Chọn mua máy làm đá

Hiện nay trên thị trường để chọn mua máy làm đá là điều không khó bởi có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ bình dân đến hàng cao cấp, đa dạng từ kiểu dáng, kích thước và công dụng, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng. Đối với các cơ sở kinh doanh thì thường sử dụng các máy làm đá có công suất lớn còn các hộ gia đình và quán giải khát thì dùng máy làm đá viên mini nhỏ gọn, sản lượng đá và hiệu suất thấp hơn.

chọn mua máy làm đá

Tuy nhiên để có thể tìm được thiết bị sản xuất đá hiệu quả và ưng ý thì bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

  1. Xác định loại đá thích hợp để chọn mua máy làm đá

Mỗi dòng máy lại có chức năng và kiểu đá làm ra khác nhau. Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh và mục đích sử dụng, bạn cần xác định rõ kích thước và hình dáng của đá.  Ví dụ nếu là cá nhân, hộ gia đình, các quán giải khát như trà, cafe, sinh tố … thì nên dùng đá viên nhỏ hoặc hình trụ rỗng, đá tuyết. Nếu là cửa hàng thủy hải sản tươi sống, rau củ quả đông lạnh để đảm bảo độ tươi ngon tốt hơn thì nên dùng đá vảy, đá cây.

  1. Chọn mua máy làm đá với lượng đá viên tiêu thụ mỗi ngày

Kích thước và công suất là một vấn đề quan trọng mà bạn phải lưu tâm trước  khi quyết định chọn mua máy làm đá vì nó có ảnh hưởng đến sản lượng đá làm ra mỗi ngày. Thông thường bạn nên ước lượng khối lượng đá sử dụng bình quân/ ngày và chọn những máy có công suất cao hơn một chút. Như vậy khi đột nhiên cần nhiều đá hơn so với dự định thì vẫn đảm bảo được mục tiêu.

  1. Lựa chọn thương hiệu để chọn mua máy tạo đá uy tín

Theo khảo sát trên mạng, có một số thương hiệu máy làm đá phổ biến và thuộc top đầu thị trường điện lạnh hiện giờ như Việt An, Hải Âu,… và một số thương hiệu của nước ngoài.

Trong đó, các dòng sản phẩm máy làm đá đến từ Việt An được ưa chuộng và yêu thích hơn cả và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Máy được lắp ráp và thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, bền đẹp, giá cả phải chăng, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, chất lượng tuyệt vời.

  1. Tham khảo giá bán và test thử máy

Đây cũng là một trong những yếu tố  top quyết định bạn có muốn mua một chiếc máy làm đá hay không? Dĩ nhiên giá của máy làm đá mini sẽ mềm hơn nhiều so với những thiết bị sản xuất đá cỡ lớn trên thị trường.

Đặc biệt, bạn cần hỏi rõ nhân viên bán hàng về cách vận hành của máy cũng như chạy thử máy để xem máy có gặp trục trặc gì không, cũng như kiểm tra chất lượng đá làm ra có đạt tiêu chuẩn về kích thước, độ trong suốt và tốc độ làm đá. Nếu có rắc rối thì có thể đổi trả ngay lập tức và xử lý sự cố nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Trên là những kinh nghiệm khi chọn mua máy làm đá, nếu bạn còn có thêm những kinh nghiệm hữu ích khác thì hãy cùng chia sẻ với mọi người để sở hữu một thiết bị ưng ý .nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved