Đi lên với công nghệ máy làm nước đá mini Việt An

Các quý vị có biết không? máy sản xuất nước đá– máy lọc nước giúp giải quyết “water resource” phục vụ cho đời sống sinh hoạt của mỗi một gia đình thời gian gần đây nhưng giữa vô vàn tên tuổi trên thương trường , bạn thật khó để lựa chọn một chiếc máy sản xuất nước đá tốt và thích hợp với đòi hỏi . Dưới đây là các tiêu chí Công ty cổ phần TMTH Việt An giúp các quý khách hàng lựa chọn chiếc máy sản xuất nước đá – dây chuyền “water filer” tuyệt vời – để đảm không độc hại cho health .

Dây chuyền làm đá TÍCH HỢP dây chuyền diệt khuẩn trong nước CHO tiêu chuẩn ĐÁ NUMBER 1

1. Chọn bộ phận làm sạch

Một vài tín hiệu của nước “không sạch” mà bằng cảm quan có thể biết được được. Nước bị vẩn đục, hay xuất hiện có cặn trắng trong các trang thiết bị đun nước , ống dẫn “water” nóng do bị nhiễm Canxi hoặc Magie hoặc có cặn đen bóng bám vào bồn chứa … ngoài ra , khi thấy có những biểu hiện , màu sắc, mùi vị không trung bình khác thì chắc chắn nước nhà quý khách đã có vấn đề và cần được giải quyết .

Bên cạnh những nguồn nước có thể phân biệt “water resource” sạch hay bẩn, thì có những nguồn nước không thể nhận biết sạch bẩn bằng mắt thường, quý khách nên mang mẫu nước nhà quý khách hàng đến một vài địa chỉ chuyên nghiệp – tiến hành xét nghiệm đáng tin cậy nước – từ đó mua 1 lõi lọc thích hợp với yêu cầu dùng (đối với cá nhân mình thì mình sẽ mang “water” đến Viện khoa học và công nghệ Việt Nam – số 18 đường Hoàng Quốc Việt).

2. Yêu cầu sử dụng nước của gia đình

Đá nhà bạn dùng để sinh hoạt hay chỉ dùng để ăn uống? số lượng các thành viên trong gia đình nhiều hay ít? Tùy mục tiêu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn máy sản xuất nước đá có công suất khổng lồ nhỏ khác nhau.

Ví dụ: gia đình quý khách có 4 người. Lượng đá dành để dùng cho mỗi người là 0.5kg/ngày, tổng cho cả gia đình giống với 2kg đá. Thêm 2 kg đá dành cho các công việc khác. Như vậy máy sản xuất nước đá loại mười ki lô gam sẽ thừa thãi cho gia đình quý vị , khách hàng nên sắm 1 máy sản xuất nước đá có khả năng sản xuất 5kg một ngày.

3. Tính tiết giảm

Các kế hoạch đánh giá kiệm ước như tiết kiện điện, “water” , mức giá hay mức giá bảo hành hệ thống …. Trung bình với một máy sản xuất đá công năng 5kg/ngày 1 tháng tiêu hao hết khoảng 10 các điện là hợp lý .

Giá sản phẩm phải hợp lý , lựa chọn một sản phẩm máy sản xuất đá tốt, tiêu chuẩn cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong xử lý khúc mắc fix lỗi , thay thế bộ phận …, lựa chọn một hãng có dịch vụ chăm sóc quý khách tốt, “machine” của quý vị sẽ được gói bảo trì , bảo dưỡng đầy đủ trong thời gian bảo trì có thể miễn phí , hoặc mức mức giá sẽ thấp hơn so với trung bình .

4. Đáng tin cậy thành phẩm

Tiêu chuẩn cuộc sống ngày càng nâng cao, một chiếc máy làm nước đá mini đơn thuần không chỉ là làm đá nữa, mà nó còn phải “safe” , tiện lợi. Khi dùng dây chuyền làm đá một khoảng thời gian , các lõi lọc nước bên trong máy làm nước đá mini sẽ bị bẩn – “special” là “water membrane” – thành phần trọng yếu .của một chiếc dây chuyền làm đá . Một chiếc dây chuyền làm đá thông minh với các tính năng “automatic” (tự động báo thay lõi, “automatic” thông tin đã hoàn thành việc làm đá, “automatic” báo thêm “water” …) giúp cho toàn bộ line-up , .là các core chắt lọc luôn ở trạng thái tiêu chuẩn top , cam đoan hiệu quả cũng như hiệu năng sử dụng .

5. Tên tuổi uy tín

Thành phẩm tốt phải có cội nguồn có cội nguồn rõ ràng, chính hãng hay không? máy làm nước đá mini hứa phải chứng minh được tiêu chuẩn đạt các quy chuẩn quốc gia về “water” uống ở tại chỗ hay chứng nhận quy trình chế biến đạt chất lượng ISO 9001:2008. Nên chọn các hãng “chuẩn không cần chỉnh” có nhãn hiệu , hứa nguồn gốc, tránh mua phải máy làm nước đá mini trôi nổi, không rõ nguồn gốc, hứa tiêu chuẩn nước sau lọc và có đầy đủ quyền lợi dịch vụ bảo hành , hậu mãi, chọn dây chuyền có tem chống hàng giả SMS để xác nhận mã số test lại sản vật máy làm nước đá mini chính hãng.

6. “service” quý khách hàng

“service” đi kèm có tốt không? Có hấp dẫn hay không? Hãy chọn những hãng có nhãn hiệu và hiệu quả tốt trên thương trường và đến mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng, đai lý, các nhà sắp xếp uy tín để nhận được những chương trình cạnh tranh như: phương châm transport , setup , gói bảo trì , bảo trì , gói phục vụ hậu mãi… phải cam đoan được tính lấy liền , chính xác và kịp thời. Để an tâm .quý vị cần phải chọn được nhà sắp xếp có cam đoan về đáng tin cậy sản phẩm , chương trình . Và các yêu cầu phụ khác: thời hạn thay lõi, kỹ thuật thay lõi, diện tích cài đặt , yếu tố ngăn nắp , gói dịch vụ support và chăm sóc quý vị của nhà phục vụ ,…

Tât cả những tiêu chí trên sẽ được VietAn Company cung ứng thông qua thành phẩm hệ thống làm đá Việt An 10kg – đáng tin cậy tuyệt vời hiện tại . Dám chắc mức giá sản phẩm không quá đắt, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Khoảng thời gian bào hành cho loại máy sản xuất đá là 1,5 năm. Bạn có thể uống ở tại chỗ khi sử dụng thành phẩm .

Cám ơn bạn đã đọc bài viết nay, mọi “information” về sản phẩm “ice machine” Công ty cổ phần TMTH Việt An xin gọi trực tiếp theo số lượng điện thoại 0943 41 41 41 để được kĩ thuật viên Công ty Việt An trợ giúp chi tiết .

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved