Discount mười phần trăm “special” cho máy đá viên ở chúng tôi

Khi mua máy đá viên của cty Việt An quá quý khách hàng sẽ được hưởng những giảm giá về gói phục vụ chăm sóc quý khách hàng “chuẩn không cần chỉnh” sự “try hard” của đội ngũ “Staff” chân thành , nhiều tay nghề trong lĩnh vực chuyên môn. Thời điểm này ngoài thị trường có nhiều các loại máy đá viên, làm đá ăn không chính hãng, làm cho người dân cũng như các tổ chức cơ quan khó mua được hàng chính hãng gây mất lòng tin của người sử dụng . Do vậy 1 khi “buy” máy đá viên sạch rất mong người tiêu dùng mua đúng hàng của Việt An để có được thành phẩm tốt và “safe” . Công ty Việt An rất mong được sự quan tâm của quý khách hàng hàng để Cty CP VietAn đang dần mở rộng và ngày càng nâng cao chuẩn iso cung ứng .

CÁC tính năng tiêu biểu CỦA line-up đá thành phẩm tiệt trùng

Khả năng sản xuất cung ứng : Từ 1,000kgs/24h đến 40,000kgs/24h hoặc cao hơn

Máy đá thành phẩm được cấu tạo với kỹ thuật “simple” .

Kích cỡ của dây chuyền gọn, thẩm Bắc Mỹ .

Vận hành không đòi hỏi công nhân lành nghề.

Mức chày cối máy sản xuất đá cao. Chi phí gói bảo hàng , bảo dưỡng thấp.

Dành dụm năng lương.

Trang thiết bị thay thế đầy đủ, dễ ngóng đợi .

Dây chuyền chế biến , làm đá vảy hđ có hiệu quả không nghe tiếng ồn .
An tâm hiệu năng máy làm đá Việt An là đi tiên phong

Cấu tạo CỦA line-up đá viên tiệt trùng

Khuôn đá viên bằng “stainless steel” (inox304)

Bộ chia nước của máy làm đá viên tinh khiết ra đá thành phẩm hình thành từ elastic, làm ra một miếng đệm bên ngoài bền bỉ cho gắn kết giữa các khuôn đá và bộ chia “water” .

Môi vật làm mát : R22/R404A/Ammonia

Dao cắt đá: hình thành từ “stainless steel” “control” bở motor hộp số lượng được cấu tạo có 1 không 2 cho việc dây chuyền chế tạo các viên đá hình trụ hay xay vụn đá bằng cách đổi chiều motor cắt và dùng bộ chuyển mạch để  “control” cho chức năng này.

Motor cắt đá của máy đá viên: Được cấu tạo để đảm nhận chức năng nặng nề là cắt rời các viên đá theo kích thước chuẩn

Line-up bơm nước : Dạng warter pump ly tâm được đúc bằng gang, đủ khổng lồ để lưu thông lượng nước sẽ được đông lạnh nhiều lần và là nguyên nhân của màng “water” đá tinh thể không màu .

Gàu tải đá của dây chuyền đá vảy sạch được hình thành từ thép không gỉ (sắt ko gỉ 304) đảm bảo sạch sẽ .

Thiết bị điều khiển bình áp cấp ga và van xả đá nhập khẩu từ đan mạch hoặc nhật bản hoặt động ít biến động , vòng đời cao.

Bầu ngưng nhập khẩu từ USA /nhật bản .

Máy nén của Bắc Mỹ /đất nước mặt trời mọc vận hành ít biến động , hoạt động ổn định , chạy êm không gây nhiều âm thanh .

Bảng điện “control” của máy chế biến làm ra đá viên : Truy cập vào hệ thống bảng điện tư động thực hiện chu trình đóng đá và rã đông một cách chuẩn xác và đáng tin cậy từ năm này qua năm khác.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved