Cty VietAn nhận lắp ráp, hỗ trợ dây chuyền lọc nước tinh khiết hầu hết nơi ở sài gòn

Xin chào tất cả quý khách hàng gần xa! Hôm nay Việt An sẽ giới thiệu tới quý khách hàng 1 công nghệ tiên tiến mà có rất nhiều dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai đang sử dụng. Đó chính là công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược. Công nghệ ngày được một nhà khoa học mỹ phát minh vào những năm cuối thế kỷ hai mươi.

Vài điều cần biết về máy lọc nước có công nghệ thẩm thấu ngược.

Nhược điểm cơ bản của công nghệ lọc nước RO chính là lượng nước thải nhiều, hiệu suất thấp khó loại trừ asen (đây là 1 nguyên tố hóa học, có nét độc đáo tương đương nguyên tốt phốt pho –1 chất rất độc đối với cơ thể người – nếu vượt quá mức cho phép). Nhưng mọi việc đều khác bọt với dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chaicông ty LNRO, với công nghệ RO – Side Stream (công nghệ cải tiến của công nghệ RO) đã giải quyết dễ dàng trách nhiệm.

Màng lọc RO là cơ chế lọc thẩm thấu ngược, nó ngược với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường khác như lõi lọc dạng “gốm Ceramic”, lọc “Nano” và lọc “UF không dùng điện”. Sản phẩm không có nước thải, mà ta thường thấy ở các dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, hoặc các trang thiết bị lọc nước giá rẻ xuất hiện nhiều trên thị trường.

Hệ thống sản xuất nước RO INOX Van Cơ 1000 L/h

Các loại màng lọc của máy lọc nước này, thường lọc nước với lớp màng – kích cỡ nhỏ. Tuy nhiên hạn chế của nó là không thể loại bỏ được các thành phần độc hại, các chất ô nhiễm có cấu trúc siêu nhỏ. Do đó, không thường dẫn đến được một nguồn nước sạch tuyệt đối.

Phân loại công nghệ lọc màng theo kích thước mao quản của màng

Về lý thuyết hoạt động của màng lọc RO

  • Ro hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước, nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh chỉ cho nước tinh khiết đi qua (đây là quá trình phân ly ngay trong chính dòng nước nhờ áp lực). Cùng lúc ấy, các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất…có trong nước được đưa ra ngoài theo đường nước thải.
  • Trong khi đó, các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc siêu nhỏ, nhờ áp lực – để trở thành nước tinh khiết. Còn các thành phần hóa chất kim loại, vi khuẩn hầu bị ngăn lại. Vì thế, màng lọc thẩm thấu ngược của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình thông thường, thường được chế tạo bằng những vật vật liệu – hoạt động theo nguyên lý trên.
  • Với cơ chế lọc như vậy, bình thường dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình RO loại bỏ được đông đảo các kim loại nặng, các loại vi khuẩn. Nói chung, nước từ dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình sử dụng công nghệ này, có thể dùng để uống ngay mà không cần phải đun sôi, diệt khuẩn.
  • Ngoài ra, công nghệ dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình RO cũng loại bỏ được tất cả những sản phẩm sản xuất từ “Clo” (chất dễ gây ung thư cho con người) khi nó được sử dụng để khử trùng nước.

>>> Tuy nhiên, các máy lọc nước dùng công nghệ RO trên thị trường lúc này thường có nhược điểm là gây tốn quá nhiều nước.

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh mang tính đột phá .của công ty Việt An, xuất hiện lần đầu tiên ở việt nam từ năm 2013.

Màng lọc RO công nghệ VA sẽ thay đổi cấu trúc màng, làm tăng tốc độ dòng chảy trên bề mặt. Công nghệ này giúp giảm ít .50% lượng nước thải và làm tăng 70 % lượng nước tinh khiết đầu ra, kéo dài tuổi thọ lõi lọc RO lên trên 1,5 lần so với màng RO truyền thống. Đặc biệt, màng lọc công nghệ RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn, vi rút có hại.

Các thiết bị lọc nước của A.O.Smith đa dạng về chủng loại

  • Các máy Lọc nước Việt An rất đa dạng về chủng loại như http://daychuyenlocnuoctinhkhiet.com.vn công suất 100 lít/h đến máy lọc nước 6000 lít/h.
  • Việt An đã nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt tại Việt Nam dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình đầu tiên trên thế giới không bình chứa (tankless), ngăn ngừa nước tái nhiễm khuẩn, tiết kiệm diện tích đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn tinh khiết và tươi mới.
  • Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO – Side Stream của Việt An còn được trang bị hệ thống kiểm soát điện tử. Thực tế để nhận biết khi nào cần thay lõi lọc là rất khó. Nhưng hệ thống này hoàn toàn có khả năng giải quyết nhiệm vụ này. hệ thống này được liên kết với máy lọc nước bằng cổng USB và căn cứ vào lượng nước tinh khiết thực tế sử dụng hàng ngày để kiểm soát và cảnh báo cho người dùng biết khi nào đến khoảng thời gian thay thế lõi lọc. Ngoài ra, máy cũng giúp đưa ra những cảnh báo khác như cảnh báo rò rỉ, sục rửa lõi lọc, cảnh báo lỗi hoạt động, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc…

“Việt An hân hạnh được phục vụ bạn gần xa”

Mọi mô tả liên hệ số điện thoại 0943 41 41 41 để được tư vấn trực tiếp.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved