Discount 13% có 1 không 2 đối với đá viên tinh khiết ở Việt An

Hiện nay đá ống hay đá viên tinh khiết đều rất cần thiết cho cửa hàng ăn uống , siêu thị, quán ăn, quán  giải khát, tạp hóa dùng để pha chế “water” uống, sinh tố, “water” ép, trà đá, hay dùng để ướp cá thịt, hải sản…nó gần như một phần không thể thiếu trong cửa hàng ăn uống quán ăn, quán “water” … Với đòi hỏi dùng cao như vậy Việt An là Việt An đất nước việt nam nhưng chuyên nhập cảng các loại “ice machine” viên viên chế biến theo kĩ thuật Châu Âu, mang thương hiệu Zukun của Đức.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực line-up đá, hệ thống công nghiệp, ngày nay Cty CP VietAn là VietAn Company Độc quyền tại đất nước việt nam cung ứng các loại dây chuyền làm đá viên tinh khiết “brandname” ZuKun, Việt An nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp.HCM. Là nơi giao thông thuận lợi, thuận tiện cho quý khách hàng tới xem và mua sản vật , công ty điểm mua hàng hiệu năng cao , tiêu chuẩn , giá tốt , luôn làm vừa lòng khách đến.

Lúc này Công ty Việt An đang có các loại dây chuyền làm đá viên tinh khiết, hệ thống làm đá viên cây, hệ thống làm đá viên tinh khiết mảnh loại AM-430, AM-330,… hệ thống làm đá viên hình bán nguyệt JM-120 và JM-400, JM-250, máy sản xuất đá viên tròn, dây chuyền làm đá viên vuông, “ice machine” viên công nghiệp …rất nhiều loại máy làm đá viên viên khác nhau, kích cỡ , quy khác khác nhau. Đến với Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cty Việt An chắc chắn khách hàng sẻ có được loại máy như mong muốn, ngoài ra Chúng tôi nhận đặt hàng với các loại dây chuyền kích cỡ , công năng theo đòi hỏi của quý vị .
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Nét độc đáo CỦA “ice machine” viên

Hệ thống làm đá viên siêu tốc, công năng làm đông của máy làm đá sạch cực nhanh, thích hợp cho các hàng ăn , quán cà phê, giải khát…Vừa có thể kiệm ước số tiền phải trả cho việc mua đá và quan trọng hơn nữa là chúng ta có thể chủ động được nguồn nước sạch để cho ra những viên đá tinh khiết nhất, “safe” cho người sử dụng . Một tiện ích khi sử dụng máy làm đá sạch là máy có thùng đựng đá , các viên đá ngay sau khi được tạo thành sẽ được trữ trong thùng đá cách nhiệt, viên đá tách rời nhau và khi muốn dùng đá chỉ cần thao tác đơn giản là múc đá bỏ vào ly. Máy làm đá sạch có chế độ báo đá đầy và hết nước tự động hóa , thân máy làm đá sạch gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng .

Discount và bảo trì , bảo hành tại Việt An . Máy làm đá sạch được Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập ở tại chỗ và không qua khâu trung gian nào, thành phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh ở mức cạnh tranh cho quý khách hàng . Luôn chú trọng các gói phục vụ sau quá trình bán hàng, cung ứng cố gắng , linh kiện đầy đủ, giao hàng miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh. Các thành phẩm được gói bảo hàng 12 tháng, báo trì mãi mãi tại các đại lý của Cty CP VietAn trên toàn quốc . Bên cạnh đó một khi sắm sửa máy làm đá viên tại Việt An người dùng hàng còn được đổi trả hàng và được hoàn tiền lại nếu có hỏng từ nhà chế tạo hoặc thành phẩm chưa làm quý khách hàng vừa lòng . Xem thêm máy làm đá sạch bao nhiêu tiền tại Công ty Việt An

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved