Chúng tôi sẽ “guide” quý khách dùng máy đá viên tinh khiết

Chỉ với giá khiêm tốn 170 triệu đồng là bạn đã có thể sắm cho mình một product máy đá viên tinh khiết 1 tấn/ngày uy tín , number one bây giờ . Dây chuyền làm đá – máy làm sạch nước Công ty cổ phần TMTH Việt An hiệu suất lớn trên thị trường bởi độ bền và đáng tin cậy “water” , đá không bẩn đầu ra không thua bất kể cỗ máy làm sạch nước – máy sản xuất đá nào trên ở tất cả các quốc gia .

Đối với 1 túi đá bây giờ bán ra trên thị trường , thường có giá là 10 nghìn đồng cho 5kg. Nhưng nếu quý khách hàng sử dụng máy đá viên tinh khiết VA thì sẽ phải ngạc nhiên vì giá thay điện nước – nguyên liệu đầu vào gây ra 5kg đá tinh khiết tinh khiết chỉ tốn có 3 nghìn đồng. Nếu máy đá viên tinh khiết hoạt động tiếp tục với 75% công suất trong quá trình 1 năm, khách hàng sẽ có thể hoàn lại số tiền mua sắm ban đầu. Đây đích thực là 1 con số ấn tượng phải không nào!

Bên cạnh máy đá viên tinh khiết thì đối với từng gia đình bây giờ – line-up lọc nước là thành phần không thể thiếu trong mỗi một bữa ăn, cũng như trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Có 1 không 2 trong một environment ngày càng kém không độc hại – sạch sẽ như thời điểm này . Nhưng không phải vì thế mà gia đình nào cũng biết cách không bẩn thỉu đúng cách, định kì chiếc máy diệt khuẩn nước . Nếu khách hàng mua product máy làm sạch nước Việt An , sẽ được kĩ thuật viên hỗ trợ tất tần tật các thứ về chiếc máy quý khách hàng chuẩn bị dùng..

Cả hai SP máy đá viên tinh khiết đều được Công ty cổ phần TMTH Việt An nhập cảng kĩ thuật từ Bắc Mỹ “next” dựa theo mẫu khuôn đúc để sản xuất ra 1 chiếc dây chuyền có công năng Thực sự tốt – vui vẻ đối với người sử dụng .

HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN đáng tin cậy product

Điểm “special” của dây chuyền “water filer” , dây chuyền làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An so với các SP có cùng tính năng trên thương trường đó chính là năng lực tránh phung phí điện cực kỳ tốt – không SP nào sánh được. Công ty cty Việt An đã làm thực nghiệm và kết quả thật bất ngờ khi máy tạo đá – máy “water filer” công ty Việt An chúng tôi tiêu thụ “power” chỉ bằng khoảng 80% so với các loại máy làm đá viên trên thị trường thời điểm này .

1 số chức năng đặc biệt ở máy làm đá máy diệt khuẩn nước VietAn Company :

  • Mức giá máy làm đá viên thành tuyệt vời – luôn rẻ hơn các Cty CP VietAn có cùng product 10 đến 15%.
  • Sản phẩm có tính năng chống hao mòn , “easy” tháo lắp vận tải (thiết kế thân máy bằng sắt ko gỉ ).
  • Hệ thống hệ thống kiểm soát “automatic” bằng tay, thông qua bảng điện tử điều khiển bằng cảm ứng.
  • Cả hai máy đều có mức độ ô nhiễm âm thanh khó chịu cực thấp, khó có product nào sánh lại.
  • Dám chắc máy làm đá thành phẩm  có hiệu năng ổn định (không phải qua 1 số năm công năng ban đầu là 1 tấn giảm xuống còn 750kg).
  • Đáng tin cậy nước và đá đầu ra vô trùng , đầy đủ khoáng chất nhờ các bộ phận làm sạch setup bên trong line-up lọc nước .
  • Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ trợ giúp chỉ bảo kỹ thuật vận hành trong 5 tháng đầu tiên.
  • Đối với dây chuyền làm đá viên, product có khay đựng đá riêng.

Trên thị trường máy sản xuất đá viên, dây chuyền làm sạch nước thời điểm này có vô số SP không rõ nguồn gốc có cội nguồn , phần to trong số đó được nhập cảng từ bên phía trung quốc (các dây chuyền này xuất xứ từ trung quốc, nên đáng tin cậy Thực sự rất kém – đồ hàng mã. Vỏ máy được phết 1 lớp sơn chống gỉ, chỉ sau 1 thời gian ngắn, vỏ line-up sẽ bị gỉ sét, qua đó giảm tuổi thọ máy “water filer” , máy tạo đá ). Những chiếc máy đó sẽ làm cho các đơn vị các gia đình phải chằn trọc về SP đá, nước đá đầu ra. Hãy đến VietAn Company để tận mắt trải nghiệm SP cũng như kiểm định chất lượng nước và đá, hứa người dùng sẽ hài lòng .

Để chứng minh hiệu quả bức phá của dây chuyền lọc thế hệ mới, Việt An cty Việt An đã gửi mẫu thang phẩm đến trung tâm đánh giá tiêu chuẩn –Tổng cục đo lường chuẩn iso , nhu cầu pha độc tố như thạch tín, Amoni và nhiều kim loại nặng khác với nồng độ cao hơn mức cho phép nhiều lần theo sau cho lọc qua hệ thống . Result qua lọc cho thấy: Nồng độ Amoni giảm 30 lần, Thạch tín giảm 45 lần, trừ khử đến 98% kim loại nặng, 100% virus , vius.

Nếu người dùng thắc mắc – cần “support” về SP xin hãy liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 094.511.2468 tại 615 nguyễn hoàng tôn, Bắc Từ Liêm, thủ đô hoặc đơn vị cơ điện lạnh Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An (KCN Quang Minh – Mê Linh – thủ đô ).

 

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved