Các sản phẩm máy làm đá được gói bảo hàng 12 tháng

Cùng với kinh nghiệm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, máy làm đá tinh khiết, hiện tại Công ty Việt An là Công ty Việt An Độc quyền tại nước Việt Nam đáp ứng các loại máy tạo đá viên thương hiệu ZuKun, Việt An nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp.HCM. Là nơi giao thông thuận lợi, thuận tiện cho quý khách hàng tới xem và mua sản vật , Việt An điểm mua hàng uy tín , tiêu chuẩn , giá máy làm đá tinh khiết rẻ , luôn làm vừa lòng khách đến.

Lúc này Công ty cổ phần TMTH Việt An đang có các loại dây chuyền làm đá viên ống, máy làm đá viên cây, máy làm đá viên mảnh loại AM-430, AM-330,… máy tạo đá viên hình bán nguyệt JM-120 và JM-400, JM-250, máy làm đá viên tròn, “ice machine” viên vuông, máy tạo đá viên công nghiệp …rất nhiều loại máy làm đá viên viên khác nhau, kích cỡ , quy khác khác nhau. Đến với Công ty Việt An công ty Việt An chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẻ có được loại máy như mong muốn, hơn nữa cty Việt An nhận đặt hàng với các loại máy độ rộng dài , công suất theo nhu cầu của quý khách hàng .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Nét độc đáo CỦA máy làm đá

Máy làm đá công nghiệp siêu tốc, sản lượng làm mát cực nhanh, thích hợp cho các cửa hàng ăn uống , quán cà phê, giải khát…Vừa có thể kiệm ước số tiền thanh toán cho việc mua đá và trọng yếu hơn nữa là chúng ta có thể chủ động được nguồn nước sạch để cho ra những viên đá vô trùng nhất, không nguy hiểm cho người dùng . Một tiện ích khi sử dụng máy làm đá công nghiệp là hệ thống có thùng đựng đá , các viên đá ngay sau công đoạn được tạo thành sẽ được trữ trong thùng đá cách nhiệt, viên đá tách rời nhau và khi muốn dùng đá chỉ cần thao tác đơn giản là múc đá bỏ vào ly. Máy làm đá công nghiệp có chế độ báo đá đầy và hết nước tự động hóa , thân máy gọn nhẹ, di chuyển thuận lợi .

Chiết khấu và bảo trì , bảo trì tại Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An . Máy tạo đá viên được Việt An nhập ở tại chỗ và không qua khâu trung gian nào, thành phẩm chính hãng, mức giá tốt ở mức rẻ .cho khách hàng . Luôn chú trọng các gói phục vụ sau khi bán hàng, phục vụ “try hard” , phụ kiện đầy đủ, giao hàng miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm máy làm đá được gói bảo hàng 12 tháng, báo trì mãi mãi tại các chi nhánh của Việt An trên việt nam . Hơn nữa 1 khi “buy” dây chuyền làm đá viên tại Việt An khách hàng hàng còn được đổi trả hàng và được hoàn tiền lại nếu có “error” từ nhà chế tạo hoặc thành phẩm chưa làm quý khách hàng hài lòng .

Máy sản xuất đá viên tự động do Cty CP VietAn cổ phần Việt An Việt Nam chế biến và phân phát có khả năng sản xuất 60-900kg một ngày cung ứng yêu cầu dùng đá tiêu chuẩn ISO 9001 của các nhà máy chế tạo , kinh doanh. Sản vật giúp các địa chỉ kinh doanh có thể dùng đá viên đảm bảo tiêu chuẩn với giá thành lại hợp lý mà vẫn tiết giảm được số tiền thanh toán phát sinh trong quá trình chế biến .

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved