Cập nhật công nghệ nước ngoài để chế tạo dây chuyền lọc nước tinh khiết

Dây chuyền chế tạo áp dụng kĩ thuật làm sạch nước RO, dây chuyền lọc nước tinh khiết tiên tiến .thời điểm này , với kĩ thuật “water filer” siêu việt này giúp loại bỏ 99,9% các thành phần chất ô nhiễm có chứa trong “water” . An tâm “water” thành phẩm là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn “safe” thức ăn 6-1-2010/BYT của bộ y tế về “water” uống đóng chai, đóng bình. Là sản vật được nhập cảng nguyên chiếc tại Hoa Kỳ nên có hoạt động ổn định , máy vận hành yên ổn , ít phải gói bảo hàng , bảo dưỡng, ít phải sửa chữa .

“Special” là dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp được khuôn đúc với kiểu dáng công nghệ cao , lộng lẫy , tránh phung phí nguồn nước đầu vào, dành dụm 30% “power” tiêu thụ so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường bây giờ …Những điều này sẽ góp phần tăng sức chịu đựng top của “water” uống trong vắt mà doanh nghiệp quý khách hàng sản xuất với các loại “water” rất sạch khác khi đưa ra thương trường . Hơn nữa, nếu bạn mua sắm sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết, chế biến “water” tiệt trùng nước tại Công ty cổ phần TMTH Việt An TMTH công ty khách hàng sẽ được hưởng chế độ gói bảo hàng tuyệt đối miễn phí trong vòng  2 năm  và được bảo dưỡng trọn đời máy chế tạo .
Dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết COMPOSITE AUTOVAL 1000 L/h

Dù là sản vật được nhập khẩu nhưng “price” của hệ thống sản xuất này lại hoàn toàn thích hợp , phù hợp với nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh chế tạo nước bây giờ . Người dùng chỉ cần bỏ ra hơn 100 triệu đồng là có thể sở hữu một hệ thống lọc nước tự động “water” tiệt trùng được nhập cảng từ Hoa Kỳ. Loại dây chuyền lọc nước tinh khiết  tuyệt đối về điện, tự ngắt warter pump khi hết “water” và tự bật khi đầy “water” . “System” vận hành “easy” và không tốn nhân công lao động. Do sử dụng van cơ điện nên khi mắc cặn thì “system” không tự sục rửa vật liệu lọc một cách tự động . Do đó định kỳ 03 ngày phải tiến hành rửa lọc một lần để không lo lắng . Công nghệ này khá phổ biến nên có giá thành rẻ, chuẩn iso tốt.

Nhờ dùng Autoval nên quý vị không cần vận hành xục rửa vật liệu bằng tay. Hệ thống hệ thống sản xuất “water” tinh khiết được vận hành “automatic” hoàn toàn do đó chỉ việc mang nước đi bán, bên cạnh đó việc dùng Autoval cũng giúp cải thiện chuẩn iso “water” do Autoval có khả năng nhận nhận thấy lúc nào “system” bẩn và tự động hóa xục rửa, biết dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai thời điểm nào hết “water” mềm và “automatic” hoàn nguyên.

Thiết kế chi tiết dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp

“System” warter pump đẩy, hệ thống bơm tăng áp

“System” diệt khuẩn không khí (vỏ lọc, lõi lọc)

Hệ thống lọc kim loại nặng( phần ngoài lọc, lõi lọc)

“System” lọc khử độc, mầu, mùi ( vỏ lọc, lõi lọc)

Hệ thống khử đá vôi và làm mềm “water” ( vỏ lọc, lõi lọc)

Hệ thống màng “water filer” RO ( phần ốp ngoài màng, màng RO, lưu lượng kế, đồng hồ áp, van áp cao, tủ “control”    điện,

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cóThiết bị đo lưu lượng, đoán lực “water” và điện “automatic” ( đồng hồ)

Khung và bộ phận khác. Xem thêm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Quý vị nên dùng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , bởi vì :

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có mạch “control” thông minh, dễ hoạt động , không độc hại cảnh báo khi có trục trặc

Có đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng vật liệu cứng hòa tan (TDS) của nước tiệt trùng , màn hình hiển thị bằng LCD

Collumn xử lý thô, lọc tinh, màng RO xúc rửa tự động hoặc bán tự động hóa .

Mạch ngắt điện “automatic” khi nước trong vắt đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước trong vắt xuốngthấp hơn mức qui định.

Mạch protect warter pump khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước .

Mạch giữ gìn gần như tất cả các “system” khi mất điện,suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved