy lọc nước tinh khiết công suất 100 lít/h đến hệ thống máy lọc nước tinh khiết 6000 lít/h.
  • Việt An đã nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt tại Việt Nam hệ thống máy lọc nước tinh khiết gia dụng đầu tiên trên thế giới không bình chứa (tankless), ngăn ngừa nước tái nhiễm khuẩn, dành dụm diện tích đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn tinh khiết và tươi mới.
  • Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO – Side Stream của Công ty Việt An còn được trang bị hệ thống kiểm soát điện tử. Thực tế để nhận biết khi nào cần thay lõi lọc là rất khó. Nhưng dây chuyền này hoàn toàn có khả năng giải quyết nhiệm vụ này. hệ thống này được liên kết với máy lọc nước bằng cổng USB và căn cứ vào lượng nước tinh khiết thực tế sử dụng hàng ngày để kiểm soát và cảnh báo cho người dùng biết khi nào đến thời hạn thay thế lõi lọc. Ngoài ra, hệ thống cũng giúp đưa ra những cảnh báo khác như cảnh báo rò rỉ, sục rửa lõi lọc, cảnh báo lỗi hoạt động, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc…

“Việt An hân hạnh được phục vụ người dùng gần xa”

Mọi mô tả liên lạc số điện thoại 0943 41 41 41 để được tư vấn trực tiếp.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved