Báo giá máy làm đá viên tinh khiết

Có rất nhiều quý khách hàng đang lăn tăn về vấn đề: Máy làm đá viên bao nhiêu tiền? Thông tin báo giá máy làm đá viên tinh khiết? máy làm đá viên giá bao nhiêu? Độ chính xác của các thông tin này?

Xin đừng lo lắng vì đã có Việt An. Công ty chuyên sản xuất, cung cấp và báo giá các loại máy làm đá viên tinh khiết uy tín – chất lượng trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, công ty cung cấp ra thị trường hàng chục báo giá máy làm đá viên tinh khiết với các loai máy làm đá tự động, công suất khác nhau – phục vụ mô hình kinh doanh đá sạch. Với chính sách bảo hành lên đến trên 2 năm cho mỗi sản phẩm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm máy đá Việt An.

Máy làm đá viên tự động do Công ty cổ phần Việt An sản xuất và phân phối có công suất làm đá từ vài trăm kg đến vài tấn đá một ngày. Qua đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng đá sạch, với quy mô khác nhau của các cơ sở sản xuất, kinh doanh nước giải khát, đồ đông lạnh trên khắp cả nước.

Báo giá máy làm đá viên tinh khiết

Báo giá máy làm đá viên tinh khiết chi tiết, đầy đủ

Các thiết bị linh kiện của máy làm đá được nhập khẩu trực tiếp từ những nước công nghiệp hiện đại. Bên cạnh đó, quy trình làm đá viên sử dụng “hệ thống tuần hoàn nước” và “không khí khép kín” làm lạnh bên trong, nhằm tăng hiệu suất và giảm thời gian sản xuất đá trung bình lên đến nửa tiếng đồng hồ cho một mẻ đá.

Sản phẩm máy làm đá Việt An giúp các đơn vị kinh doanh có thể sử dụng đá viên đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý, mà vẫn tiết kiệm được chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất đá tinh khiết.

Báo giá máy làm đá viên tinh khiết giá tốt

Một trong số những điểm nhấn của sản phẩm máy làm đá chính là hệ thống bảng điều khiển được trang bị đèn LED thông minh. Công nghệ này giúp khách hàng cũng như các nhân viên kỹ thuật dễ dàng điều chỉnh kích thước đá viên muốn sản xuất (to, nhỏ, vừa), và điều chỉnh độ già của đá. Máy làm đá có quá trình làm đá sạch tự động khép kín cùng với bộ lọc thông minh – lọc chất bẩn giúp cho những viên đá trở nên tinh khiết.

An tâm với báo giá máy làm đá viên tinh khiết của công ty Việt An

  • “Free ship” sản phẩm máy làm đá trong bán kính 30 km.
  • Hỗ trợ nhân viên trực tiếp tư vấn – hỗ trợ lắp đặt.
  • Thực hiện chính sách giảm giá đặc biệt với khách hàng đã từng mua sản phẩm công ty Việt An.
  • Quý khách hàng có thể trả lại máy trong thời gian 7 ngày, nếu cảm thấy sản phẩm máy làm đá hoạt động không tốt, hoặc suất hiện lỗi kỹ thuật.
  • Đảm bảo thông tin báo giá máy làm đá viên tinh khiết, mà công ty đưa ra là rẻ .so với các hãng sãn xuất máy làm đá.
  • Tặng “gift card” khi khách hàng mua thêm các link kiện như: Van tiết lưu, tủ đựng đá thành phẩm, bộ lọc nước đầu vào,…
  • Sản phẩm có thể được tích hợp với các loại máy đóng chai, đóng bình, đóng túi giúp quá trình bán hàng được dễ dàng hơn.
  • Thời gian bảo hành trung bình cho 1 sản phẩm từ 2 đến 3 năm (nếu quý khách mua máy làm đá có công suất trên 2 tấn đá/ngày sẽ được bảo hành trọn đời).

Hiện tại, công ty có rất nhiều chi nhánh bán máy làm đá trên khắp cả nước, nếu quý khách muốn sắm 1 chiếc, thì có thể “contact” tới công ty thông qua số điện thoại 0943 41 41 41. Nhân viên Việt An sẽ tức tốc trả lời các vấn đề liên quan đến báo giá máy làm đá viên tinh khiết  của quý khách .

Từ khóa tìm kiếm:

  • thông tin máy làm đá viên bao nhiêu tiền
  • máy làm đá viên giá bao nhiêu là hợp lý
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved