Cập nhật những tiến bộ khoa học để sản xuất máy làm nước đá mini

Một trong số những điểm nhấn của sản phẩm chính là “system” bảng “control” được trang bị đèn LED thông minh, giúp quý khách hàng có thể giám sát tình trạng làm việc của máy làm nước đá tinh khiết bất cứ khi nào . Các model máy sản xuất đá viên tiệt trùng Việt An được cấu tạo phân cấp rõ ràng để phù hợp với đòi hỏi thực tế của nhiều mô hình kinh doanh trong thực tế chế tạo :

Các các dòng máy làm nước đá mini Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có công suất nhỏ và vừa gồm HA 60, HA 80, HA 100, cùng HA 140 và HA 180. Model dây chuyền này có năng lực chế biến cung cấp các quán ăn, quán bia rượu, bar, karaoke hay quán cà phê có quy mô nhỏ dùng để pha chế đồ uống cho quý vị . Loại đá vảy tiệt trùng không hề lắng đọng vẩn đục hay tạp chất, lại rất lâu tan này làm đông đồ uống nhanh hơn và giữ chúng được mát trong một thời hạn dài. Quý vị được thưởng thức loại đồ uống mát lạnh và đảm bảo an toàn vệ sinh sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Đây chính là cách để tạo dựng hiệu quả tốt và tăng doanh thu đồ uống cho đơn vị kinh doanh của khách hàng .

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Hơn nữa , chúng cũng có thể có mặt trong các phòng thí nghiệm tại trung tâm research , tại các bệnh viện…để cất giữ thuốc, dùng cho bệnh nhân cần chườm đá lạnh để giảm đau, hạ sốt hay đáp ứng đồ uống tại căng tin, nhà ăn cho một lượng khổng lồ bác sỹ, kĩ thuật viên , nguời bệnh. Sử dụng đá vảy tiệt trùng tiêu chuẩn cao sẽ hứa health cho mọi người và phòng tránh ngộ độc thực phẩm .

Các các “model” dây chuyền làm đá HA 300, HA 400, HA 500, HA 600 với công năng đá quy mô rộng hơn hẳn, sẽ là trợ thủ đắc lực cho các hàng ăn , khách sạn vừa pha chế đồ uống, vừa lưu trữ và trưng bày rau củ, trái cây tươi tại quầy salad. Các trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, chuỗi quán bia, quán café, trà sữa,…cần một khối lượng không nhỏ đá viên tiệt trùng để cung ứng nhu cầu giải khát của quý khách hàng . Các siêu thị, cửa hàng buôn bán thủy hải sản, xưởng chế tạo thực phẩm làm lạnh cần dùng máy làm nước đá mini để hứa sản phẩm luôn được tươi, đồng thời tạo sức hấp dẫn, Mỹ quan cho mặt hàng được trưng bày.

Với những chiếc máy làm nước đá mini hiệu suất khổng lồ như đá Cty CP VietAn HA 900, mỗi ngày có thể sản xuất được gần 1 tấn đá ăn tinh khiết , chất lượng hoàn chỉnh , chúng sẽ là lựa chọn tốt cho các mẫu kinh doanh có yêu cầu đá cao, hoặc địa chỉ chuyên chế tạo , đóng gói và phân phối đá ống cho những cửa hàng nhỏ lẻ.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved