Giá bán đá viên tinh khiết hữu nghị trong vùng HCM

người dùng có biết? máy sản xuất đá viên USApec VA5T là một trong những hệ thống đá viên tinh khiết công nghiệp được lắp đặt và cung ứng bởi công ty cổ phần TMTH Việt An. chúng tôi là một trong những cơ sở được nhận “chứng chỉ thương hiệu uy tín”, cũng như “chứng nhận sản phẩm đá viên tinh khiết  được tin dùng” năm 2009 do bộ công thương cấp.

Chính vì điều đó, chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm đá viên tinh khiết tiêu chuẩn với nhiều chủng loại – có công suất lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo nhu cầu, các bạn có thể lựa chọn 1 chiếc phù hợp. Công ty cổ phần TMTH Việt An cam kết bảo hành thiết bị trong quá trình dài.

Hơn thế nữa, Việt An còn có lời hứa về sản lượng làm đá và độ chuẩn xác của thiết bị đá viên tinh khiết, các bạn có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua hệ thống vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  09 49 41 41 41. Hiện "machine" dây chuyền làm đá viên USApec VA5T inox đang có giá là 349.000.000 đồng.

Ưu điểm của máy sản xuất đá viên tai Việt An

Đầu tiên sẽ là về độ bền và khả năng hoạt động của thiết bị. đá viên tinh khiết USApec được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền "high-tech". Mỗi thiết bị đều được làm bằng thép không gỉ, chống bám bụi và khả năng giữ nhiệt tốt.

Sử dụng chất liệu thép giúp cho việc bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng. máy dễ dàng làm sạch bằng khăn, việc tháo lắp các bộ phận máy, để vệ sinh và kiểm tra khá nhẹ nhàng, không tốn công, tốn sức.

 

Các bộ phận cấu thành nên máy sản xuất nước đá viên (http://davien.com.vn), chủ yếu là hàng nhập khẩu từ những nhà sản xuất có tiếng của Nhật, Mỹ, Đức… và được ráp lại – bằng qui trình nghiệm ngặt, bảo đảm chính xác tuyệt đối.

Là một thiết bị chuẩn iso cao, máy làm đá viên USApec của công ty có khả năng làm đá ấn tượng. Tùy theo dung tích được thiết kế, mà máy có thể đạt công suất tới 5 tấn đá viên/ 1 ngày. Đây là con số lượng khá “hoành tráng” với một "machine" sản xuất nước đá viên.

Về chuẩn iso sản phẩm, máy sản xuất đá viên đạt chuẩn về độ sạch và an toàn. Đá đạt độ đồng đều – có độ trong cao. máy được trang bị một bộ lọc bên ngoài. Lớp lọc này được lắp đặt ngay trước đường ống nước, trực tiếp lọc các vi khuẩn trước khi nước được chuyển vào khoang làm đông.

>>> “Đây là lớp lọc vô trùng nên sẽ loại bỏ được các tạp chất, bụi cặn còn sót lại, trước khi dẫn tới khay đá. Chính vì thế mà đá có được tiêu chuẩn – bảo đảm an toàn vệ sinh sản phẩm”

máy sản xuất đá viên vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng

dây chuyền làm đá viên USApec của Việt An đạt chuẩn về đáng tin cậy sản phẩm. Không những vậy, trong suốt thời gian vận hành, line-up không thường dẫn đến tiếng ồn quá lớn. Điều này giảm thiểu tối đa về độ ô nhiễm tiếng ồn tại các công xưởng sản xuất làm đá.

Thêm vào đó, điện năng cũng là một phần đáng quan tâm. Tuy nhiên, khi sử dụng máy sản xuất đá viên của chúng tôi, các bạn sẽ vơi đi nỗi lo này. line-up được lắp đặt từ những phụ kiện nhập khẩu nước ngoài. Tại đó, họ có những quy chuẩn tránh phung phí nghiệm ngặt về điện năng cho những sản phẩm của mình. Đó chính là lời cam kết về mức độ tiêu hao điện cực thấp, khi dây chuyền làm đá viên USApec hoạt động. Trên thực tế, các doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm tới 20% hóa đơn điện Mỗi tháng, khi sử dụng sản phẩm hệ thống làm đá Công ty Việt An.

Khả năng vận hành, dịch vụ bảo hành line-up làm đá viên USApec:

trang thiết bị có thể hoạt động hoàn toàn tự động, mọi việc đơn giản chỉ cần khởi động, tiến hành lập lệnh và để cho hệ thống hoàn thành những công việc còn lại. Chỉ cần người điều hành làm việc với bảng điều khiển mà thôi.

Hơn nữa, hệ thống làm đá viên còn có khả năng điều chỉnh về “độ già” của đá. Các người dùng có thể sản xuất ra số lượng đá với độ già ít hoặc nhiều, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm máy đá đến từ Công ty cổ phần TMTH Việt An cổ phần TMTH Việt An có thời hạn bảo hành lên tới 2 năm, cty Việt An tương trợ chuyển giao công nghệ và lắp đặt trang thiết bị với mức giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, máy sản xuất đá viên đạt chuẩn về chất lượng và không cần phải bảo dưỡng quá nhiều. máy có thể vận hành liên tục nhiều ngày, để đáp ứng nhu cầu của quý vị.

“Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng”

 

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved