Discount 15% đặc biệt cho máy làm nước đá viên ở cty VietAn

line-up đá viên USApec VA6T là thiết bị phù hợp cho những doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất đá viên tinh khiết. Được thiết kế và lắp ráp theo đúng quy trình sản xuất của Hoa Kỳ, hiện "machine" máy làm đá tinh khiết này đang được cung cấp bởi Cty CP VietAn TMTH Việt An với giá cả chưa đến 330 triệu đồng.

Sắp bước vào hè, nhu cầu sử dụng đá viên của người dân tăng cao, .là khu vực thủ đô Hà Nội. Đứng trước hiện nay, chính là lúc những doanh nghiệp hay nhà máy làm đá đầu tư thêm những trang máy móc và bảo dưỡng lại các thiết bị của mình.

Mùa hè, là thời điểm nhu cầu đá viên tăng đột biến. Chúng phải được cung ứng đến những nhà máy sản xuất thực phẩm đông lạnh, những nhà hàng cung ứng đồ uống. Đứng trước vấn đề đó, tiêu chí đặt ra sẽ là phải tìm máy làm đá tinh khiếtcó công suất lớn – bảo đảm chuẩn iso cũng như sạch sẽ sạch sẽ.

Thông tin về sản phẩm máy làm đá tinh khiết USApec VA6T của VietAn Company

hiện tại, sản phẩm máy làm đá tinh khiết USApec VA6T là sự lựa chọn khá tốt. Bởi đây là "machine" có giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm bảo đảm và đặc biệt sản lượng làm ra lớn lên tới 6 tấn một ngày. công ty TMTH VietAn Company chúng tôi, là Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy làm đá tinh khiết công nghiệp – có chỉ nhánh cả ở Hà Nội lẫn Hồ Chí Minh.

 

Đặc điểm nổi bật về máy làm đá USApec VA6T

 • Sản phẩm được cài đặt bởi công đoạn đáng tin cậy cao, được tạo thành từ những nguyên liệu tốt và tiêu chuẩn nhất. Các bộ phận được nhập khẩu từ nước ngoài và được làm bằng thép không rỉ, được xử lý nhiệt nên có khả năng truyền nhiệt cao.
 • bộ phận lắp ráp máy làm đá tinh khiết được chúng tôi nhập khẩu từ những cơ sở sản xuất tốt trên thế giới Italia, Đức, Mỹ, Nhật… Quá trình lắp ráp được kiểm tra nghiệm ngặt, bảo đảm đáng tin cậy máy tốt.
 • Đá viên được làm lạnh rất nhanh, bảo đảm không bẩn thỉu an toàn, sạch sẽ và đạt độ tinh khiết lên tới 99% (Thời gian làm lạnh trung bình từ 1,5 đến 2,5 tiếng). Điều này có được là do dây chuyền sản xuất nước đá khép kín hoàn toàn. Mọi công đoạn đều được điều khiển bằng hệ thống tự động.
 • Hiệu suất đạt được ổn định, máy làm đá tinh khiết hạn chế nhiều tiếng ồn ảnh hưởng tới bên ngoài. thiết bị được thiết kế gọn gàng dễ vận chuyển.

Lý do "ice machine" viên USApec của VietAn Company được tin dùng

 • công ty TMTH Công ty Việt An là một trong những công xưởng hàng đầu trong việc phục vụ và phân phối ra thị trường những máy làm đá viên chuẩn iso, có công suất sử dụng cao cho người sử dụng.
 • Kèm với sản phẩm hệ thống đá viên tốt, chúng tôi còn có chế độ chăm sóc khách hàng, gói bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm tiêu chuẩn. Chính điều đó đã tạo nên chỗ đứng uy tín trên thị trường sản xuất máy đá hiện nay.
 • Sản phẩm máy sản xuất đá viên qua thực tế sử dụng, đã được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá tốt cho hệ thống. Đã có nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng trang thiết bị của chúng tôi để phục vụ cho lúc giải trí.
 • Thời gian bảo hành trung bình lên đến 24 tháng.
 • 1 sản phẩm http://mayda.info Việt An Bắc Mỹ có tuổi thọ là 10 năm.
 • Công ty Việt An sẽ giảm cho quý khách mười phần trăm giá trị sản phẩm nếu mua máy làm đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An từ lúc này cho đến hết tháng 4.
 • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng đặt đơn hàng có công suất từ 1 tấn trở lên.

Cấu tạo mô tả của 1 chiếc dây chuyền làm đá.

1, Khuôn đúc đá (kết cấu bằng thép không gỉ).

2, Khuôn chi nước (demo bằng hợp chất polyme).

3, Môi chất lạnh.

4, Dao cắt đá.

5, hệ thống bơm nước.

6, Bảng điều khiển vận hành.

7, Thùng đựng đá.

Các quý vị mong muốn được sở hữu máy đá viên USApec VA6T tiêu chuẩn cao, có tuổi thọ hoạt động dài và tiết giảm điện năng cũng như hiệu suất sử dụng tốt. Hãy đến Công ty cổ phần TMTH Việt An bán hệ thống đá viên tốt lúc này.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved