Bán máy làm đá viên công nghiệp

Công ty TNHH Việt An cam kết bán máy làm đá viên công nghiệp giá rẻ duy .tại Hà Nội. Thiết bị được lắp ráp bởi những người thợ tay nghề cao, sản phẩm được sử dụng nguồn linh kiện nhập khẩu top, chính hãng với đầy đủ giấy tờ kiểm định rõ ràng.

Công ty Việt An cam kết không: bán máy làm đá viên đã qua sử dụng, bán máy làm đá viên cũ, bán máy làm đá viên tinh khiết xuất xứ Trung Quốc.

Sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết đã được kiểm định về công nghệ là thân thiện với môi trường theo đúng thông tư của Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành. Hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng và cho những phản hồi tích cực về máy đá viên tinh khiết Việt An.

“Bán máy làm đá viên công nghiệp top Việt Nam”

Ưu điểm máy viên Việt An

 1. Sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết có chất lượng cao.
 2. Thiết bị có thiết kế đẹp, tinh tế và sang trọng.
 3. Chất liệu thép tốt có thể dễ dàng làm sạch.
 4. Máy dễ dàng vận hành, việc tháo lắp không quá phức tạp như một số sản phẩm cùng loại khác.
 5. Sản phẩm vận hành êm, ít gây tiếng ồn và tiết kiệm điện năng.

Bán máy làm đá viên công nghiệp

Đánh giá chi tiết về dịch vụ bán máy làm đá viên công nghiệp

Đôi khi, Việc cung cấp đá viên tinh khiết gặp nhiều khó khăn và máy đá viên sản xuất không kịp để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Với thiết bị máy làm đá viên tinh khiết của mình, Việt An hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng đá trong khu vực. Hiên nay, sản phẩm máy làm đá này đang được công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường với mức giá phá thoải mái chưa tới 210 triệu đồng (công suất 1 tấn đá trên ngày)

Lưu ý: Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy làm đá viên công nghiệp “fake” bạn nên lưu ý vì những sản phẩm không có bộ lọc nước đầu vào, rất dễ làm người sử dụng bị bệnh.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu đầu tư thiết bị sản xuất đá viên tinh khiết, thì đây chính là cơ hội lớn cần được nắm bắt. Máy sản xuất đá viên của chúng tôi là sự lựa chọn không chỉ với các doanh nghiệp mà gia đình cũng có thể dùng được.

Bạn nên sử dụng sản phẩm này, bởi không chỉ chất lượng đá viên tinh khiết ổn, máy còn đem lại lợi ích về sức khỏe do sản xuất theo đúng quy trình an toàn thực phẩm, tiết kiệm điện năng, bổ sung khoáng chất cho cơ thể.

Việt An bán máy làm đá viên công nghiệp với chất lượng tuyệt hảo

 • Rẻ, bền, đẹp chắc hẳn là 3 tiêu chí mà bất cứ ai cũng mong muốn cho thiết bị của mình. Việt An bảo đảm mọi thiết bị của mình đều hội tụ các tiêu chí đó. Khách hàng có thể thoải mái và tìm hiểu về sản phẩm này tại những nhiều nơi trên thị trường
 • Máy làm đá viên được thiết kế gọn và không tốn quá nhiều diện tích. Máy được chúng tôi làm chuẩn theo tiêu chí của Hoa Kỳ, không sử dụng giá đỡ và có thể di chuyển qua lại giữa nhiều khu vực. Điều mà không ít các thiết bị làm đá viên tinh khiết khác không có
 • Thiết bị sử dụng phương thức làm lạnh mới của Ấn Độ, áp dụng dung môi R22 nhập khẩu chính hãng, bảo đảm cho sức khỏe và không làm ảnh hưởng tới con người. Quá trình làm lạnh hoàn toàn khép kín và hoàn toàn tự động. Đảm bảo về chất lượng sạch sẽ, an toàn vệ sinh.
 • Máy làm đá viên tinh khiết sử dụng chất liệu tốt, không hề có hiện tượng rỉ sét theo thời gian.

Máy có thể làm việc liên tục với hiệu suât 5 tấn đá viên một ngày. Với sản lượng đó, máy sản xuất đá viên có thể đáp ứng được nhu cầu cho cả một quận của Hà Nội và hơn thế nữa. Chất lượng đá đều và bảo đảm như nhau

Chỉ cần có một vị trí thích hợp, tránh ánh nắng trực tiếp bên ngoài với đầy đủ điều kiện cùng nguyên liệu sạch, doanh nghiệp chỉ chỉ cần đợi và cung cấp sản lượng đá viên lớn ra thị trường mà thôi

Dịch vụ bán máy làm đá viên công nghiệp top tại Việt Nam

Quy trình làm việc

Máy được điều khiển bằng bảng điện tử thông minh, chỉ với một người đứng ra thao tác lập lệnh và xử lý trên bảng điều khiển này là đủ. Mọi quá trình sản xuất đá viên tinh khiết về sau sẽ hoàn toàn tự động

Bộ lọc máy làm đá viên

Thiết bị làm đá tinh khiết của Việt An chúng tôi có chứa bộ làm sạch với công nghệ độc đáo, nước trước khi được vào quy trình làm đá sẽ được lọc sạch vi khuẩn, loại bỏ các cặn bẩn có thể làm giảm chất lượng đá. Công nghệ lọc này đã được công ty cấp bằng sáng chế, do vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Khi thực hiện dịch vụ bán máy làm đá viên công nghiệp, công ty sẽ tặng 1 bộ lọc “Free” có thời gian bảo hành 1 năm.

Tổng kết về thiết bị

Máy làm đá viên tinh khiết của công ty Việt An rất phù hợp đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cá nhân có nhu cầu kinh doanh đá viên. Mức giá của thiết bị cùng không quá cao với chỉ gần 210 triệu đồng

Thiết bị được vận hành và lắp ráp bởi công nghệ đến từ Hoa Kỳ cùng nguồn linh kiện nhập khẩu. Máy làm đá viên được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015, bảo đảm an toàn và thân thiện với môi trường.

Quý khách hàng có thể liên hệ tới số “hotline” việt an để dược tư vấn chi tiết dịch vụ bán máy làm đá viên công nghiệp. Xin trân thành cảm ơn!

Dịch vụ liên quan

 • bán máy làm đá viên cũ
 • bán máy làm đá viên tinh khiết
 • bán máy làm đá viên đã qua sử dụng
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved