Công ty Việt An là nơi number 1 về bán máy làm đá sạch

Thời tiết có su thế nóng lên, cùng với đó là hiện tượng trái đất nóng lên tại các khu vực thành thị khiến yêu cầu dùng máy làm đá sạchđang dần gia tăng. Các địa điểm sử dụng máy sản xuất đá sạch với số lượng vĩ đại là cửa hàng ăn uống , nhà nghỉ , các câu lạc bộ, quán bar, hay ngay cả các quán nước to nhỏ tại trung tâm thành phố. Do đòi hỏi tiêu thụ và chế tạo hệ thống làm đá sạch khổng lồ như vậy nên có khá nhiều công xưởng đã chọn lựa mua và tự mình chế biến đá vảy để tự cung ứng cho chính đơn vị kinh doanh của mình.

VietAn Company cổ phần công ty là công xưởng number 1 về đáp ứng các loại máy sản xuất đá sạch cho thương trường trong và ngoài “water” . Mục tiêu chính của các máy làm đá sạch này là phục vụ cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau nguồn Đá vệ sinh tinh khiết . Những sản phẩm Công ty Việt An với phụ kiện chất lượng cao cùng máy sản xuất tiên tiến , Công ty cổ phần TMTH Việt An đã chinh phục được người tiêu dùng trên toàn quốc , trở thành sự lựa chọn tuyệt vời trong xử lý khúc mắc phục vụ các máy tạo đá sạch, máy đá bào, cùng nhiều loại “machine” công nghiệp khác. Trong số đó, tiêu biểu là thành phẩm máy làm đá sạch công nghiệp VietAn Company HA 600 với sức chịu đựng chế tạo đến một lượng 600kg đá rất sạch mỗi ngày.

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg
1. Các tính năng điển hình của dây chuyền làm đá sạch Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An HA 600
công năng cung cấp
máy sản xuất đá sạch Việt An HA 600 cung cấp cho người sử dụng chúng một lượng lớn đến 600kg đá chất lượng cao mỗi ngày. Đây được cho là mức đá thành phẩm khá to trong model máy làm nước đá viên công nghiệp cung ứng công xưởng ứng dụng trực tiếp .
Dành dụm điện năng
Các bộ phận cài đặt nên máy làm nước đá viên HA 600 được sản xuất từ các quốc gia chế tạo công nghiệp top trên ở tất cả các quốc gia , và có 1 không 2 là đều có khả năng kiệm ước năng lượng . Chính vì vậy, máy làm nước đá viên Công ty cổ phần TMTH Việt An HA 600 có năng lực giúp doanh nghiệp dùng thành phẩm này tiết kiệm được đến 30% giá điện tiêu thụ hàng tháng. Chắc hẳn với các công xưởng kinh doanh thì 30% số tiền phải trả này là cả một khoản vĩ đại . Các doanh nghiệp nên ghi nhớ yếu tố này và chọn lựa máy làm nước đá Công ty Việt An HA 600.
Độ bền cao , giá thay dịch vụ bảo hành thấp
Nhờ lớp vỏ không gỉ vững chãi, và những thành phần chất lượng cao bên trong hộp động cơ kiểm soát của máy làm nước đá viên Công ty Việt An HA 600 mà chúng có một hoạt động ổn định , thời gian dành cho việc gói bảo trì thành phẩm thấp, cùng với đó là giá thay phát sinh khi bảo hành giảm.
Linh kiện làm nên “ice machine” sạch Việt An HA 600 được nhập từ những tên tuổi khổng lồ ở nước ngoài như bộ lọc Alco – Bắc Mỹ , van Danfoss – Đan Mạch, bơm và quạt từ hãng EBM – Đức,… nên có thể ngóng trông mua dễ dàng để thay thế nếu có vấn đề kỹ thuật hay lỗi hóc xảy ra.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved