Giá bán dây chuyền sản xuất tinh khiết hữu nghị trong vùng HCM

hiện nay trên thị trường tràn ngập quảng cáo dây chuyền sản xuất nước đóng chai gia đình. thông thường .là các sản phẩm thuộc 2 dòng công nghệ : NANO và RO. Khi đặt lên bàn cân sự lựa chọn dây chuyền sản xuất nước đóng chai nào sẽ là hợp lý nhất đối với các gia đình, Việt An quý vị?

Thành thật mà nói, nước chiếm 1 phần cực kỳ quan trọng trong đời sống gia đình tất cả người dân (không chỉ sử dụng trong sinh hoạt mà nước còn dùng để uống- hơn bảy mươi phần trămcơ thể con người là nước). Khỏi phải bàn luận nhiều, chúng ta cũng có thể hiểu một cách sâu sắc nước có vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống. Chính vì thế, đối với những gia đình đang “ấp ủ” dự định sắm cho ngôi nhà thân yêu của mình một chiếc dây chuyền sản xuất nước đóng chai, có lẽ tiêu chí về “an toàn” sức khỏe sẽ được đặt lên hàng đầu. Công suất và cơ chế lọc của các dòng máy lọc nước sẽ quyết định tới quyết định của người tiêu dùng.

Vấn đề sức khỏe khi dùng nước từ công nghệ NANO và RO

Với công nghệ lọc RO, được đánh giá là công nghệ tiên tiến .trong lĩnh vực speed nước trên thế giới trong những năm gần đây. Hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, với các mắt lọc độ rộng dài 0,001 micromet loại bỏ tất cả các vi khuẩn độc hại cũng như các tạp chất trong nước. dây chuyền sản xuất nước đóng chai RO Việt An công suất lọc tối đa lên đến là 2000 lít/giờ. Công nghệ lọc nước RO là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nguồn nước nào thậm chí ngay cả nước từ vùng nhiễm mặn, không có nước ngọt…
 

Hệ thống sản xuất nước RO INOX Van Cơ 1000 L/h

Với kết quả quá trình lọc sẽ cho ra nước tinh khiết như nước đóng chai, giúp ngăn ngừa bệnh tật và nhiễm độc cho hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên,nếu lạm dụng sử dụng nước từ cơ chế lọc RO (từ nước uống đến nấu nướng, chế biến thực phẩm) thì trong thời gian ngắn chúng ta sẽ mắc các bện liên quan tới thiếu vi chất, thiếu khoáng chất, mất cân bằng điện giải…

Trong khi đó công nghệ NANO được đánh giá là khá mới mẻ ở Việt Nam hiện tại. Mặc dù là “người mới” tuy nhiên lại gây được sự chú ý lớn của người tiêu dùng vì nó là công nghệ mới lúc này. Công suất lọc của dây chuyền sản xuất nước đóng bình NANO là 150 lít / giờ. Thực chất về nguyên lý hoạt động, công nghệ NANO sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet, để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước. Quá trình lọc sẽ chỉ loại bỏ những chất độc hại có trong nước tới dưới ngưỡng cho phép. Kết quả thu được sẽ là nước sạch, phần lớn các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại.

Tuy nhiên, một điều khá Phổ biến ở Việt Nam hiện tại là tất cả các dây chuyền sản xuất nước đóng bình trên thị trường đều lọc ra nước uống trực tiếp tại vòi. Vì vậy, hãy tùy thuộc vào mục đích và hoàn cảnh sử dụng để có những lựa chọn thông minh nhất.

Và bài toán kinh tế

Vấn đề quan trọng không kém ảnh hưởng tới quyết định chọn lựa của khách hàng chính lợi thế cạnh tranh về chính sách giá và bảo hành giữa 2 dòng công nghệ này.

dây chuyền sản xuất nước đóng bình thuộc công nghệ RO lại có giá từ 3,5 – 4,5 triệu, thời gian bảo hành là 1 năm. Trong khi đó, đánh trúng vào tâm lý người tiêu dùng, dây chuyền sản xuất nước đóng bình công nghệ NANO có giá thấp hơn và thời gian bảo hành dài hơn, giao động trong khoảng 3,2 – 4 triệu, thời gian bảo hành 2-3 năm.

Sau thời gian bảo hàng khách hàng đều phải trả các khoản phí cho việc thay lõi, ước tính chi phí trong 2 năm sử dụng của máy lọc nước NANO khoảng 1. Trong khi đó với line-up RO là 2,5 triệu. Từ đó có thể thấy những lợi ích từ hệ thống lọc nước Nano

>>> Xem thêm đá viên tinh khiết tại công ty Việt An

Những ưu điểm khi người dùng mua máy lọc nước tại công ty:

Giá thành bán hệ thống lọc nước (sản xuất đá viên tinh khiết) luôn thấp hơn các công ty bán line-up lọc nước khác.

Chính sách bảo hành máy lọc nước, máy đá viên lên đến trên 2 năm.

Sản phẩm thon gọn, dễ bảo hành, dịch vụ bảo hành. khách hàng có thể dùng bình xịt sà phòng để lau (thân line-up làm bằng inox nên không sợ vấn đề gỉ sét).

VietAn Company có chính sách giảm giá “ngay và luôn” từ 10 đến 15% khi mua hệ thống lọc nước và dây chuyền làm đá viên tinh khiết Công ty cổ phần TMTH Việt An trong tháng 3 này.

Nếu khách hàng lo sợ về vấn đề cách vận hành. máy lọc nước Việt An sẽ đánh tan nỗi băn khoăn đó bằng bảng điều khiển điện tử, vận hành dễ dàng chỉ cần cắm điện, ấn nút.

máy có máy cảnh báo tự động khi các lõi lọc nhiễm bẩn, cần thay thế.

Sản phẩm máy đá viên sạch vận hành tốt trong 5 năm đầu.

“Cty CP VietAn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng”

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved