Chính sách trừ 1 ko 2 với người mua hệ thống lọc nước đóng chai

VietAn Company là một trong số những Việt An đi tiên phong về xuất và "import" , đáp ứng và chế biến các loại máy làm đá tiệt trùng , dây chuyền lọc nước tinh khiết sinh hoạt và công nghiệp. Các sản phẩm máy tạo đá , dây chuyền lọc nước ro của công ty luôn được sự tin dùng của cư dân .

ngoài ra đó là các dịch vụ bảo trì , dịch vụ bảo hành , khả năng quan tâm bạn cố gắng – đã đưa Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp các mặt hàng hệ thống làm đá công nghiệp, dây chuyền lọc nước ro, và nhiều loại hệ thống khác như dây chuyền chiết rót, máy đóng chai, máy đóng bình, hệ thống in “date automatic”, hệ thống dán tem, "line-up" co màng. sản phẩm của Công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi điển hình bởi thiết kế tinh tế, nhỏ, thuận lợi tháo lắp, vận hành trơn chu trong mọi điều kiện thời tiết …

sản phẩm ĐÁNG GIÁ ĐỒNG TIỀN, BÁT GẠO

thời điểm này trên thương trường có khá nhiều loại hệ thống diệt khuẩn nước – máy tạo đá và nhiều nhà phân phối bán lẻ với chất liệu khác nhau. Trên mạng cũng có nhiều gói dịch vụ rao bán dây chuyền diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá của Nam Mỹ , Nhật, Malaysia, Đài Loan, Singapore, Israel, Trung Quốc…  với giá dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.
 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Để giúp người dùng có thể phân biệt hệ thống thật, dây chuyền rởm, thì theo các chuyên gia làm việc tại Công ty cổ phần TMTH Việt An , thì ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, người dân có thể dựa vào 1 vài linh phụ kiện trên "line-up" . máy làm đá , dây chuyền lọc nước ro chính hãng thì khi nhìn vào thân "line-up" bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo. Hàng rởm hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn. duy .quý khách hàng cần tránh mua những loại máy làm đá không có cội nguồn , tránh việc “tiền mất – tật mang”. Nên chọn những nhãn hiệu uy tín .

"review" của công ty về 2 kĩ thuật lọc nước phổ cập .

  • number 1 : công nghệ "water filer" phổ biến : lọc nước bằng vật liệu lọc là cát (kích thước 10 micron), vật liệu tổng hợp (1,5 micron) hoặc lọc bằng sợi bông ép (1,0 micron) để loại bỏ cặn bẩn, và các chất ô nhiễm hữu cơ khác trong "system" cấp nước . Tuy nhiên, nhược điểm của dây chuyền lọc nước ro này ngoài việc chiếm diện tích khổng lồ , thiếu thẩm mỹ , cần phải thay thế thiết bị chiết rót sau một thời gian dùng à khá phức tạp và tốn kém.
  • Số 2: công nghệ siêu lọc (UltraFiltration) dùng màng “Poly – acrylonitrile” cao cấp không thấm "water" – "size" màng 0,01 micron (hai lớp) tuyệt đối khác biệt. kĩ thuật dây chuyền diệt khuẩn nước này được cập nhật cho các phương châm sinh hoạt nhằm bảo vệ sức khoẻ con người, trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng gia tăng. Nhược điểm của công nghệ này chính là mức giá , với giá đắt hơn kĩ thuật làm sạch nước bình thường nhiều lần.

Có thể người dùng chưa biết! Bản chất của dây chuyền lọc nước ro là "reverse osmosis" , nó có thể lọc các chất bẩn đến mức độ micromet. Cũng do lọc quá kỹ nên các nhà khoa học cảnh báo màng lọc "water" RO cũng lọc luôn các khoáng chất có trong nước . Chất khoáng đáp ứng khoáng chất cho body . "water" cung ứng hơn 50% vi chất cho body , nên nếu dùng lâu bền "water" lọc bởi công nghê RO, body có thể thiếu vi chất. quý khách nên xem xét cẩn thận việc thay bộ phận làm sạch định kỳ: Có nhiều nguồn nước ô nhiễm, RO không thể lọc hết được. "for example" như amoni, kĩ thuật "water filer" RO gần như không có công năng gì. bên cạnh đó người dùng cũng nên "notes" đến lõi diệt khuẩn nước . Đó là nguyên cớ khách hàng nên thay thiết bị chiết rót thường xuyên.

một vài những tiện ích 1 khi "buy" máy đá , máy diệt khuẩn nước Việt An

  • giá dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai dao động hợp lý , tùy vào sản lượng (sản phẩm có công suất nhỏ nhất, ngày nay có giá 155.000.000 VND).
  • Tặng không phí chuyên trở nếu quý khách hàng đặt hàng ngay trong tháng 4/2016.
  • Cty CP VietAn sẽ cử chuyên gia đến tận nơi, giúp quý kách hàng lắp đặt máy , ngay sau nhận được đơn đặt hàng.
  • điểm mạnh "special" mà máy đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai VietAn Company so với các mặt hàng khác đó chính là khả năng tiết giảm điện (tiết kiệm từ 15% đến 20% lượng điện tiêu thụ hàng ngày). Qua đó, 1 năm quý khách hàng có thể tránh lãng phí được tương đối giá vận hành .
  • máy được Công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp thêm chương trình bảo trì , bảo hành lên đến 30 tháng (tương đương 2,5 năm). 1 con số quá chi là đáng nể!
  • Phí transport “không đồng” trong vùng nội thành hà nội và Hồ Chí Minh.
  • cam đoan không nhận tiền khi SP "ice machine" , dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai vận hành chưa được tốt.
  • Tặng thẻ khuyến mại 5 à 10 phần trăm quý vị sắm thêm bất kỳ bộ phận nào tại Cty CP VietAn như mặt hàng : Bút đo lượng “TDS” có trong nước , "line-up" bơm trung gian, "line-up" "warter pump"" cho tháp đá, ống giảm thanh, cột lọc nước .

Mọi khó khăn về giá cả chi tiết từng loại hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai có sản lượng là bao nhiêu, bạn có thể liên hệ theo số 0943 41 41 41 để được giải đáp những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

 

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved